Du học Thụy Sỹ 2022: Kinh nghiệm chọn trường học quản lý khách sạn 

Không chỉ nổi tiếng là một đất nước xinh đẹp, phồn hoa, Thụy Sỹ còn là một trong những quốc gia phát triển, văn minh và hiện đại nhất thế giới. Thụy Sỹ là một trong những quốc gia có nền công nghiệp phát triển nhất Châu Âu. Với những bạn yêu thích ngành quản lý khách sạn, du lịch thì du học Thụy sỹ luôn là điểm đến lý tưởng. Bởi Thụy Sỹ là cái nôi của ngành quản lý khách sạn, du lịch. Thụy Sỹ có tới hơn 30 trường chuyên đào tạo về lĩnh vực du lịch khách sạn. Tuy nhiên, bạn đã biết cách chọn trường quản lý khách sạn khi đi du học Thụy Sỹ năm 2022 chưa?

Du học Thụy Sỹ 2018: Kinh nghiệm chọn trường học quản lý khách sạn 

Tham khảo các mẹo dưới đây của Edutime để chọn được cho mình trường quản lý khách sạn tốt nhất khi du học Thụy Sỹ bạn nhé!

1, Bằng cấp và chứng chỉ


Điều đầu tiên bạn cần chú ý khi chọn trường du học chính là bằng cấp và chứng chỉ trường đó cấp cho sinh viên.

Bạn hãy xem các trường đó thuộc những hiệp hội hay tập đoàn nào, có những chứng chỉ, bằng tốt nghiệp do ai cấp và liên kết với những trường gì. Bởi lẽ đây là một trong những cơ sở để bạn chọn được trường có tiếng tăm trong lĩnh vực. Tuy nhiên, việc tham gia vào một hiệp hội hãy đăng kí để có được một chứng chỉ công nhận về mặt chất lượng cũng gây ra cho các trường một số chi phí nhất định. Có những trường không chạy theo việc liên kết vào các hiệp hội nhằm giảm chi phí và theo đó, cung cấp được cho học sinh chương trình học với mức học phí thấp hơn so với các trường có tham gia vào các tổ chức và hiệp hội. Vì vậy, tùy thuộc vào tiêu chí của bạn là gì để chọn lựa, muốn chọn trường có học phí thấp hay trường có tiếng tăm hơn…

Các tổ chức lớn bảo đảm cho chất lượng đào tạo ngành quản lý khách sạn ở Thụy Sỹ bạn có thể tham khảo như: EduQua, Swiss Hotel Schools Association (ASEH), SEG- Swiss Education Group, Eurhodip,…

Ngoài các Hiệp hội và chứng nhận trên, các trường ở Thụy Sỹ cũng còn liên kết với các trường ở nước ngoài (thông thường là Anh với Mỹ) để đảm bảo cho sinh viên có được khuôn khổ quốc tế trong bằng cấp và tạo cơ hội nghề nghiệp quốc tế cho sinh viên.

>> Xem thêm: Du học Thụy Sĩ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2, Đội ngũ giảng viên


Khi chọn trường quản lí khách sạn ở Thụy Sỹ, bạn cũng cần xem xét đến trình độ và đặc điểm của đội ngũ giáo viên giảng dạy trong trường. Bên cạnh đó, bạn cũng phải xem xét tỉ lệ giữa giáo viên với học sinh. Đây là chỉ số mang tính chất sư phạm giáo dục của từng trường.

3, Chương trình đào tạo


Một chương trình đào tạo chuẩn về quản lí khách sạn bao giờ cũng bao gồm học lý thuyết trên lớp kết hợp với hoạt động thực tế, thường là từ một đến hai kì thực tập tại Thụy Sỹ hay ở nước ngoài. Chính vì vậy, khi chọn trường học khi du học Thụy Sỹ nhất định bạn phải lưu ý đến vấn đề này.

>> Xem thêm: Chi phí du học Thụy Sĩ 1 năm hết bao nhiêu tiền

4, Chọn trường học quản lý khách sạn tại Thụy Sỹ


Chọn trường học quản lý khách sạn khi đi du học Thụy Sỹ cần chú ý đến thời gian thực hành của trường

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý chọn cho mình các trường có kì thực tập ít nhất là 5 tháng và sẽ không kéo dài quá nửa tổng độ dài khóa học.

Thêm nữa, thẻ cư trú cũng sẽ được cấp cho bạn căn cứ vào chương trình đào tạo của trường.

5, Hội cựu sinh viên


Cựu học sinh là một nguồn thông tin quí giá về trường mà bạn sẽ theo học. Công ty tư vấn  du học Edutime luôn giữ liên lạc với sinh viên, sẽ cung cấp cho bạn thông tin liên lạc của các cựu sinh viên và bạn có thể liên hệ. Hầu hết các cựu sinh viên đều sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với bạn.

6, Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp


Sự nghiệp là mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi sinh viên. Một trường tốt sẽ phải cung cấp cho bạn thông tin về các học sinh đã tốt nghiệp của trường ra đi làm ở đâu, họ bắt đầu sự nghiệp từ những công việc gì và vị trí cao nhất của họ là gì.

7, Trình độ anh ngữ


Cũng giống như Việt Nam hay bất kỳ một nền giáo dục nào đó trên thế giới, yêu cầu về anh ngữ sẽ giảm dần ở các thứ hạng thấp hơn.

Thông thường trường nào càng có yêu cầu thấp, thì trường đó càng có khả năng cung cấp chương trình đào tạo trình độ thấp. Điều quan trọng nhất là trình độ ngoại ngữ của bạn để sử dụng trong học tập. Du học Thụy Sỹ chương trình cử nhân thường yêu cầu bạn có trình độ tiếng Anh tối thiểu 5.0, thạc sĩ từ 5.5 trở lên. Bên cạnh đó, để phát triển tốt trong sự nghiệp du lịch khách sạn, bạn cần phải biết thêm càng nhiều ngoại ngữ càng tốt.

Với 7 kinh nghiệm chọn trường quản lý khách sạn, du lịch mà Edutime chia sẻ ở trên hy vọng đã mang lại những thông tin hữu ích cho những bạn yêu thích ngành quản lý khách sạn có ý định du học Thụy Sỹ 2022. Hãy liên hệ với Edutime để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin bạn nhé.

>> Xem thêm: Thông tin du học Thụy Sĩ cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất


 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo