Du Học Thụy Sỹ | Chương Trình Đào Tạo Và Điều Kiện Đầu Vào HTMI

Thụy Sỹ hàng năm đón khoảng 20 triệu lượt khách du lịch, với hệ thống nhà hàng khách sạn lên đến 30.000 đã mang về cho đất nước hơn 10 tỉ CHF mỗi năm, tạo công ăn việc làm cho hơn 200.000 lao động trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực này, biến Thụy Sỹ thành địa điểm du lịch nổi tiếng, và mức lương trung bình của ngành này thuộc hàng cao nhất thế giới.

Hiện nay, có khoảng 150.000 người bản địa và 50.000 lao động nhập cư làm việc trong lĩnh vực du lịch – khách sạn ở Thụy Sỹ. Theo số liệu thống kê của Ngân hàng thế giới, Thụy Sỹ là nước có tỉ lệ thấp nghiệp của ngành du lịch – khách sạn thấp nhất thế giới (khoảng 1% – 3%) và mức lương trung bình cao nhất thế giới (khoảng 4.000 – 5.000 CHF/tháng) theo hình thức làm việc full-time.

Có thể thấy tương lai ngành du lịch khách sạn rất tươi sáng. Tuy nhiên học du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ ra sao, chương trình đào tạo như thế nào, trường nào đào tạo tốt? Cùng chúng tôi khám phá qua bài viết sau đây bạn nhé!

Du Học Thụy Sỹ | Chương Trình Đào Tạo Và Điều Kiện Đầu Vào Học Viện HTMI

1, Đôi nét về Thụy Sỹ và ngành du lịch khách sạn tại đây

Thụy Sỹ vừa được xếp hạng là đất nước tuyệt vời nhất thế giới với núi non hùng vĩ, người dân thông minh, thân thiện, đa ngôn ngữ và phô-mai tươi ngon! Theo cuộc khảo sát trực tuyến gần đây để đánh giá 80 quốc gia dựa trên 65 tiêu chí như thực phẩm, giáo dục, an sinh xã hội, cơ hội công việc, phong cảnh, v.v… Thụy Sỹ đã đứng thứ 1, Pháp 9, Úc 8 và Hoa Kì 7.

Liên bang Thụy Sỹ nằm ở giữa Châu Âu; vì vậy từ Thụy Sỹ sinh viên dễ dàng di chuyển tới các trung tâm lớn của Châu Âu như Paris, Rome, Madrid, Frankfurt, v.v… Thụy Sỹ gồm 26 bang với thủ đô Bern và hai trung tâm kinh tế lớn là Geneva và Zurich.

Thụy Sỹ nằm trong số các quốc gia phát triển nhất thế giới, có của cải bình quân cao nhất vào năm 2010. Thụy Sỹ cũng là quốc gia đứng đầu toàn cầu về thành tựu quốc gia, bao gồm tính minh bạch chính phủ, tự do dân sự, chất lượng sinh hoạt, tính cạnh tranh kinh tế và phát triển con người v.v…

>> Xem thêm: Thông tin du học Thụy Sĩ cập nhật mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2, Bạn biết gì về học viện HTMi

Nằm tại Soerenberg – cách trung tâm Luzern 40 phút đi tàu, sinh viên của HTMi được đào tạo trong môi trường khách sạn thực sự. Soerenberge là điển hình của du lich sinh thái – với du lịch và thiên nhiên hài hòa trong khung cảnh tuyệt đẹp của vùng ngoại ô Canton Luzern.

HTMi liên kết với đại học Ulster – xếp hạng thứ 2 tại Anh về đào tạo Quản trị khách sạn và đại học Edinburg Napier để đào tạo và cấp bằng cử nhân, thạc sĩ về Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế.

Trung tâm nghiên cứu Dịch vụ khách sạn quốc tế tại HTMi là duy nhất ở Thụy Sĩ là minh chứng rõ ràng về ngôi trường Quản trị khách sạn Thụy sĩ đi đầu trong nghiên cứu và đổi mới.

Tại HTMi, nghiên cứu là phần then chốt của tất cả các khóa học và Học viện có những tạp chí nghiên cứu quốc tế riêng: Sinh viên ngành khách sạn và du lịch quốc tế; Các vấn đề đương đại của sinh viên ngành Quản trị khách sạn.

Với HTMi, nghiên cứu là phần quan trọng để phát triển kĩ năng phân tích của sinh viên – kĩ năng cần thiết của nhà Quản lí tương lai trong ngành công nghiệp du lịch và khách sạn.

Bên cạnh Trung tâm nghiên cứu, HTMi có trung tâm đào tạo Quản trị sự kiện, trung tâm đào tạo Quản lí ẩm thực, và trung tâm hướng nghiệp v.v… HTMi giúp kết nối sinh viên với các khách sạn lớn thông qua các sự kiện tuyển dụng.

3, Chi tiết chương trình đào tạo tại học viện HTMi

Undergraduate Courses

Khóa học

Yêu cầu

Thời gian

Học phí

Year 1: Chứng chỉ Dịch vụ khách sạn và du lịch quốc tế (Certificate in International Hotel and Tourism Operations)

Tốt nghiệp THPT (Tối thiểu 17 tuổi) & IELTS >= 5.0

05 tháng lí thuyết &

05-06 tháng thực tập có lương

26,500CHF

Year 2: Cao đẳng Quản trị khách sạn & du lịch quốc tế

05 tháng lí thuyết & 05-06 tháng thực tập có lương

26,500CHF

Year 3: Cao đẳng nâng cao Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế

05 tháng lí thuyết & 05-06 tháng thực tập có lương

26,500CHF

Year 4: Cử nhân Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế/ Cử nhân Quản trị sự kiện và khách sạn quốc tế/ Cử nhân Quản trị ẩm thực

05 tháng lí thuyết & 05-06 tháng thực tập có lương

28,500CHF

Post-Graduate Courses

Khóa học

Yêu cầu

Thời gian

Học phí

Dự bị Thạc sĩ (Postgraduate Diploma)

Tốt nghiệp đại học bất kì (Tối thiểu 20 tuổi) & IELTS >=5.5

05 tháng lí thuyết & 05-06 tháng thực tập có lương

28.000CHF

Thạc sĩ khoa học về Quản lí khách sạn và du lịch (MSc in Hospitality and Tourism Management)

Tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành (Tối thiểu 21 tuổi)/ Hoàn thành PGD & IELTS >= 6.0

05 tháng lí thuyết & 05-06 tháng thực tập có lương

Khóa luận tốt nghiệp hoàn thành cùng chương trình lí thuyết (Optional)

32,500CHF

+ 11,000CHF (Optional Disertation Course)

Thạc sĩ Quản lí kinh doanh khách sạn (MA in Hotel Business Management)

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kì (Tổi thiểu 20 tuổi) & IELTS >=6.0

05 tháng lí thuyết & 05-06 tháng thực tập có lương & Kế hoạch kinh Doanh khách sạn hoàn thanh vào cuối khóa

29,500CHF

MBA Quản trị khách sạn (Thạc sĩ quản trị kinh doanh về quản lí khách sạn)

Tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành (Tổi thiểu 20 tuổi)/ hoàn thành PGD & IELTS >=6.0

05 tháng lí thuyết & 05-06 th áng thực tập có lương & Luận văn tốt nghiệp (Optional)

31,500CHF + 11,500 (Optional Disertation Course)

 

(*) Hoàn thành MSc tại HTMi, sinh viên có cơ hội nhận 02 bằng Quản trị khách sạn (do HTMi và Edingburg Napier cấp)

4, Tại sao chương trình đào tạo tại HTMi thu hút sinh viên quốc tế?

HTMi – Đảm bảo chất lượng giảng dạy

HTMi giảng dạy bằng ngôn ngữ Anh, 03 chuyên ngành chính: 1. Quản lí khách sạn & Du lịch quốc tế 2. Quản lí khách sạn & sự kiện quốc tế 3. Quản lí ẩm thực.

Các chứng chỉ và bằng cấp của HTMi có giá trị quốc tế, được Hội đồng Công chứng Anh (British Acreditation Council) và tổ chức Quản lí chất lượng EDUQUA của chính phủ Thụy Sĩ công nhận.

Học sinh hoàn thành khóa cử nhân (4 năm – 4 kì lí thuyết và 4 kì thực tập có lương) hoặc 3 năm (4 kì lí thuyết và 2 kì thực tập có lương) sẽ nhận 2 bằng: 1. Bằng Quản trị khách sạn của HTMi và 2. Bằng cử nhân Quản trị khách sạn của Ulser, Anh Quốc. Bên cạnh đó, quy mô của trường và số lượng học sinh luôn được giới hạn nhằm đảm bảo sự hỗ trợ tối đa tới cá nhân sinh viên.

HTMi – Hỗ trợ tìm việc cho sinh viên tốt nghiệp

Trường đã thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với các tập đoàn khách sạn đa quốc gia như Hilton, Accor, Marriot, Intercontinental, Oberoi, Shangri-la v.v…

Tại HTMi, sinh viên được trang bị những kiến thức và kĩ năng sâu rộng của ngành, được tư vấn, hỗ trợ để đảm bảo các kì thực tập chất lượng dựa trên nhu cầu và năng lực của sinh viên v.v…

Sinh viên của HTMi  còn có cơ hội thực tập hưởng lương trao đổi tại Mỹ, châu Âu, Dubai cực kỳ hấp dẫn.

Trung tâm đào tạo Quản lý sự kiện giúp sinh viên tập trung sâu về Quản lý sự kiện – nguồn thu ngân sách lớn của các tổ chức khách sạn! Ở HTMi, mỗi kỳ đều tổ chức nhiều sự kiện ở các cấp độ khác nhau, bao gồm Hội nghị, cưới hỏi và các sự kiện ẩm thực. Ngoài ra, trường còn đào tạo khóa PGD về Quản lý sự kiện

 khách sạn.

*Chuỗi nghỉ dưỡng Swisstouches (Khách sạn La-Luna) của HTMi đang được xây dựng và chuẩn bị đưa vào hoạt động tại thành phố biển Nha Trang – Đây sẽ là cơ hội việc làm tốt đối với những sinh viên học Quản trị khách sạn Thụy Sĩ và mong muốn về nước lập nghiệp!

HTMi – có trụ sơ tại Singapore

Việc HTMi mở thêm trụ sở tại Singapore rất thuận lợi cho sinh viên quốc tế bởi các bạn có thể trải nghiệm chất lượng giáo dục tương đồng với mức chi phí chỉ bằng 1/3 so với học phí gốc.

HTMi là một trong số ít những trường có mức học phí vừa phải tại Thụy Sỹ nhưng lại có chương trình đào tạo vô cùng bài bản và chất lượng. Bạn có muốn tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình học bổng và các khóa học cực hấp dẫn tại đây?

Liên hệ với du học Edutime ngay ngày hôm nay để được tư vấn du học Thụy Sỹ miễn phí bạn nhé!

>> Xem thêm: Thông tin du học Thụy Sỹ mới nhất và đầy đủ nhất.  

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo