Du học Thụy Sỹ 2022: Giới thiệu lộ trình đào tạo và điều kiện đầu vào trường Cesar Ritz Colleges

Trường Đại học Quản trị khách sạn du lịch César Ritz (ĐH César Ritz) thành lập năm 1982, là một trong những trường đầu tiên của Thụy Sỹ đào tạo các chương trình phối hợp đỉnh cao về Nghệ thuật Quản trị du lịch khách sạn của Thụy Sỹ và Khoa học Quản trị Kinh doanh của Mỹ. Là 1 trong chuỗi 5 trường đào tạo du lịch khách sạn hàng đầu tại Thụy Sỹ của Tập đoàn SEG. Học tập tại Cesar Ritz sẽ đặt những nền móng đầu tiên cho sự nghiệp vững chắc của bạn sau này. Cùng Edutime tìm hiểu về điều kiện đầu vào và lộ trình đào tạo tại Cesar Ritz Colleges nhé!

1, Giới thiệu về Cesar Ritz Colleges và người sáng lập

Đôi nét về Cesar Ritz Colleges


César Ritz có ba KHU HỌC XÁ tại Le Bouveret, Lucerne và Brig – Những vùng kinh tế và du lịch phát triển nhất Thụy Sỹ. Trong đó, Lucerne là vùng nói tiếng Đức; Bouveret là vùng nói tiếng Pháp. Do vậy, các bạn sinh viên học ngành CỬ NHÂN Quản trị khách sạn và du lịch tại CRCS có thể chọn học bằng tiếng Pháp tại Le Bouveret hoặc bằng tiếng Đức tại Lucerne – hai năm đầu của chương trình cử nhân tập trung đào tạo những kĩ năng thực tế, dịch vụ khách hàng cao cấp. Năm cuối, các bạn sinh viên học tập tại Khu học xá Brig – vùng chiến lược trong sự nghiệp phát triển đô thị năng động của Thụy Sỹ. Trong suốt năm cuối của chương trình cử nhân, các bạn sinh viên được tập trung đào tạo các vấn đề về quản lí và chiến lược của kinh doanh quốc tế.

Du học Thụy Sỹ 2018: Giới thiệu lộ trình đào tạo và điều kiện đầu vào trường Cesar Ritz Colleges

Khu học xá Le Bouveret: Là vùng nói tiếng Pháp, nằm cạnh hồ Geneva và chỉ cách người láng giềng Pháp 5 phút lái xe. Le Bouveret cũng là khu nghỉ dưỡng mùa hè nổi tiếng, với bãi biển đẹp và các hoạt động ngoài trời thú vị. Đặc biệt, đây là vùng có vị trí giao thông thuận lợi, nằm ngay cạnh hai thị trấn Montreux và Lausanne năng động và sân bay Quốc tế Geneva.

Khu học xá Lucerne: Là vùng nói tiếng Đức và cổng vào Trung tâm Thụy Sỹ. Lucerne là vùng du lịch phát triển nhất Thụy Sỹ, và chỉ cách sân bay Quốc tế Zurich 45 phút đi tàu. Nằm ngay bên hồ Lucene xinh đẹp, thanh phố cùng tên này mang tới sự phối hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại, vì Lucerne vừa được biết đến là vùng văn hóa lâu đời, vừa nổi tiếng vì những khu giải trí hiện đại.

Khu học xá Brig: Trung tâm đại học César Ritz được đặt tại thị trấn Brig – thị trấn nói tiếng Đức lớn nhất vùng Valais. Khu lát đá hoa duyên dáng của Brig nằm trong đoạn đi bộ dẫn tới nhà ga trung tâm thành phố, nơi các bạn sinh viên có thể đi tàu 1 giờ tới thủ đô Bern và gần 2 giờ tới thành phố Milan của Ý. Khu học xá Brig chỉ cách khu trượt tuyết Saas-Fee và Zermatt 1 giờ lái xe, nơi các bạn sinh viên thích trải nghiệm không khí của các môn thể thao mùa đông. Khu học xá Brig còn có sân chơi thể thao đa dụng riêng, nơi các bạn sinh viên có thể chơi bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền và bóng bàn, v.v… Ngoài ra, các bạn sinh viên có thể sử dụng bể bơi trong nhà và sân golf.

Đôi nét về người sáng lập César Ritz


César Ritz sinh ra tại một ngôi làng nhỏ tại Niederwald là thành viên nhỏ nhât trong gia đình nông dân nghèo có 13 người con. Trước khi nổi tiếng và được công nhận, Ritz đã rời nơi mình đang sinh sống và du lịch qua rất nhiều nước để học hỏi kinh nghiệm quốc tế. Sau đó, ông trở về và quản lý khách sạn, mà sau này là Hotel National nổi tiếng ở thành phố Lucerne. Cũng giống như Ritz, sinh viên của trường là những người đến từ kháp nơi trên thế giới để học hỏi kinh nghiệm quản lý quốc tế tại trường

“The customer is never wrong” tạm dịch: khách hàng không bao giờ sai, là triết lý nổi tiếng của César Ritz. Tư tưởng này không chỉ đúng trong ngành Du lịch khách sạn mà còn trở thành kim chỉ nam cho tất cả các ngành dịch vụ và thương mại hiện đại. Ông được mệnh danh là “Vua của những nhà Quản trị khách sạn và Quản trị khách sạn cho các nhà vu” (The King of Hoteliers and The Hotelier of Kings)

Với sức làm việc không biết mệt mỏi, khả năng sáng tạo và sự nhạy bén về đẳng cấp, César Ritz đã đặt ra những tiêu chuẩn hạng sang chưa từng có trong tiền lệ ngành Quản trị khách sạn.

>> Xem thêm: Du học Thụy Sĩ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2, Lợi thế của trường César Ritz Colleges Switzerland (CRCS) đem lại cho sinh viên


César Ritz Colleges Switzerland là trường Quản trị khách sạn duy nhất ở Thụy Sỹ nhận được giấy chứng nhận TedQual danh giá của Tổ chức Du lịch Thế giới, Liên hợp quốc (UNWTO) và cũng là trường duy nhất được Bộ giáo dục Bang Valais Thụy Sỹ công nhận.

César Ritz là thành viên sáng lập của Hiệp hội các trường Quản trị Khách sạn và du lịch tốt nhất Thụy Sỹ – ASEH (aseh.ch)


Học viện Culinary Arts Academy Switzerland nằm trong khuôn viên Đại học César Ritz tại Lucerne và Le Bouveret với các chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sỹ về nghệ thuật ẩm thực, khóa học chuyên làm bánh và sô-cô-la. Chương trình cử nhân về nghệ thuật ẩm thực tại học viện Culinary Arts Academy bao gồm 02 chuyến thực nghiệm tới khách sạn Ritz Paris. (Lần 1: sau khi kết thúc học kì 1 & Lần 2: sau khi kết thúc học kì 3)

Là thành viên của SEG, César Ritz tổ chức “Diễn đàn tuyển dụng quốc tế” 2 lần/năm (tháng 3 và tháng 10) giúp sinh viên trực tiếp gặp gỡ và phỏng vấn với hơn 100 khách sạn, doanh nghiệp đến từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada và các nước Châu Âu v.v… Như vậy, học tập tại César Ritz sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận các nhà tuyển dụng lớn, đề cử bản thân và gửi hồ sơ tìm việc làm thêm trong quá trình học tập và tìm việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp.

Đào tạo của Đại học César Ritz Colleges

Dựa vào triết lí của César Ritz – người sáng lập chuỗi khách sạn Ritz nổi tiếng toàn cầu và người tiên phong cho ý tưởng khách sạn hạng sang. Với nỗ lực làm việc, đổi mới và sáng tạo, César Ritz đã đạt tới vị trị huyền thoại trong ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn. Trước khi trở thành “Ông hoàng của ngành Quản trị khách sạn”, César Ritz đã quyết định rời gia đình trên đỉnh núi Thụy Sỹ, chỉ cách thị trấn Brig vài cây số, để ra nước ngoài học tập và lĩnh hội kiến thức và kinh nghiệm của ngành du lịch và dịch vụ khách sạn và lấy cảm hứng từ các nhà khách sạn đã thành danh.

>> Xem thêm: Chi phí du học Thụy Sĩ 1 năm hết bao nhiêu tiền

3, Điều kiện đầu vào và lộ trình đào tạo các chương trình tại César Ritz Colleges

Chương trình Cử nhân Kinh doanh quốc tế về Quản trị Du lịch và Khách sạn:

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp PTTH 18 tuổi trở lên và IELTS 5.0 hoạc TOEFL iBT 61

Khai giảng: tháng 4, 7, 10

Du học Thụy Sỹ 2018: Giới thiệu lộ trình đào tạo và điều kiện đầu vào trường Cesar Ritz Colleges

Chương trình Thạc sỹ: Yêu cầu nhập học: Tốt nghiệp đại học bất kì, 21 tuổi trở lên và IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80

Kỳ khai giảng tháng 4, tháng 10

Master of Arts in Entrepreship for the Global Hospitality and Tourism Industry (Thạc sỹ Khởi nghiệp về Dịch vụ khách sạn và Du lịch toàn cầu)


Chương trình Thạc sỹ về Khởi nghiệp Quản trị khách sạn và Du lịch toàn cầu (do đại học Derby, Anh quốc cấp bằng) mang tới cho sinh viên lộ trình học tập mới nhất, nhằm chuẩn bị cho các nhà quản lí khách sạn tương lai bước đệm vững chắc để khởi nghiệp thành công.

Kì 1, các môn học giới thiệu về những quyết định kinh doanh tốt, đồng thời cung cấp cho sinh viên kiến thức sâu về những cơ hội kinh doanh mới trong nền công nghiệp quản trị khách sạn đang phát triển rất nhanh hiện nay.

Kì 2, các môn học được thiết kế chuyên biệt, nhằm giúp sinh viên có khả năng vận hành và duy trì doanh nghiệp bền vững và có lãi trước những thách thức toàn cầu của ngành công nghiệp sôi động nhất hiện nay.

Master of Arts in Hospitality, Health &Well-being  (Thạc sỹ Dịch vụ khách sạn và Chăm sóc sức khỏe)


Thạc sỹ Quản trị khách sạn và chăm sóc sức khỏe (do đại học Derby, Anh quốc cấp bằng) mang tới lộ trình học tập mới nhất, chuẩn bị cho các nhà Quản trị khách sạn tương lai khái niệm mới về hạnh phúc và thịnh vượng. 

Kì 1, các môn học giới thiệu về các quyết định kinh doanh tốt, đồng thời cung cấp cho sinh viên kiến thức sâu để áp dụng khái niệm mới về hạnh phúc vào quá trình thực hành các hoạt động dịch vụ khách sạn. 

Kì 2, các môn học được thiết kế chuyên biệt, nhằm giúp sinh viên có khả năng vận hành và duy trì doanh nghiệp bền vững và có lãi trước những thách thức toàn cầu của ngành công nghiệp sôi động nhất hiện nay.

Để biết thêm chi tiết về các môn học, mức học phí và ưu đãi học phí dành cho kỳ học sớm nhất, ghé Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

>> Xem thêm: Thông tin du học Thụy Sĩ cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo