Du học hè Thụy Sỹ 2022 – Trải nghiệm cuộc sống du học sinh Châu Âu đặc sắc

Du học Thụy Sỹ từ lâu vốn nổi tiếng với chất lượng đào tạo và mức chi phí học tập không hề rẻ. Nếu các bậc phụ huynh và du học sinh muốn trải nghiệm cuộc sống du học sinh Thụy Sỹ trước khi lên hành trình du học tại đây, cùng Edutime khám phá chương trình du học hè Thụy Sỹ 2022 – trải nghiệm cuộc sống du học sinh châu Âu đặc sắc qua đây nhé!

1, Thông tin chương trình 


Trường Business and Hotel Management School (BHMS) là trường về kinh doanh và quản trị khách sạn hàng đầu ở Thụy Sỹ. Nếu bạn muốn trải nghiệm học tập và sinh sinh sống tại Thụy Sỹ thì trong dịp hè 2022, trường BHMS đang phát triển một chương trình đặc biệt du học hè 10 ngày tại trường cho học sinh châu Á.

Du học hè Thụy Sỹ 2018 - Trải nghiệm cuộc sống du học sinh Châu Âu đặc sắc

Dành ra 10 ngày vừa du học vừa du lịch ở một đất nước hạnh phúc như Thụy Sỹ bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống và chương trình học một cách chân thực nhất. Và nếu bạn đang có ý định đi du học Thụy Sỹ ở trường BHMS thì đây là một trải nghiệm thú vị để chọn ra nơi phù hợp nhất.

Tại sao nên tham gia chương trình du học hè của Trường Business and Hotel Management School?

– Khám phá lựa chọn nghề nghiệp của bạn và được đào tạo những kĩ năng cần thiết với ngành mà bạn chọn
– Có được những kinh nghiệm và kĩ năng đầu tiên về nghề nghiệp mình lựa chọn
– Trải nghiệm cuộc sống sang chảnh ở Switzerland và Lucerneasa như một du học sinh
– Làm quen với phong cách sống và lịch trình làm việc của người Thụy sỹ
– Có cơ hội trải nghiệm nhiều ngôn ngữ khi sống và làm việc tại Thụy Sỹ

Nếu bạn còn lăn tăn trong việc lựa chọn học ngành Du lịch khách sạn ở Thụy Sỹ hay các quốc gia khác thì đây là 1 cơ hội lý tưởng để bạn có thể tận mắt chứng kiến du học sinh Việt Nam tại BHMS sinh sống và học tập ra sao

Không có nhiều trường tại Thụy Sỹ có chương trình hè dành cho học sinh để trải nghiệm trước khi học tập tại đây như BHMS

Thời gian chương trình diễn ra: Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 khoảng thời gian sau:

– Từ 1/7 đến 10/7/2022: 10 ngày
– Từ 29/7 đến 7/8/2022: 10 ngày

Hạn đăng kí chương trình hè trường BHMS: 10/5/2022

Lịch trình 10 ngày


Với lịch trình cụ thể trong 10 ngày, với các bài kiểm tra, thực hành, trải nghiệm bạn sẽ được học tập, khám phá rất nhiều thứ ở BHMS nói riêng và ở Thụy Sỹ nói chung. Lịch trình cụ thể các bạn có thể xem trong bảng.

Du học hè Thụy Sỹ 2018 - Trải nghiệm cuộc sống du học sinh Châu Âu đặc sắc

Điều kiện tham gia chương trình hè

– Trình độ tiếng Anh trung cấp
– Trên 17 tuổi

>> Xem thêm: Du học Thụy Sĩ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2, Đôi nét về trường BHMS


Trường BHMS được thành lập năm 1928, là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict, một trong những học viện giáo dục tư lớn nhất và lâu đời nhất của Thụy Sỹ. Theo báo cáo của hoteliermiddleeast có tổng cộng 30 trường trên thế giới giảng dạy ngành DLKS tốt nhất trong đó có hơn 10 trường thuộc về Thụy sỹ. Trong bảng xếp hạng này, BHMS vinh dự đứng top 17.

Thành công của BHMS chính là kết hợp với các giáo viên cộng tác lâu năm của tập đoàn Benedict, chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và học phí hợp lý là sự lựa chọn của sinh viên châu Á. Đặc biệt trường có chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên và tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường rất cao.

BHMS là đối tác thân thiết với trường đại học Robert Gordon, Aberdeen ở Anh, sinh viên có thể chuyển tiếp lên bằng thạc sỹ quản trị khách sạn và kinh tế, quản trị kinh doanh quốc tế ở Switzerland.

Là trường nằm ở vị trí trung tâm và có chương trình đào tạo tốt, BHMS cũng là 1 trong những trường tốt nhất ở Thụy Sỹ với mức học phí phải chăng, nên có nhiều du học sinh quốc tế chọn đây là địa điểm dừng chân cho lộ trình học tập của mình.

Đặc biệt ngoài chương trình du học hè, BHMS cũng cấp rất nhiều các học bổng từ 1000 – 4000 CHF dành cho sinh viên quốc tế, liên hệ với Edutime để được cập nhật và tư vấn trực tiếp về chương trình bạn nhé!

>> Xem thêm: Thông tin du học Thụy Sĩ cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo