Du học Thụy Sỹ top 7 trường du lịch khách sạn apply nhiều nhất

Rất nhiều bạn du học sinh chọn du học Thụy Sỹ trường du lịch khách sạn – Một trong những ngành công nghiệp đang phát triển với tốc độ cao hiện nay.

du học thụy sỹ top 7 trường du lịch khách sạn apply nhiều nhất
Du học Thụy Sỹ top 7 trường du lịch khách sạn apply nhiều nhất

Lựa chọn du học Thụy Sỹ là lựa chọn nền giáo dục coi trọng thực tiễn, tham gia vào mô hình thực tập hưởng lương cao, tích lũy kinh nghiệm lao động quốc tế để đảm bảo cho nghề nghiệp tương lai phát triển.

Học tập tại môi trường đa quốc gia, cùng các bạn sinh viên quốc tế đã giúp các bạn sinh viên Việt Nam trang bị và củng cố các kĩ năng mềm và tham gia vào mạng lưới xã hội lớn của quốc gia Tây-Trung Âu này.

Du học Thụy Sỹ trường du lịch khách sạn đang là mục tiêu của rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam. Cùng du học Edutime cập nhật xếp hạng các trường ranking hàng đầu thế giới được rất nhiều

1, Swiss Hotel Management School (SHMS) giữ vững phong độ thứ 7 thế giới đào tạo ngành quản trị nhà hàng, khách sạn.

Nhiều năm qua, trường SHMS – Thụy Sĩ luôn giữ vứng phong độ là ngôi trường đào tạo chuyên ngành quản trị nhà hàng khách sạn đứng thứ 7 thế giới. Trường thuộc tập đoàn danh giá nổi tiếng SEG – bao gồm 5 trường đại học hàng đầu đẳng cấp là CAA, HIM, Cesar Ritz, IHTTI, và SHMS.

SHMS cung cấp một nền giáo dục quản lý khách sạn đẳng cấp thế giới dựa trên di sản của truyền thống khách sạn Thụy Sĩ kết hợp với năng lực quản lý quốc tế, các chương trình học tại SHMS phản ánh sự đa dạng của ngành dịch vụ và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn của ngành trong thế kỷ 21.

Trường cung cấp cơ sở vật chất xa hoa như nhà hát lớn, các phòng spa khô và ướt được trang bị đầy đủ và nhiều nhà hàng, khách sạn ngay trong trường cho phép sinh viên có môi trường học tập bằng việc thực hành trực tiếp dưới các hình thức dịch vụ khách sạn một cách đầy đủ.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân, thạc sĩ kinh doanh quốc tế và quản lý khách sạn, chương trình thạc sĩ khoa học ngoài được nhận bằng của trường SHMS, các bạn còn được nhận bằng của Đại học Derby, đây là trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh trong lĩnh vực du lịch và khách sạn. Các khóa học của trường cũng được phát triển và hỗ trợ bởi các công ty, tập đoàn khách sạn hàng đầu như Six Senses Hotels & Resorts, Walt Disney park và Resorts.

2, International Management Institute (IMI) vươn lên xếp hạng thứ 12 thế giới đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn

Học viện IMI là trường tư thục độc đáo được thành lập năm 1991. Trường luôn cố gắng duy trì quy mô nhỏ, nhờ đó sinh viên nhận được sự quan tâm tận tình của các thầy cô giáo. 

Bằng cấp của IMI rất có giá trị và là một lợi thế lớn cho các bạn sinh viên sau khi ra trường. Các bạn sinh viên được học tại khuôn viên đẹp như tranh vẽ của trường, được bao quanh bởi núi và hồ rất nên thơ và hùng vĩ.

Với những thành tích gần đây trong việc đào tạo, tiêu chí của trường là luôn đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu, giúp các bạn phát huy hết những tiềm năng của mình, các bạn luôn được chuẩn bị thật kỹ lưỡng những kinh nghiệm, kiến thức trước khi ra trường. Nhờ đó mà sinh viên IMI sau khi tốt nghiệp luôn nhận được sự quan tâm, săn đón của các đơn vị tuyển dụng.

Chính nhờ những nỗ lực và sự nhiệt tình, tâm huyết trong việc giảng dạy mà trường IMI đã vươn lên vị trí thứ 12 thế giới đào tạo ngành quản trị nhà hàng, khách sạn, lên 5 bậc so với năm 2018. Đây là thành tích vượt trội và đáng tự hào, thể hiện qua những nỗ lực không ngừng mà trường đã làm trong thời gian qua.

3, Hotel Institute Montreux (HIM) đứng thứ 15 thế giới đào tạo ngành quản trị nhà hàng, khách sạn

Trường thành lâp năm 1985, là một trong những ngôi trường hàng đầu thuộc tập đoàn SEG, đặc trưng của HIM là các giảng dạy kết hợp với hình thức phát triển kinh doanh quản lý hiện đại của Mỹ và cách tiếp cận tinh vi của Thụy Sĩ.

Sinh viên học tại đây sẽ được học về nghệ thuật quản lý khách sạn với chuyên môn tài chính, nhân sự, tiếp thị và quản lý kinh doanh. Đó là trọng tâm của việc kinh doanh ứng dụng cao trong thực tế, cung cấp những kinh nghiệm làm việc hữu ích trong ngành quản trị khách sạn.

Học viện HIM nằm ở trung tâm thành phố Montreux, trên bờ hồ Geneva với dãy núi Alps mang đến khung cảnh đẹp hùng vĩ, ngoạn mục. Trường nằm cách ga tàu 3 phút đi bộ, cách sân bay 1 giờ ô tô cho phép bạn dễ dàng đến các điểm đến hấp dẫn ở Châu Âu.

Các bạn sinh viên sau khi ra trường sẽ được nhận song bằng, bằng do HIM cấp và bằng do trường đại học Northwood (Hoa Kỳ) cấp. Ngoài ra các chương trình học như Tài chính, nhân sự, tiếp thị,..đều dựa trên và được công nhận bởi những tập đoàn hàng đầu thế giới như Banque Privee Edmond de Rothschild, Four Season Hotels, Tag Heure,…

4, Ceser Ritz xếp thứ 16 thế giới về đào tạo ngành quản trị nhà hàng, khách sạn

Trường Cesar Ritz Thụy Sĩ với hơn 30 năm kinh nghiệm với trọng tâm là sự tận tình, chăm chỉ, đổi mới tinh tế và đẳng cấp, Cesar Rít đã hoàn thành sự nghiệp chưa từng có trong ngành khách sạn và vươn lên vị thế huyền thoại.

Chính truyền thống và sự xuất sắc trong cung cấp dịch vụ của Cesar Ritz đã đặt ra nền tảng cho các khách sạn và nhà hàng trên khắp thế giới.

Trường đã hợp tác với trường đại học Washington, Mỹ cấp bằng cử nhân khách sạn và kinh doanh, nghệ thuật quản trị kinh doanh khách sạn, chương trình học được thiết kế dựa trên kế hoạch kinh doanh thực tế để giúp các bạn sinh viên khởi động và duy trì một doanh nghiệp kinh doanh bền vững trong môi trường cạnh tranh toàn cầu.

5, IHTTI (School of Hotel Management) đứng thứ 17 thế giới về quản trị nhà hàng, khách sạn

Trường quản trị khách sạn IHTTI là sự kết hợp giữa quản lý khách sạn Thụy Sĩ và thiết kế nội thất sáng tạo. Chương trình đổi mới của IHTTI kết hợp các nghiên cứu về quản lý khách sạn với các nguyên tắc thiết kế khách sạn một cách sang trọng, sáng tạo và mang thương hiệu riêng.

Được sự hỗ trợ bởi các công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế khách sạn, các khóa học được thiết kế mang đến cho sinh viên những hành trang cần thiết để thành công trong thế giới quản lý khách sạn cạnh tranh và thay đổi nhanh chóng.

IHTTI có quy mô gia đình, chú trọng phát triển từng cá nhân, nhà trường tự hào về sự chăm sóc, chú tâm đến từng sinh viên trong quy mô lớp học nhỏ, do đó khuyến khích sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên cũng như đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất.

6, HTMi (Hotel and Tourism Management Institute Switzerland) đứng thứ 25 thế giới

Trường nằm tại Soerenberg – cách trung tâm Luzern 40 phút đi tàu. Sinh viên của HTMi được đào tạo trong môi trường khách sạn thực sự. Nơi đây là điển hình của du lịch sinh thái – với du lịch và thiên nhiên hài hòa trong khung cảnh tuyệt đẹp của ngoại ô Canton Luzern. HTMi liên kết với đại học Ulster – xếp hạng thứ 2 tại Anh về đào tạo Quản trị khách sạn.

Băng cấp của HTMi có giá trị quốc tế, được Hội đồng Công chứng Anh (British Acreditation Council) và tổ chức Quản lí chất lượng EDUQUA của chính phủ Thụy Sĩ công nhận. Ngoài ra trường thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với rất nhiều tập đoàn khách sạn đa quốc gia như Hilton, Marriot, Intercontinental, Oberol,… tăng cơ hội việc làm cho các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra trường còn có chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng Swisstouches với thương hiệu khách sạn sang trọng, cung cấp những dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới và quy mô ngày càng mở rộng, Nhờ đó mà cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên càng được đảm bảo.

7, BHMS (Business and Hotel management school) xếp thứ 50 về đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn

BHMS thuộc tập đoàn giáo dục Benedict – là một trong những tổ chức giáo dục lâu đời và lớn nhất Thụy Sĩ, được thành lập đến nay hơn 90 năm. BHMS nằm tại trung tâm thành phố Luzern cổ kính và xinh đẹp, trường cung cấp các chương trình đại học và sau đại học với hơn 1000 sinh viên tham gia học tập mỗi năm.

Bằng cấp của BHMS có giá trị và được công nhận trên toàn thế giới, với chất lượng đào tạo hàng đầu và chính sách hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp rất tốt, nhờ đó số lượng sinh viên học tập tại BHMS rất đông và ngày càng tăng.

Trên đây là 7 trường có đông học sinh, sinh viên Việt Nam apply hồ sơ nhất ở thời điểm hiện tại. Với mục đích nâng cao chất lượng giáo dục và dịch vụ nên học DLKS tại Thụy Sỹ có mức giá không hề rẻ.

Tuy nhiên, những gì học sinh thu được sau khóa học thực sự đáng giá để đầu tư. Nếu bạn muốn sở hữu bằng cấp hàng đầu thế giới, với mức tài chính dư giả có thể tham khảo apply hồ sơ 5 trường đầu.

Nếu bạn hạn chế hơn chút về tài chính thì HTMi và BHMS là 2 lựa chọn không tồi khi cân bằng được cả về chi phí học tập, giá trị bằng cấp. Đặc biệt, vì chi phí ăn hở và sinh hoạt đã bao gồm trong tiền học phí, nên có thể thấy du học Thụy Sỹ nếu khéo lựa chương trình thì chi phí được đánh giá là không quá cao so với các nước Anh, Úc, Mỹ.

Để tìm hiểu thêm về trường lớp và chương trình đào tạo. Liên hệ Edutime để được tư vấn du học Thụy Sỹ trường du lịch khách sạn miễn phí bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo