Tại sao trường ICL Graduate Business School New Zealand thu hút sinh viên?

Bạn cần gì tại một ngôi trường chuyên đào tạo kinh doanh? Giảng viên chuyên môn cao, thực chiến? Quan tâm đến sinh viên? Bằng cấp giá trị hay có điều kiện thực hành nhiều nhất có thể? Tất cả đều có tại ICL Graduate Business School, New Zealand. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về trường trong bài viết này nhé!

Tại sao bạn nên du học tại Auckland, New Zealand? 

New Zealand là độc nhất. Bạn sẽ thấy sự an toàn, hòa bình, môi trường thiên nhiên tươi đẹp và nền đa văn hóa rất đặc biệt tại đây. Bờ biển có nhiều không gian cho các hoạt động vui chơi, ngắm cảnh và nước biển thì trong vắt. Ở trên đảo quốc này bạn còn có thể thăm thú các nông trường xanh, cảnh hồ vô cùng đẹp mắt và ngắm nhìn cảnh quan từ trên đỉnh núi. Hơn nữa trong cùng một ngày bạn vừa có thể tham gia các hoạt động thể thao như trượt tuyết trên núi vừa có thể bơi lộ dưới làn nước biển. Theo World Bank, trong 5 năm liền New Zealand đã được xếp hạng trong top 3 các quốc gia phù hợp cho môi trường kinh doanh trên thế giới (Xếp thứ 2 sau Singapore). New Zealand cũng đứng trong top 5 xếp hạng chỉ số tự do của con người theo the Cato Institute. Đào tạo giáo dục của New Zealand cũng nổi tiếng với 8 trường đại học trong top 500 các trường đại học trên thế giới.

Tại sao trường ICL Graduate Business School New Zealand thu hút sinh viên?

Auckland là trái tim và trung tâm thương mại của New Zealand với rất nhiều cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm giải trí và quán cà phê tuyệt vời nhất ở Southern Hemisphere! Trong khảo sát quốc tế của Mercer Consulting 2016, New Zealand đứng thứ 3 thế giới về chất lượng cuộc sống. Khi đi qua Queen Street, trên đường tới ICL, các bạn sẽ bắt gặp các lễ hội đa sắc tội vì 40% dân số ở Auckland là người ngoại quốc. Và thời tiết tại đây thì rất ôn hòa, không quá nóng vào mùa hè và không quá lạnh vào mùa đông. Có thể nói, Auckland chính là điểm đến mơ ước đối với nhiều người.

Đôi nét về International College of Linguistics (ICL)    
ICL Graduate Business School được thành lập vào năm 2002 bởi Ewen Mackenzie-Bowie và là một phần của Academic Colleges Group. Năm 2007, Ewen tiết nhận trường chuyên ngành kinh doanh và hợp nhất nó với International College of Linguistic (ICL). Tiếp theo trong năm 2010, ICL Education Group đã mua lại Auckland English Academy (được thành lập vào năm 1988) và năm 2014 thì mua New Horizon College ở Napier, Hawke’s Bay (cũng được thành lập năm 1988). Trong năm 2014, tập đoàn này đã mua lại Bridge International College ở Auckland. Năm 2015, những trường học này nhận hơn 1000 sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Việc đổi tên trường thành ICL Graduate Business (trường chuyên ngành kinh doanh sau đại học ICL) đã phản ảnh sự thay đổi của trường chuyên ngành kinh doanh sang các chương trình học level 7 và 8.

Tại sao ICL Graduate Business School thu hút sinh viên?

Tỉ lệ tốt nghiệp cao
Tỉ lệ tốt nghiệp của sinh viên trong năm 2015 là 93%.

Giá trị bằng cấp
Bằng tốt nghiệp sau đại học chuyên ngành kinh doanh của trường được công nhận bởi đại học AUT và Massey. Nó cũng là điều kiện đầu vào giúp sinh viên du học New Zealand tiếp cận bằng thạc sĩ theo từng trường hợp.

Lộ trình di cư
Bằng chứng chỉ sau đại học (level 8) đủ điều kiện cho các kĩ năng ANZSCO level 1 và 2 và cũng đủ điều kiện cho việc thị thực visa cho vợ/chồng của sinh viên trong khi đang học tập. Điều đó có nghĩa là chồng hoặc vợ của sinh viên có làm việc full thời gian và con cái có thể được đi học ở trường công như người bản địa.

Tất cả chương trình học level 7 và 8 đều cho phép sinh viên du học New Zealand làm việc bán thời gian, từ 20 tiếng mỗi tuần trong thời gian học tập và có visa 1 năm sau đại học.

Tất cả giảng viên đều có trình độ chuyên môn cao
50% giảng viên của chúng tôi có bằng tiến sĩ, 90% là thạc sĩ và tất cả đều có bằng cử nhân, bằng tốt nghiệp đại học, chứng chỉ sau đại học và rất nhiều các văn bằng khác.

Thời khóa biểu linh hoạt
Trường học mở trong ngày từ 8 giờ sáng đến 9 giờ tối; thế nên sinh viên có thể sắp xếp thời khóa biểu phù hợp cho cả việc học cũng như làm thêm. Cứ hai tháng lại có chương trình tốt nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên có thời gian nhập học và tốt nghiệp linh hoạt.

Chương trình tốt nghiệp

– Chứng chỉ sau đại học ngành quản trị kinh doanh level 8
– Chứng chỉ tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh (các ngành Cải cách kinh doanh quốc tế, Quản lí du lịch quốc tế và quản lí dịch vụ quốc tế) level 7
– Chứng chỉ công nghệ thông tin level 7
– Chứng chỉ kinh doanh công nghệ thông tin level 7

Chương trình dành cho sinh viên chưa có bằng cử nhân

– Chứng chỉ ngành kinh doanh New Zealand level 6
– Chứng chỉ ICL ngành kinh doanh level 6
– Chứng chỉ NZIM ngành quản trị level 5

Chương trình level 4, 5 và 6 ngành Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Giáo dục mầm non, TESOL, Ngôn ngữ tiếng Anh và IELTS.

Theo hệ thống cấp bằng của New Zealand, level 5, 6 và 7 tương đương với năm học thứ nhất, hai và ba hệ cử nhân. Level 8 là hệ sau đại học.

Dịch vụ dành cho sinh viên
Trường có rất nhiều cố vấn có thể nói tiếng Ả rập, Trung Quốc, Nhật Bản, Pháp, Hàn Quốc, Ấn Độ, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Cố vấn của bạn sẽ luôn có mặt trong trường hợp bạn cần sự giúp đỡ, các vấn đề liên quan đến ICL và cuộc sống bên ngoài trường học. Những nhân viên của chúng tôi có thể nói được rất nhiều ngôn ngữ, thế nên khi bạn gặp vấn đề và cần chia sẻ bằng ngôn ngữ native của bạn, hãy trình bày với nhân viên của chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ tốt nhất.

Trường học mở cửa 5 ngày trong tuần cũng như sáng thứ bảy, chủ nhật và tất cả sinh viên đều có thể sử dụng cơ sở vậy chất của trường học trong thời gian này.

Các cơ sở vật chất khác bao gồm:

– Miễn phí Wifi
– Phòng chờ sinh viên và phòng cà phê
– Đồ cùng nhà bếp
– Thư viện
– proQuest online e-books và tạp chí
– Phòng máy tính
– Visa online
– Đón tại sân bay
– Hỗ trợ chuẩn bị CV

Nơi ở
Homestay với gia đình người bản địa là phương thức tốt nhất giúp bạn học làm quen với nền văn hóa New Zealand, kết bạn và luyện tập tiếng Anh. Những gia đình ở New Zealand rất thân thiện và hiếu khách. Họ rất yêu mến những người bạn đến từ nền văn hóa khác.

Bạn phải chịu trách nhiệm giữ phòng của bạn sạch sẽ. Chi phí Homestay đã bao gồm việc giặt giũ và thông thường chủ nhà sẽ chỉ cho bạn cách giặt quần áo và đem phơi, tuy nhiên sẽ có vài gia đình sẽ giúp bạn giặt quần áo luôn.

Trong tuần bạn sẽ nhận được bữa ăn sáng và tối, vào cuối tuần bạn sẽ được nhận ba bữa bao gồm cả bữa trưa. Các bữa trưa trong tuần, bạn có thể đến các quán cà phê trong thành phố hoặc ăn snack ở phòng cà phê ở trường, nơi chúng tôi sẽ bán đồ ăn sẵn và cung cấp lò vi sóng nếu bạn muốn làm nóng lại thức ăn.

Bạn có thể trả tiền thuê phòng hoặc tìm thêm bạn ở cùng phòng trọ. Những tờ quảng cáo cho thuê nhà được dán ở trường hoặc trên các báo địa phương. Chúng tôi có phòng cho thuê sinh viên Rocklands với giá vô cùng ưu đãi ở khu ngoại ô thời trang Epsom.

Trên đây là một số thông tin về International College of Linguistics (ICL), hi vọng những thông tin này hữu ích cho bạn. Trong giới hạn của bài viết vẫn còn nhiều thông tin Edutime chưa thể đăng tải hết được. Để biết thêm thông tin về chương trình đào tạo, khóa học, lộ trình học, học phí của trường,… đừng ngần ngại liên hệ Edutime để biết thêm chi tiết nhé! Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo