3 chương trình thạc sĩ về du lịch khách sạn làm nên danh tiếng của SHMS

Sau khi tốt nghiệp đại học, nhiều bạn sinh viên ngành Quản lý du lịch khách sạn quyết định chọn con đường học Thạc sĩ tại nước ngoài với mong muốn nâng cao chuyên môn, được thực tập cọ xát với thực tế nhiều hơn và để tìm cho mình công việc lương cao hay cơ hội làm việc định cư tại Thuy Sỹ.

Ngày càng nhiều các bạn sinh viên Việt Nam lựa chọn con đường du học, lựa chọn không còn gò bó trong dòng chảy du học Anh, Mỹ quen thuộc. Rất nhiều bạn sinh viên chọn du học Thụy Sỹ, chọn ngành học Quản trị khách sạn – một trong những ngành công nghiệp đang phát triển với tốc độ cao hiện nay. Lựa chọn du học Thụy Sỹ là lựa chọn nền giáo dục coi trọng thực tiễn, tham gia vào mô hình thực tập hưởng lương cao, tích lũy kinh nghiệm lao động quốc tế để đảm bảo cho nghề nghiệp tương lai phát triển. Học tập tại môi trường đa quốc gia, cùng các bạn sinh viên quốc tế đã giúp các bạn sinh viên Việt Nam trang bị và củng cố các kĩ năng mềm và tham gia vào mạng lưới xã hội lớn của quốc gia Tây – Trung Âu này.

3 chương trình thạc sĩ về du lịch khách sạn làm nên danh tiếng của SHMS

Vậy học thạc sỹ ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ, học trường nào cho tốt và cơ hội việc làm cao? Cùng du học Edutime khám phá 3 chương trình đào tạo thạc sĩ Du lịch khách sạn tốt tại Học viện SHMS qua bài viết sau đây bạn nhé!

1, Giới thiệu về học viện SHMS


Học viện SHMS là một trong những trường đào tạo chuyên ngành nhà hàng khách sạn tốt nhất tại Thụy Sỹ. Với ưu thế là thành viên của Tập đoàn Giáo dục SEG danh tiếng, SHMS mang đến cho sinh viên cơ hội gia nhập thị trường làm việc sôi động, nhiệt huyết trên toàn thế giới. Các khóa học của SHMS được chứng nhận chất lượng bởi:

– Đại học Derby: Top 10 trường đào tạo ngành nhà hàng khách sạn tốt nhất Anh Quốc
– ASEH: Tổ chức uy tín chuyên đánh giá chất lượng đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn tại Thụy Sỹ
– EduQua: Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục của các trường đào tạo nhà hàng khách sạn tại Thụy Sỹ
– THE-ICE: Tổ chức chứng nhận ngành nhà hàng khách sạn trên toàn cầu

Du học Thụy Sỹ ngành nhà hàng khách sạn tại Học viện SHMS, sinh viên được tùy chọn chương trình phù hợp với bản thân thông qua các khóa học chuyên sâu về quản trị nhà hàng khách sạn, F&B, sự kiện, resort và spa. Các khóa học thạc sĩ của SHMS được thiết kế dành riêng cho những ai mong muốn có sự phát triển đột phá trong sự nghiệp của mình.

>> Xem thêm: Du học Thụy Sĩ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2, 3 khóa học thạc sĩ về DLKS tại SHMS

Thạc sĩ kinh doanh quốc tế về quản trị khách sạn


Khóa học được xây dựng từ thực tế công việc trong ngành, kết hợp với nền tảng lý thuyết cơ bản bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm. Với sự song hành độc đáo giữa lý luận chuyên ngành và kỹ năng ứng dụng, sinh viên SHMS sau khi tốt nghiệp sẽ sẵn sàng để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, kinh doanh thực phẩm, đồ uống, quản lý tiền sảnh, dịch vụ buồng phòng cũng như tiệc và sự kiện.

Thạc sĩ kinh doanh quốc tế về quản trị khách sạn và resort


Khóa học này được thiết kế cho những ai khao khát khám phá, trui rèn khả năng lãnh đạo và quản lý của bản thân để trở thành người dẫn đầu trong ngành khách sạn, resort và spa. Chương trình học kết nối giữa lý thuyết học thuật và chiến lược thực tiễn, mang đến những thử thách thú vị cho các sinh viên khi du học thạc sĩ tại Thụy Sỹ

Với sự hỗ trợ của các công ty danh tiếng trong lĩnh vực khách sạn, resort và spa như: Corinthia, InterContinental, Old Edwards Inn & Spa, Six Sense Resorts & Spas… sinh viên sẽ được học tập cùng các chuyên gia đầu ngành, từ những kinh nghiệm thực tế quý giá. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể tự tin bước vào môi trường làm việc thực tế để gầy dựng sự nghiệp thành công cho riêng mình.

Thạc sĩ khoa học về quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế


Khóa học được chứng nhận chất lượng từ Đại học Derby (Anh Quốc), giúp sinh viên củng cố các kỹ năng cần thiết như tư duy, giải quyết vấn đề, phát triển chiến lược kinh doanh, hoạch định kế hoạch quản lý… giúp họ đáp ứng những thách thức chính mà ngành “công nghiệp không khói” toàn cầu đang phải đối mặt trong thế kỷ 21. Các môn học sẽ tạo cơ hội để bạn nghiên cứu, phân tích và thấu hiểu sâu sắc hơn về ngành, qua đó có chọn lựa việc làm tốt hơn sau khi tốt nghiệp.

>> Xem thêm: Chi phí du học Thụy Sĩ

3, Tại sao nên học tại SHMS chương trình thạc sĩ DLKS?

Học tập trong môi trường chuyên nghiệp và sang trọng


Khi chọn SHMS để du học thạc sĩ tại Thụy Sỹ, sinh viên sẽ được học trong khu học xá đẳng cấp của trường tại cả Caux và Leysin. Cả hai cơ sở đào tạo này đều được tái cấu trúc từ các khách sạn cổ kính là Caux Palace, Montblanc Palace, Belvédère và được hiện đại hóa cho phù hợp với mục đích giáo dục.

Du học Thụy Sỹ tại SHMS, sinh viên sẽ được học tập và sinh hoạt trong những khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, được trải nghiệm thực tế ngành dịch vụ khách sạn đẳng cấp Thụy Sỹ, giúp hiểu biết và hòa nhập tốt nhất với công việc sau khi tốt nghiệp. Với vị trí địa lý đặc thù, Caux và Leysin mang đến cho sinh viên những trải nghiệm khó quên tại Thụy Sỹ thông qua hoạt động thể thao, giải trí lành mạnh và bổ ích. Bên cạnh đó, còn mang đến những cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên khi thực tập cũng như làm việc vì đây đều là những địa danh rất thu hút đối với khách du lịch. Qua đó, SHMS đảm bảo bạn sẽ có được những hành trang và kỉ niệm tuyệt vời khi theo học ngành nhà hàng khách sạn tại Thụy Sỹ

Cơ hội làm việc tại những tập đoàn khách sạn nhà hàng danh tiếng toàn cầu


Với ưu thế là đối tác và liên kết với nhiều tổ chức uy tín trong ngành công nghiệp nhà hàng khách sạn, Học viện SHMS đã xây dựng thành công mạng lưới liên kết với nhiều tập đoàn danh tiếng trên toàn thế giới. Sinh viên sẽ có cơ hội thực tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, spa, nhà hàng sang trọng.

3 chương trình thạc sĩ về du lịch khách sạn làm nên danh tiếng của SHMS

Khi thực tập tại Thụy Sỹ, sinh viên sẽ được nhận mức lương từ 2.172 CHF/tháng cùng những mối quan hệ cần thiết cho công việc chính thức sau này trong ngành nhà hàng khách sạn toàn cầu. Sinh viên không phải quá lo lắng về địa điểm, hồ sơ, cách phỏng vấn trong kỳ thực tập vì đã có SHMS luôn bên cạnh hỗ trợ nhằm giúp các em tìm được vị trí thực tập phù hợp.

Tốt nghiệp tại Học viện SHMS, sinh viên có thể làm việc tại


Học viện SHMS mang đến những khóa học chất lượng, trang bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức và kỹ năng trước khi gầy dựng sự nghiệp cho riêng mình. Với một khởi đầu đầy thuận lợi như vậy, sinh viên sẽ có được cơ hội việc làm rộng mở trong nhiều ngành nghề tại khắp nơi trên thế giới cùng mức thu nhập đáng kể. Khảo sát tiền lương của Paysacle tháng 5/2018 cho biết, nhân sự làm việc trong ngành này tại Thụy Sỹ đang hưởng mức lương từ 50.000 – 148.000 CHF/năm. Trong khi đó, tại Úc, bình quân mức lương bạn có thể nhận được dao động trong khoảng 54.000 – 135.000 AUD/năm; tại New Zealand, con số này là 52.000 – 120.000 AUD/năm; tại Pháp là 65.000 – 136.000 Euro/năm; tại Canada là 41.000 – 117.000 CAD/năm.

Điều đó cho thấy một điều rằng, sau khi du học Thụy Sỹ ngành nhà hàng khách sạn, bạn không nhất thiết phải tìm kiếm việc làm tại Thụy Sỹ mà có thể khởi động sự nghiệp ở bất kỳ đâu trên thế giới với cơ hội phát triển nghề nghiệp không hề bị giới hạn.

Dẫn đầu thế giới về chất lượng đào tạo nhóm ngành Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng khách sạn, Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ SEG (Swiss Education Group) nói chung và SHMS nói riêng là chọn lựa học tập hàng đầu của hơn 7.000 sinh viên mang 111 quốc tịch. SEG do Tiến sĩ Andreas Künzli thành lập vào năm 1982 và mang trên mình sứ mệnh đào tạo nên đội ngũ nhân sự chất lượng cao phụng sự cho sự phát triển của ngành “công nghiệp không khói”. Để tìm hiểu thêm chương trình đào tạo tại SEG và SHMS, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

>> Xem thêm: Thông tin du học Thụy Sĩ cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo