Trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Làm sao để lựa chọn được 1 Trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín? Cùng du học Edutime tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!

trung tâm tư vấn du học new zealand
Trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Theo thống kê tại triển lãm giáo dục New Zealand ở Việt Nam. Vào tháng 09/2019 có số lượng du học sinh đến New Zealand xếp thứ 2 Đông Nam Á. Tăng 55% trong 6 năm trở lại đây.

Hiện nay số lượng du học sinh Việt Nam đang ở tại đây khoảng 2.500 người. Mặc dù không quá lớn như Mỹ, Úc, Canada. Nhưng du học sinh Việt Nam vẫn đang rất quan tâm tới chương trình du học và định cư tại quốc gia này.

1, Như thế nào là Trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín?

thế nào là trung tâm tư vấn du học new zealand uy tín
Như thế nào là Trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín?

Để cân nhắc, xem xét và lựa chọn trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín. Bạn sẽ phải cân nhắc một số những chỉ số sau đây:

Địa điểm hoạt động và không gian tư vấn sang trọng, chuyên nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị hoạt động dưới danh nghĩa công ty tư vấn du học. Tuy nhiên thường xuyên chuyển đổi địa điểm và có thể gặp gỡ tiếp khách tại nhà riêng. Chứ không phải 1 văn phòng được đăng ký kinh doanh đàng hoàng.

Đặc biệt với nhiều khách hàng khi tìm kiếm thông tin du học New Zealand. Thường dựa vào người quen giới thiệu với những lời hứa hẹn rất đường mật.

Tuy nhiên, điều này đôi khi góp phần làm hại khách hàng. Bởi những đơn vị hoạt động lâu năm sẽ có địa điểm hoạt động cố định. Ít khi thay thế và tư vấn lộ trình cho khách hàng rất rõ ràng.

Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi tư vấn và chia sẻ thông tin du học với đại diện trường New Zealand

Các trung tâm tư vấn du học uy tín thường xuyên tổ chức những buổi tư vấn. Và chia sẻ thông tin với các đại diện trường New Zealand.

Bởi một đơn vị tư vấn du học uy tín lâu năm sẽ là đối tác của rất nhiều trường tại New Zealand. Việc tổ chức các buổi tư vấn và chia sẻ có mặt của các đại diện trường. Là điều các công ty nhỏ không làm được. Bởi họ không phải là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường tại New Zealand.

Các chứng nhận là đại diện tuyển sinh chính thức và vinh danh khi tuyển sinh xuất sắc

Các trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín phải có chứng nhận. Là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường New Zealand. Thậm chí rất nhiều đơn vị còn nhận được vinh danh khi có thành tích tuyển sinh xuất sắc với trường.

Trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín có cách tư vấn chọn trường và lộ trình học phù hợp

Một thực tế là các đơn vị tư vấn du học nhỏ. Khi tư vấn chọn trường và lộ trình học cho các bạn học sinh, sinh viên. Thường ít đưa ra sự lựa chọn cho các bạn về trường học, các tiểu bang phù hợp.

Với một đơn vị tư vấn du học New Zealand uy tín. Các chuyên viên tư vấn thường phân tích rất rõ ràng về khả năng học tập, tài chính. Cũng như cân nhắc giúp phụ huynh việc chọn trường phù hợp với học sinh và điều kiện gia đình.

Ngược lại, các công ty không trung thực thường chỉ hứa hẹn thành công là chính, rất mập mờ, qua loa trong việc tư vấn.

KHÔNG cam kết visa 100%, không hứa hẹn về việc miễn chứng minh tài chính và miễn IELTS cho du học sinh

Thực tế hiện nay, có một bộ phận không nhỏ các bạn học sinh, sinh viên. Muốn đi du học mà không cần phải có IELTS và được miễn chứng minh tài chính.

Điều này chính là kẽ hở giúp các đơn vị tư vấn du học làm ăn gian dối, lợi dụng lòng tin của khách hàng. Hậu quả của những kẽ hở trên chính là không ít gia đình và du học sinh tiền mất, tật mang và tốn thời gian chờ đợi vô ích.

Không có bất cứ Trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín nào có thể đảm bảo bạn sẽ đạt visa 100%. Bởi kết quả Visa tùy thuộc vào hồ sơ học tập của học sinh cũng như các viên chức Lãnh sự quán.

Tuy nhiên, các Trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín sẽ ước lượng và đánh giá hồ sơ. Tình hình tài chính và khả năng của du học sinh để đưa ra tỷ lệ % đạt Visa cho bạn.

Để học tập tốt ở New Zealand bạn cần phải có IELTS để chứng minh khả năng học tập thật sự. Nếu chưa có IELTS bạn sẽ khá vất vả ngay trong việc giao tiếp, làm việc và học tập.

Hiện nay để du học New Zealand bạn vẫn cần phải hoàn thiện thủ tục chứng minh tài chính và thu nhập của gia đình. Cũng như có IELTS mức tối thiểu là 4.5 để có cơ hội đạt Visa cao hơn.

Và thời gian để nhận Visa du học New Zealand sẽ kéo dài lâu hơn những quốc gia khác một chút. Bởi thủ tục xét duyệt còn nặng nề và chưa thực sự có ưu đãi cho du học sinh Việt Nam.

Trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín dựa vào ý kiến khách hàng

Một đơn vị tư vấn du học New Zealand uy tín thường có trang thông tin về những ý kiến phản hồi. Cũng như đóng góp của khách hàng mà họ đã hoàn tất hồ sơ.

Dựa trên những ý kiến này, phụ huynh và các em học sinh sinh viên có thể nhận định được về mức độ tận tình. Cũng như tác phong chuyên nghiệp của công ty tư vấn đó như thế nào.

Để có cái nhìn thực tế hơn, phụ huynh và các em học sinh sinh viên có thể tham khảo phần ý kiến khách hàng tại các hội nhóm du học sinh lớn trên các trang mạng xã hội.

Hãy xem xét các đánh giá của các sinh viên này về:

 • Sự hỗ trợ của công ty tư vấn trong quá trình làm hồ sơ
 • Học bổng mà công ty giúp họ đạt được Các hỗ trợ tiếp theo khi sang New Zealand giúp họ duy trì kết quả tốt trong quá trình học tập
 • Kiến thức được tư vấn giúp họ thích nghi với môi trường sống mới tại New Zealand
 • Kế hoạch mà họ được hướng dẫn chuẩn bị cho quá trình lập nghiệp tại New Zealand

Tuy nhiên, việc đánh giá ý kiến của khách hàng cũng có những ý kiến trái chiều. Nếu bạn chỉ tham khảo thông tin trên mạng. Bởi thực tế có rất nhiều các chiêu trò kinh doanh bẩn. Được các đơn vị tư vấn du học không uy tín đưa ra để cạnh tranh với các trung tâm tư vấn du học khác.

Chính vì vậy, hãy đến tư vấn và trực tiếp trải nghiệm dịch vụ để đưa ra những đánh giá chính xác nhất của bản thân bạn.

>> Xem thêm: Du học New Zealand 2024: Điều kiện, chi phí, học bổng, Visa mới nhất!

2, Để tổ chức tư vấn du học New Zealand trung tâm cần thỏa mãn các điều kiện gì?

để tổ chức tư vấn du học new zealand trung tâm cần thỏa mãn các điều kiện gì?
Để tổ chức tư vấn du học New Zealand trung tâm cần thỏa mãn các điều kiện gì?

Để có thể tư vấn và xin Visa du học New Zealand, Visa thăm thân, Visa du lịch New Zealand. Các trung tâm tư vấn du học New Zealand cần phải thỏa mãn những điều kiện sau đây:

 • Có giấy đăng ký kinh doanh ở lĩnh vực du học được cấp bởi cơ quan nhà nước
 • Là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường tại New Zealand

Lưu ý: Có những Trung tâm tư vấn du học không được phép làm về dịch vụ xuất khẩu lao động hoặc định cư. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh và các em học sinh lưu ý để có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

Ngoài ra, việc các bạn không ưng ý trường học. Sau khi tham gia học tập tại trường ở New Zealand là chuyện hoàn toàn bình thường. Các bạn có thể liên hệ với Trung tâm tư vấn du học New Zealand của mình. Để được chuyển trường hoàn toàn miễn phí hoặc mất phí khá ít.

Tránh trường hợp đổi sang bên đơn vị tư vấn du học khác ở New Zealand hoặc ở Việt Nam để chuyển trường. Với những lời hứa hẹn đường mật. Hoặc thậm chí mất rất nhiều phí nhưng lại bị ảnh hưởng nặng về Visa du học New Zealand của bạn

3, Giải đáp những thông tin cơ bản về du học New Zealand để bạn lựa chọn Trung tâm tư vấn du học uy tín

giải đáp những thông tin cơ bản về du học new zealand để bạn lựa chọn trung tâm tư vấn du học uy tín
Giải đáp những thông tin cơ bản về du học New Zealand để bạn lựa chọn Trung tâm tư vấn du học uy tín

Thông thường, để nhận biết 1 đơn vị tư vấn du học New Zealand có chất lượng hay không. Bạn có thể lắng nghe thông tin tư vấn và nắm chắc một số key words sau đây. Để tránh bị cung cấp những thông tin không trung thực. Hoặc những tư vấn viên du học New Zealand tay nghề kém, chưa có kinh nghiệm.

Bạn có thể hỏi 1 số những câu hỏi sau để test thử trình độ của chuyên viên tư vấn. Và mức độ đáng tin cậy của trung tâm tư vấn du học New Zealand.

Câu hỏi 1: Ở New Zealand có bao nhiêu trường đại học công lập?

Nếu như ở các quốc gia khác thì ở New Zealand số trường đại học công lập lại khá ít chỉ có 8 trường. Và cả 8 trường đều lọt TOP ranking cao trên thế giới

Câu hỏi 2: Bạn có phải chứng minh tài chính khi du học New Zealand hay không? Và có cần IELTS hay không?

 • Bạn phải chứng minh tài chính khi du học New Zealand
 • Yêu cầu IELTS không bắt buộc nhưng bạn nên có IELTS 4.5 trở lên để tăng khả năng đạt Visa du học New Zealand

Câu hỏi 3: Có phải phỏng vấn xin Visa du học New Zealand hay không?

Không là yêu cầu bắt buộc, phỏng vấn bằng tiếng Việt và thường qua điện thoại

Câu hỏi 4: Xuất khẩu lao động New Zealand có dễ dàng hay không?

Câu trả lời là không. Rất khó để có thể tham gia chương trình xuất khẩu lao động new Zealand thậm chí là không có.

Bạn có thể tham gia chương trình Visa working holiday kéo dài khoảng 1 năm với Úc và New Zealand. Tuy nhiên số lượng đạt Visa cho 1 năm chỉ vài trăm người và không nhiều.

Hầu hết các Trung tâm tư vấn du học New Zealand ở Việt Nam không làm được diện xuất khẩu lao động New Zealand

Câu hỏi 5: Có thể du học New Zealand theo diện cả gia đình hay không?

Có, tuy nhiên áp dụng với bậc học thạc sĩ trở lên. Nhưng không phải trường nào cũng nhận du học sinh theo diện này.

Theo diện này vợ hoặc chồng đi cùng được phép làm thêm fulltime. Con dưới 18 tuổi được học trường công không mất học phí. Các Trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín có thể làm được chương trình này.

Câu 6: Du học sinh New Zealand bao lâu thì phải xin gia hạn lại Visa

Đối với du học New Zealand, thời hạn visa sẽ cấp theo độ dài khóa học của bạn. Chính vì vậy nếu bạn học xong khóa tiếng, bạn lại phải apply xin gia hạn Visa nếu muốn học lên cao đẳng hoặc đại học.

Tuy nhiên, hiện nay có 1 số trường uy tín, bạn có thể cấp Visa gộp Pathway thời hạn lên đến 5 năm. Nhưng không phải trường nào và khóa học nào ở New Zealand cũng được đi theo diện này.

Câu 7: Bạn có thể tìm hiểu thông tin du học New Zealand tại đâu và thời gian nào trong năm là chính thống nhất.

Hiện tại, nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin du học New Zealand chính thống nhất. Bạn có thể tham gia Triển lãm du học New Zealand hàng năm của Lãnh sự quán New Zealand. Thường diễn ra vào tháng 3 và tháng 9 hàng năm.

Câu 8: Bạn có dễ dàng xin định cư sau khi du học tại New Zealand

Hiện nay New Zealand, Úc, Canada vẫn là 1 trong 3 thị trường có chính sách ưu tiên du học, định cư cho du học sinh lớn nhất.

Thị trường du học New Zealand không phải là thị trường du học quá lớn như Anh, Úc, Mỹ, Canada. Nên số lượng các Trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín cũng không có quá nhiều.

Bạn nên tìm hiểu kỹ càng thông tin trước khi lựa chọn đơn vị tư vấn du học New Zealand phù hợp nhất cho mình.

4, Edutime tự hào là Trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

tư vấn du học edutime tự hào là trung tâm tư vấn du học new zealand uy tín
Edutime tự hào là Trung tâm tư vấn du học New Zealand uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều Trung tâm tư vấn du học New Zealand. Với những thông tin tư vấn đa dạng và khó phân biệt đúng sai, thật giả cho khách hàng.

Trung tâm Tư vấn du học Edutime vinh dự là 1 trong những đơn vị Tư vấn du học New Zealand uy tín. Và được nhiều trường tại New Zealand chọn mặt gửi vàng là đại diện tuyển sinh chính thức.

Về Trung tâm tư vấn du học Edutime

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học, mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu. Và sự am hiểu về nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên trong nước.

Chúng tôi biết rằng lựa chọn một Trung tâm tư vấn du học là điều rất quan trọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn bạn cảm thấy yên tâm và hài lòng khi đến với Tư vấn du học Edutime.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng của chúng tôi dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng cao. Hiện nay Edutime có trụ sở hoạt động chính thức tại Quận 1 – TP.HCM.

Chính vì vậy, để tư vấn du học New Zealand khu vực TP.HCM và các tỉnh phía Nam được thuận lợi các bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Tư vấn riêng từng học sinh, sinh viên, dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín

 • Edutime xây dựng quy trình tư vấn rõ ràng mạch lạc, chuyên nghiệp uy tín cho quý phụ huynh và học sinh.
 • Xây dựng lộ trình học tập, nghề nghiệp cho từng case học sinh, sinh viên

Là đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học ở New Zealand và các quốc gia khác

 • Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học. Edutime không chỉ xây dựng cho bạn một lộ trình học phù hợp nhất. Mà chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng dài hơn về cả công việc, cuộc sống sau này của bạn.
 • Edutime cung cấp đầy đủ các dịch vụ, bao gồm hướng dẫn xin visa và chuẩn bị lên đường du học.
 • Bạn được tư vấn và trợ giúp để tiếp cận với các dịch vụ thiết yếu khi sống ở nước ngoài. Như bảo hiểm y tế, lưu trú và giao dịch ngân hàng.

Tiết kiệm chi phí và giúp bạn xây dựng phương án tài chính dự phòng

 • Edutime xây dựng chính sách phí du học dựa trên điểm hồ sơ của bạn. Đây là điểm khác biệt so với các trung tâm tư vấn khác và là lợi ích đầu tiên khi bạn làm hồ sơ với chúng tôi.
 • Nhiều trường cũng sẽ miễn phí nộp đơn xin nhập học cho bạn nếu bạn nộp đơn qua Edutime

Luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường

 • Edutime sẽ theo sát bạn trên bất cứ con đường nào mà bạn lựa chọn ngay cả khi bạn đã đi du học. Cần xin lời khuyên cho bất cứ vấn đề gì liên quan đến học tập, việc làm, định cư và cuộc sống.

Trên đây là một số tiêu chí giúp cho phụ huynh cũng như các em học sinh sinh viên. Nhận diện được một công ty tư vấn du học uy tín. Tránh được những điều đáng tiếc xảy ra khi chọn nhầm một công ty tư vấn không trung thực và thiếu trách nhiệm.

Kính chúc quý phụ huynh và các em học sinh sinh viên sẽ có những lựa chọn đúng đắn nhất cho mình!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo