Những trường đại học top đầu tọa lạc tại Auckland New Zealand

Theo bảng xếp hạng “Các đại học tốt nhất thế giới ngành học” của QS năm 2018, tất cả 8 trường Đại học của New Zealand đều nằm trong top 3% các trường Đại học tốt nhất thế giới. Được mệnh danh là thành phố của những cánh buồm, thành phố Auckland New Zealand sẽ đem đến cho các bạn du học sinh những trải nghiệm cực kỳ đáng quý về cả cuộc sống và học tập. Tuy nhiên, trong suốt nhiều năm công tác trong lĩnh vực du học, Edutime nhận được rất nhiều câu hỏi: trường Đại học nào tốt nhất Auckland? Cùng chúng tôi tìm hiểu và làm sáng tỏ qua bài viết sau đây bạn nhé!

Những trường đại học top đầu tọa lạc tại Auckland New Zealand

1. Du học New Zealand tại sao chọn thành phố Auckland?
Auckland là thành phố rộng lớn nhất, đa dạng văn hóa nhất tại New Zealand, đồng thời còn được bình chọn là thành phố xinh đẹp đứng thứ 5 trên toàn thế giới.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Auckland “thành phố cảng trong mơ” cũng được bình chọn là một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới. Tại đây, người dân không chỉ được hưởng môi trường nhiệt độ ven biển ấm áp (mùa hè 16 đến 24 độ C, mùa đông 8 đến 15 độ C ) mà các hoạt động kinh tế cũng rất phát triển tạo ra nhiều việc làm cho người dân và cả sinh viên quốc tế.

Thành phố này lúc nào cũng tràn ngập không khí vui tươi, náo nhiệt. Với những bãi biển đẹp, những ngôi nhà gỗ, bờ vịnh được tô điểm bởi những du thuyền, những cánh buồm lấp ló từ lúc sương sớm tới khi hoàng hôn.

Chi phí sinh hoạt dành cho du học sinh cũng rất hợp lý, khoảng $NZ 15,000/ 1 năm. Sinh viên có thể làm việc bán thời gian trong quá trình học của mình.

Nếu bạn là một du học sinh New Zealand tại thành phố xinh đẹp Auckland sẽ có rất nhiều địa điểm du lịch thú vị để bạn thỏa sức khám phá: Đồi One Tree (Maungakiekie), Núi Victoria (Takarunga), Tháp Sky Tower, Đường Queen, Làng Parnell…

2. Những trường đại học tốt nhất ở thành phố Auckland, New Zealand
Không chỉ là một điểm đến lý tưởng cho du lịch và trung tâm kinh tế, Auckland còn là trung tâm giáo dục của New Zealand với ba trong số tám trường đại học tốt của New Zealand tọa lạc tại đây:  Đại học Auckland, Đại học AUT và Đại học Massey.

Đại học công nghệ Auckland (Auckland University of Technology)
Trường Đại học công nghệ Auckland là trường đại học hiện đại và có tốc độ phát triển nhanh nhất New Zealand.AUT đứng đầu các trường đại học tại New Zealand về tỷ lệ sinh viên được tuyển dụng dựa trên nền tảng học vấn là tấm bằng thạc sĩ.

AUT thiết kế các chương trình đào tạo đa dạng từ chương trình dự bị đại học tới đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Chương trình được chứng nhận bởi chính phủ New Zealand.

Đại học, thạc sĩ chuyên ngành: du lịch, kinh doanh, thiết kế, nghệ thuật, công nghệ thông tin, quản trị khách sạn quốc tế, truyền thông, kỹ sư…

Đại học Massey
Đại học Massey một trong những đại học lớn nhất của New Zealand với hơn 4.500 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia, có chi nhánh nằm tại 3 thành phố Palmerston, Auckland và Wellington. Bằng cấp của trường được công nhận trên thế giới, nổi tiếng về chất lượng đào tạo và nghiên cứu.

Trường dẫn đầu tại New Zealand về các chuyên ngành Kỹ thuật, công nghệ, Vật lý, Khoa học thể thao, Thống kê.

Trường đào tạo từ Chứng chỉ, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ các chuyên ngành: Kinh doanh, Thiết kế, công nghệ và kỹ thuật, sư phạm, khoa học tự nhiên….

Đại học Auckland
Theo kết quả Bảng xếp hạng QS Ranking 2018, có đến 5 trong tổng số 8 trường Đại học New Zealand cải thiện thứ hạng của mình, riêng trường Đại học Auckland được công nhận là đơn vị giáo dục hàng đầu New Zealand với vị trí 82 trên toàn thế giới.

Trường Đại học Auckland có 5 cơ sở đào tạo: cơ sở ở trung tâm thành phố, cơ sở Tamaki, cơ sở Grafton, cơ sở North Shore và cơ sở Epsom.

Trường cung cấp hơn 86 chuyên ngành Thạc sỹ, và hơn 25 chuyên ngành giành riêng cho bậc Cử nhân (Bằng 1). Bạn có thể học hai bằng đại học cùng một lúc (bằng kép) và tiếp tục chương trình học ở bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Học viện công nghệ Unitec
Là học viện công nghệ công lập của New Zealand, một thành viên của tổ chức quốc tế các đại học và có quan hệ chính thức với nhiều học viện trên thế giới như học viện công nghệ Virginia (Mỹ), học viện công nghệ hoàng gia Melbourne RMIT(Australia), Đại học Jonkoping (Thụy Điển)…

Cả 4 trường đại học trên đều là những trường có thứ hạng cao tại New Zealand, điều này đồng nghĩa với điều kiện đầu vào tương đối cao và không phải học sinh nào cũng được chấp nhận theo học. Để tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình đào tạo, thế mạnh của từng trường và điều kiện cụ thể vào từng khoa, ngành học khác nhau, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo