Xây ước mơ, dựng tiền đồ tài Waiariki Institute Of Technology New Zealand

Bạn muốn đi du học sớm? Nhưng bạn băn khoăn và sợ hãi trước những thách thức khi học tập xa nhà? Vậy thì du học New Zealand đặc biệt là Học viện công nghệ Waiariki sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Nổi tiếng với sự chu đáo và quan tâm đến sinh viên, Waiariki sẽ là bến đỗ an tầm dành cho bạn!

Đôi nét về Học viện Waiariki
Waiariki gồm có các cơ sở tại Mokoia, Taupo, Tokoroa, Whakatane với hơn 9000 sinh viên theo học, trong đó có khoảng 200 sinh viên quốc tế. Trường chủ yếu giảng dạy các chuyên ngành đào tạo như kinh doanh, du lịch, tin học, công nghệ và truyền thông, lâm nghiệp, chế biến gỗ và công nghệ sinh học, điều dưỡng và nghiên cứu y tế, thương mại,… Waiariki mong muốn rằng với tất cả các chương trình đào tạo hiện có tại học viện sẽ mang đến cho sinh viên những cơ hội nghiên cứu và học tập đầy sáng tạo cùng bằng cấp giá trị sau tốt nghiệp.

Xây ước mơ, dựng tiền đồ tài Waiariki Institute Of Technology New Zealand

Nhờ chính sách ưu tiên mở cửa cho đông đảo sinh viên quốc tế đến đây học tập và giao lưu văn hóa, Học viện Waiariki trở thành cộng đồng đa văn hóa với những màu sắc tươi tắn. Các bạn sinh viên quốc tế hoàn toàn có thể yên tâm học tập tại trường bởi nơi đây luôn sẵn có một đội ngũ nhân viên – giảng viên thân thiện sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường luôn được đánh giá tốt từ trước tới nay.

Tại sao Waiariki thu hút sinh viên?

– Khi trở thành sinh viên của trường, bạn sẽ được cấp một thẻ sinh viên, thẻ này cho phép bạn được vào trường và sử dụng các dịch vụ của trường như đi xe bus miễn phí, dịch vụ in ấn, photo tài liệu,…

– Có bãi đậu xe miễn phí ở các cơ sở Rotorua, Taupo và Whakatane dành cho sinh viên và nhân viên trường

– Các chương trình giảng dạy của trường được chính phủ phê duyệt và được công nhận trên toàn thế giới

– Trường luôn có vô vàn các sự kiện văn hóa, thể thao trong suốt năm giúp sinh viên có thể học tập, giải trí và trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

– Bạn sẽ có cơ hội được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí tại cơ sở Mokoia

– Có đội ngũ tư vấn hỗ trợ học tập giúp sinh viên tìm ra phương pháp học hiệu quả, các nhân viên luôn giúp đỡ sinh viên nhiệt tình

– Khuôn viên Mokoia của trường có các salon tóc, làm đẹp, có các phòng tập thể dục với giá cả cực kỳ cạnh tranh cho sinh viên

Các ngành được đào tạo tại Học viện công nghệ Waiariki

– Khách sạn nhà hàng
– Môi trường
– Tạo mẫu tóc
– Tự động hóa
– Kỹ thuật hàn
– Nông nghiệp
– Truyền thông báo chí
– Giáo dục mầm non
– Nghệ thuật
– Máy tính
– Lâm nghiệp
– Điều dưỡng
– Chăm sóc sắc đẹp
– Điện
– Thiết kế thời trang
– Du lịch

Các chương trình đào tạo của trường bào gồm: Đại học, Sau đại học, thạc sĩ,… với đa dạng các chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn, bao gồm các ngành nghề: kinh doanh và du lịch, tin học, công nghệ và truyền thông, lâm nghiệp, chế biến gỗ và công nghệ sinh học, điều dưỡng và nghiên cứu y tế, thương mại,…

Ngoài ra trường còn có đào tạo chương trình tiếng Anh: bao gồm các khóa học tiếng Anh thông thường và tiếng Anh học thuật. Có 7 mức độ cho sinh viên lựa chọn từ cơ bản đến nâng cao

Rất nhiều du học sinh đã chia sẻ với Edutime rằng, quyết định du học New Zealand là lựa chọn sáng suốt nhất mà các bạn may mắn đã quyết liệt để thành công, bởi vì những năm tháng du học mang đến cho các bạn quá nhiều giá trị và trải nghiệm để trường thành nhanh chóng. Vậy nên nếu bạn có ước mơ, hãy mạnh dạn thực hiện nó, đừng quên liên hệ Edutime để được trợ giúp nhé! Chúc bạn thành công!