Du học Thụy Sỹ 2022: Trường Quản trị Du lịch Khách sạn BHMS

Với chất lượng đào tạo tuyệt vời với tấm bằng được công nhận khắp thế giới và cơ hội việc làm đa dạng. Thụy Sỹ là đất nước đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ ngân hàng, khách sạn và du lịch, nơi đây cũng là cái nôi đào tạo những nhà quản lý hàng đầu thế giới. Nơi đây sẽ là cơ hội giúp bạn có những trải nghiệm du học bám sát với thực tế. Đặc biệt là ngành quản trị du lịch và khách sạn được xem như ngành học thế mạnh của Thụy Sỹ. Bằng cấp tốt nghiệp ngành này tại Thụy Sỹ sẽ mở ra những cơ hội to lớn cho sinh viên trên toàn thế giới.

Du học Thụy Sỹ 2018: Trường Quản trị Du lịch Khách sạn BHMS

Hãy lựa chọn Trường Quản trị Du lịch Khách sạn BHMS để chắp cánh cho những ước mơ bay cao bay xa của bạn nhé.

1, Tại sao Thụy Sỹ là nơi đào tạo quản trị khách sạn hàng đầu thế giới:

– Bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới: Khi tốt nghiệp chuyên ngành quản trị khách sạn tại Thụy Sỹ bằng cấp được tất cả các nước công nhận, đây chính là điểm lợi thế mà không phải nước nào cũng có. Minh chứng cho điều này chính là có đến khoảng 90% các nhà quản lý tại các khách sạn lớn trên thế giới hiện nay đều tốt nghiệp tại Thụy Sỹ

– Thực tập được trả lương cao tại những Nhà hàng , Khách sạn lớn

– Chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, thực tế nhằm đem lại hiệu quả tối đa cho sinh viên trong thời gian nhanh nhất.

Tại Thụy Sỹ có rất nhiều trường nổi tiếng về đào tạo quản trị khách sạn hiệu quả mà trong đó nổi bật nhất là  BHMS… với thế mạnh về du lịch – khách sạn, bằng cấp được thế giới công nhận và cơ hội nhận học bổng cao trong thời gian học luôn thu hút một lượng lớn các sinh viên trên toàn thế giới theo học tại đây lựa chọn chuyên ngành liên quan đến du lịch, nhà hàng và khách sạn.

Mặt khác, các trường luôn có mối quan hệ mật thiết với những đơn vị trong ngành du lịch – Khách sạn. Nhiều tổ chức nổi tiếng tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp tại IMI như: Hilton, HYAT Hotels & Resorts, Crowne Plaza, Holiday Inn, Swissotel, Marriott, Accord Hospitality… Đây chính là cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho các bạn sinh viên tốt nghiệp tại đây với cơ hội việc làm cao.

>> Xem thêm: Du học Thụy Sĩ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2, Trường Quản trị Du lịch Khách sạn BHMS (Business & Hotel Management School)

Tọa lạc tại thành phố Lucerne – một trong những vùng đất đẹp nhất của Thụy Sỹ. Tại quốc gia khởi nguồn cho ngành dịch vụ khách sạn 5 sao này, mỗi năm có khoảng 300 sinh viên được BHMS lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới cùng khởi nghiệp trong ngành dịch vụ khách sạn quốc tế.

Có rất nhiều lý do khác nhau đưa BHMS trở thành ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành quản lý du lịch – khách sạn cũng như trở thành điểm đến lý tưởng của các bạn sinh viên quốc tế, trong đó không thể không nhắc tới những điểm sau:

– BHMS là thành viên của Tập đoàn giáo dục quốc tế Benedict – một trong những tập đoàn giáo dục tư nhân lớn nhất và lâu đời nhất tại Thụy Sỹ.

– BHMS sở hữu khóa học cử nhân nhanh nhất tại Thụy Sỹ với chất lượng giáo dục hoàn toàn đảm bảo. Với chương trình học này, sinh viên BHMS có thể giảm tới 6 tháng học lý thuyết và tăng thêm 6 tháng thực tập hưởng lương và trải nghiệm thực tế tại Thụy Sỹ.

– Các chương trình của BHMS luôn giàu tính thực tiễn.

– Hệ thống học kỳ 5 tuần độc đáo giúp sinh viên BHMS có thể hoàn thành 16 – 17 môn học trong vòng 6 tháng mà không hề bị quá tải.

– Chỉ yêu cầu IELTS tối thiểu 4.0. Học sinh hết lớp 11 (đủ 17.5 tuổi) có thể học thẳng lên khóa Cử nhân.

– BHMS có vị thế tuyệt vời khi tọa lạc tại trung tâm thành phố Lucerne.

Hãy liên hệ với Công ty tư vấn du học Edutime bởi chúng tôi là đơn vị tuyển sinh du học uy tín số 1 tại Việt Nam để được đăng ký và làm thủ tục du học Thụy Sỹ nhanh nhất có thể bạn nhé.

>> Xem thêm: Thông tin du học Thụy Sĩ cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất


 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo