Du học Thụy Sỹ 2022 trường SHMS: Cánh cửa vào vị trí quản lý khách sạn 5* nhanh nhất

Là đất nước giàu có và thanh bình, Thụy Sỹ hiện đang đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ ngân hàng, khách sạn và du lịch, nơi đây cũng là cái nôi đào tạo những nhà quản lý hàng đầu thế giới. Điển hình là trường SHMS đã đào tạo nhân tài như bạn Trần Minh Việt đang là Bar Manager tại khách sạn 5 sao Sofitel Plaza Hanoi, hay bạn lại muốn trở thành Lê Thái Sơn – startup trẻ của chuỗi nhà hàng Foodcenter đang làm mưa làm gió tại Việt Nam? Họ đều là cựu sinh viên của SHMS – trường quản trị nhà hàng khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ. Trong bài viết này, Edutime sẽ giới thiệu với các bạn thông tin cụ thể về trường SHMS cũng như cơ hội nghề nghiệp của các bạn sinh viên tốt nghiệp SHMS.

Du học Thụy Sỹ 2018 trường SHMS: Cánh cửa vào vị trí quản lý khách sạn 5* nhanh nhất

1, Trường SHMS  – Thành viên mạnh mẽ của tập đoàn hàng đầu Thụy Sỹ SEG


Được thành lâp năm 1992, bên cạnh trường HIM, IHTTI, Cesar Ritz… SHMS cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo tuyệt vời ở các cấp độ từ cử nhân tới Thạc sĩ lĩnh vực Quản lý nhà hàng khách sạn, Sự kiện, Spa& Resort, Thực phẩm và Đồ Uống. Bên cạnh đó, SHMS bắt tay với đại học Derby UK – nằm top 10 trường đào tạo Quản lý khách sạn du lịch khách sạn tại Vương Quốc Anh, để mang tới cho học sinh lộ trình học hoàn hảo nhất. Và dĩ nhiên, sinh viên tốt nghiệp tại đây, sẽ nhận cùng một lúc 2 bằng SHMS (Thụy Sỹ);  Đại học Derby( UK) cấp – sẽ là một điểm lợi thế cạnh tranh khi bước vào làm việc trong ngành công nghiệp không khói tại bất kỳ lãnh thổ nào trên thế giới.

>> Xem thêm: Du học Thụy Sĩ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2, Trường SHMS – môi trường học tập chuẩn 5*


Trường tọa lạc tại hai khu học xá Caux Palace và Leysin, thu hút sinh viên đển từ 100 quốc gia trên toàn thế giới, bởi nơi học tập và ăn ở của học sinh chính là sự kết hợp giữa hai khách sạn Montblanc và Belvedere, với đầy đủ tiện nghi đẳng cấp. Với việc học tập và sinh hoạt tại trường có cấu trúc khách sạn, với đầy đủ tiện nghi với nhà hàng, spa, studio sẽ giúp học sinh không còn bỡ ngỡ với môi trường làm việc của mình sau này.

>> Xem thêm: Chi phí du học Thụy Sĩ 1 năm hết bao nhiêu tiền

3, Bạn học gì tại SHMS?


Thực hành là yếu tố không thể thiếu trong việc đào tạo trong lĩnh vực Quản trị nhà hàng khách sạn, bởi sinh viên có đi thực tập mới có thể hiểu và rèn luyện các kỹ năng thực tế mà trên lớp các em không thể hiểu hết được. Bởi vậy, SHMS thiết kế khóa học lồng ghép 6+6, tương ứng 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập có lương trong hệ thông khách sạn 4&5*, với mức lương quy định từ chính phủ chi trả cho sinh viên quốc tế là 2172CHF/tháng (khoảng 52 triệu VNĐ). Phòng đào tào và định hường việc làm, sẽ hỗ trợ sinh viên lựa chọn, viết CV và phỏng vấn để được đi thực tập tại nơi phù hợp nhất.

4, Triển vọng nghề nghiệp tại SHMS?


Tốt ngiệp quản lý nhà hàng khách sạn từ một trường học viện danh giá tại Thụy Sỹ, học sinh tốt nghiệp có thể làm việc tại những vị trí sau đây:

Du học Thụy Sỹ 2018 trường SHMS: Cánh cửa vào vị trí quản lý khách sạn 5* nhanh nhất

Công ty tư vấn du học Edutime là công ty chuyên tư vấn du học Thụy Sỹ uy tín nhất hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm. Edutime là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường đại học danh tiếng tại Thụy Sỹ như: BHMS, SHMS, HTMi, Swiss IM & H… Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên vui lòng đăng ký nhận tư vấn miễn phí theo form bên dưới để tìm hiểu rõ hơn về trường SHMS, lộ trình học, học bổng của trường, thủ tục visa và ưu đãi đặc biệt từ Công ty tư vấn du học Edutime nhé.

>> Xem thêm: Thông tin du học Thụy Sĩ cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo