Tìm hiểu chương trình đào tạo TESOL tại đại học Massey

Trở thành ngôn ngữ được nhiều người sử dụng trên thế giới, tiếng Anh đang là ngoại ngữ mà hầu hết các bạn học sinh, sinh viên phải thành thạo. Chính vì vậy, trở thành giáo viên tiếng Anh sẽ giúp bạn có 1 cơ hội nghề nghiệp hết sức rộng mở với mức thu nhập cao. Với kinh nghiệm lâu năm trong tư vấn du học Edutime đã nhận được rất nhiều những câu hỏi về việc học ngành dạy tiếng Anh – Tesol ở quốc gia nào thì tốt, chi phí vừa phải, thời gian học tập ngắn và an toàn cho du học sinh. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình thạc sĩ giáo dục tại đại học danh tiếng Massey – New Zealand. Hy vọng sẽ giúp các bạn đưa ra cho mình được 1 lựa chọn hợp lý nhất.

Tìm hiểu chương trình đào tạo TESOL tại đại học Massey

1. Ngành giáo dục có thực sự hấp dẫn với du học sinh? 
Mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp ngành giáo dục là 60.485 NZD một năm, tương tự tại Australia và một số quốc gia phát triển khác. Nhu cầu tuyển dụng trong lĩnh vực giáo dục là khá lớn với nhiều trường đào tạo từ bậc tiểu học cho đến bậc đại học, các học viện ứng dụng và các trung tâm dạy tiếng Anh. Các vị trí giảng dạy chuyên môn nằm trong danh sách thiếu hụt nguồn nhân lực như giảng viên đại học và nghiên cứu sinh sau tiến sĩ ngay tại New Zeland.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tìm việc ở lĩnh vực giáo dục hoặc các vị trí đào tạo như giảng dạy ở các trường, trung tâm dạy học từ cấp giáo dục mầm non tới bậc đại học; giảng dạy tiếng Anh; vị trí chuyên viên phụ trách đào tạo chuyên nghiệp trong các tổ chức (như giảng dạy trong bệnh viện, doanh nghiệp, tổ chức cộng đồng, thư viện); vị trí lãnh đạo trong các trường, công ty, tổ chức khác. Ngoài ra, bạn còn có thể làm ở mảng nghiên cứu và phát triển chính sách giáo dục tại các cơ quan nghiên cứu, giáo dục; các tổ chức phi chính phủ.

2. Tại sao bạn nên lựa chọn Đại học Massey?

– Massey là trường đại học lớn nhất của New Zealand với 3 khu học xá vô cùng rộng rãi và hiện đại

– Massey được xếp hạng trong Top3 trường đại học hàng đầu ở New Zealand

– Trường có nhiều học bổng khuyến khích sinh viên học tập với tổng trị giá lên tới 3 tỷ đô

– Trường có tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, xã hội. thể thao tại khu học xá tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu, giải trí

– Chương trình đào tạo của trường toàn diện, kiến thức thực tiễn, cập nhật và tiến bộ, giúp bạn dễ dàng thành công trong công việc. Kỹ năng liên quan được đào tạo và thực hành đầy đủ, giúp bạn chủ động nhanh trong công việc dù mới hay cũ. Môi trường học tập hấp dẫn tại thành phố Palmerston North (cách Auckland chỉ một giờ bay), hay còn được gọi là "Student City" – có chi phí sinh hoạt rẻ so với các thành phố lớn khác của New Zealand, yên bình và an toàn cho du học sinh. Giảng viên của trường giàu kinh nghiệm, sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho bạn.

3. Chi tiết và yêu cầu đầu vào chương trình TESOL tại Massey
Vì là trường đại học top đầu tại New Zealand, nên điều kiện học tập sẽ cao hơn những trường khác cùng có chuyên ngành giáo dục và TESOL. Các bạn có thể liên hệ chuyên viên tư vấn du học tại Edutime để chấm điểm hồ sơ và đưa ra quyết định trước khi apply hồ sơ học tập tại đây nhé!

Thời gian học: 1,5 năm đối với chương trình thạc sĩ tín chỉ và 2 năm đối với chương trình thạc sĩ nghiên cứu.

Các chuyên ngành 

– Thạc sĩ giáo dục (dạy và học)
– Thạc sĩ giáo dục (TESOL Leadership) 
– Thạc sĩ giáo dục (tổng hợp).

Yêu cầu đầu vào:

– Bằng cử nhân giáo dục, cử nhân khoa học xã hội hoặc các ngành có liên quan, với điểm trung bình từ B (65%) trở lên.

– Trình độ tiếng Anh tương đương PTE A 58 (không có kỹ năng nào dưới 50) hoặc IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL itb 90 với điểm viết không dưới 20. Nếu bạn chưa có tiếng Anh, bạn có thể học và thi chứng chỉ ngay tại Việt Nam, xem tại đây.

– Đối với khóa học TESOL Leadership cần tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc có liên quan. Nộp kèm sơ yếu lý lịch (CV) để đánh giá kinh nghiệm làm việc.

Trước bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh ở Việt Nam ngày càng trở nên mạnh mẽ. Hơn bao giờ hết nghề giảng dạy tiếng Anh mang lại thu nhập “khủng” cho giáo viên. Chỉ cần là 1 giáo viên giảng dạy IELTS partime bạn hoàn toàn có thể kiếm được thu nhập từ 20 – 30 triệu/ tháng. Đây là 1 mức thu nhập rất hấp dẫn ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM. Tấm bằng TESOL tại New Zealand, đặc biệt là từ đại học danh tiếng Messey chính là tấm vé thông hành tới tương lai rực rỡ của bạn. Để tìm hiểu thêm chương trình đào tạo, học phí và mức học bổng mới nhất cho năm 2019, liên hệ với Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!
 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo