Học Kinh Doanh Và Du Lịch Khách Sạn Tại Trường Ibas Thụy Sỹ

Hầu hết các du học sinh biết đến Thụy Sỹ đều biết đến chương trình đào tạo về du lịch khách sạn tại đây. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn trót yêu mến Thụy Sỹ, muốn học song ngành, đa ngành lại băn khoăn trong việc chọn trường lớp phù hợp với mức chi phí vừa phải. Ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn 1 lựa chọn tuyệt vời nhất.  Với đầy đủ các ngành học từ kinh doanh, tài chính, quản lý, quản trị khách sạn du lịch tới marketing, đến với Trường IBAS sinh viên sẽ có nhiều sự lựa chọn cho con đường học vấn. IBAS cung cấp những chương trình đào tạo với chất lượng cao, cùng mức học phí dễ đáp ứng được với hầu hết mọi người. Tôn chỉ của Trường IBAS là: ”học mọi lúc, mọi nơi, học bằng bất cứ phương pháp nào mà bạn cảm thấy gắn kết được giữa tố chất và kỹ năng quản lý kinh doanh.”

Học Kinh Doanh Và Du Lịch Khách Sạn Tại Trường Ibas Thụy Sỹ

1, Giới thiệu về trường

 • Tên đầy đủ: International Business Academy of Switzerland
 • Loại hình: Tư thục
 • Campus: Trụ sở chính của trường được đặt tại thành phố Horgen thuộc bang Zurich

Là thành viên danh dự của Tập đoàn MGW, Học viện Kinh doanh Quốc tế Thụy Sỹ (IBAS) dành các cơ hội, nguồn lực và nhân lực của mình để giúp sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới có cơ hội tiến gần hơn tới một chương trình giáo dục đẳng cấp quốc tế với mức phí hợp lý.

Học viện Kinh doanh Quốc tế Thụy Sỹ – International Business Academy of Switzerland (IBAS) chuyên đào tạo về Quản trị dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn và là một trong những trường được đánh giá hàng đầu Châu Âu. Chương trình đào tạo của trường kết hợp giữa hệ thống giáo dục của Thụy Sĩ và Anh quốc, Hướng tới việc trang bị sinh viên khả năng, ngôn ngữ, kiến thức và các kĩ năng cần thiết để đạt thành công trong sự nghiệp của họ.

Địa điểm tọa lạc

Trụ sở chính của trường được đặt tại thành phố Horgen thuộc bang Zurich – nơi diễn ra nhiều hoạt động giải trí như trượt tuyết, trượt băng, leo núi và bơi lộ… Zurich cũng chính là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa lớn nhất ở Thụy Sỹ. Từ trường IBAS, bạn có thể đi du lịch cuối tuần đến ít nhất năm thành phố khác nhau bao gồm Geneva, Bern, Milano,Vienna và Paris. Ngoài ra, Ý, Đức, Pháp, Liechtenstein, và Áo đều có biên giới với Thụy Sỹ, cùng với hệ thống giao thông hiện đại và thuận lợi ở Zurich. Vì vậy, rất dễ dàng để đi đến nhiều quốc gia khác nhau trong một khoảng thời gian ngắn bằng tàu lửa. Điều này cho phép sinh viên sử dụng thời gian rảnh của mình bằng nhiều cách khác nhau để trải nghiệm toàn bộ Châu Âu.

Các ngành đào tạo thế mạnh

Quản trị dịch vụ , Nhà hàng , Khách sạn

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất, lớp hoc hiện đại, tiện nghi. Trường cũng hỗ trợ kí túc xá hiện đại, khang trang luôn được trang bị đầy đủ và sinh viên có thể tìm thấy mọi thứ họ cần.

>> Xem thêm: Du học Thụy Sĩ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và visa

2, Điểm thu hút sinh viên quốc tế của IBAS

– Lộ trình học tập quốc tế: IBAS đem đến cho sinh viên của mình các lộ trình học tập quốc tế khác nhau, do đó, họ sẽ được trải nghiệm các chương trình đào tạo, văn hóa, xã hội và môi trường làm việc khác nhau.

– Phương pháp giảng dạy độc đáo: Nhà trường áp dụng các phương pháp giảng dạy thường được sử dụng trong chương trình đào tạo ngắn hạn như chơi game tích cực, đóng kịch, tài liệu tương tác – Tất cả để đảm bảo cho việc học tập vui vẻ. Ngoài ra sinh viên còn được trải nghiệm phương pháp giảng dạy trong lớp với việc huấn luyện các công việc thực tế, tất cả những phương pháp hữu ích này đều được tích hợp vào chương trình học.

– Chương trình thực tập hấp dẫn: Đối với những ai muốn nắm vững nghệ thuật quản lý dịch vụ nhà hàng khách sạn tại Thụy Sỹ, IBAS cung cấp cho bạn các chương trình thực tập. Các chương trình thực tập đều được trả lương, có thể giúp bạn phần nào trang trải học phí, đồng thời giúp bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế.

– Học phí tốt nhất so với các trường cùng cấp độ khác tại Thụy Sỹ cùng các chương trình với offer đặc biệt và học bổng lên tới 50% cho sinh viên vô cùng hấp dẫn.

3, Chương trình đào tạo, học phí tham khảo 2022 của IBAS

Các khóa học:

Foundation program: chương trình học cơ bản về quản lý kinh doanh, kỹ năng, ngôn ngữ. Khóa học này cung cấp kiến thức cơ bản cho sinh viên để vững vàng hơn trong những năm học tiếp theo.

– Thời lượng: 12 tháng

– Khai giảng: tháng 2 và tháng 9

– Điều kiện nhập học: tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, IELTS 5.0

– Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng Tiếng Anh

Tại sao phải chọn Foundation program?

– Được cấp chứng chỉ nền tảng từ IBAS

– Tương đương level 3 UK Diploma

– Sinh viên sẽ được học kiến thức và kỹ năng cần thiết nếu muốn học tiếp lên chương trình cử nhân.

– Các bài giảng gắn liền với thực tế về ngành học.

– Các lớp ngôn ngữ sẽ giúp sinh viên trong quá trình sing sống tại Thụy Sĩ

Học phí: 19.800 CHF

Business Administration: chương trình học này sinh viên sẽ được tiếp cận ngay với kinh doanh trên thực tế thông qua các bài giảng trên giảng đường. Chương trình học sẽ bao quát tất cả các khía cạnh và kỹ năng. Sinh viên sẽ học về luật kinh doanh, nội quy, chiến lược kinh doanh.

Finance: Khóa học này sinh viên sẽ được học về quản lý tài chính, hiến pháp,thị trường chứng khoán và hệ thống tài chính.

Chương trình học này cung cấp cho sinh viên kiến thức sâu rộng về tài chính, quản trị kinh tế học, ngân hàng thương mại và quản lý tiền tệ

Sale and Marketing: khoá học này sinh viên sẽ được học về chiến lược và phương pháp Sales và Marketing. Chương trình sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức cho sinh viên đầy đủ nhất, với các bài giảng đa dạng, phong phú. Cuối khoá học sinh viên sẽ có kiến thức sâu rộng về chiến lược marketing, chiến lược quảng cáo, phương pháp bán hàng và công cụ tiếp thị trực tuyến.

Hospitality Management: chương trình học này, sinh viên sẽ được tìm hiểu về ngành công nghiệp du lịch, đồng thời sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng cứng và kỹ năng mềm trong ngành này. Cuối chương trình học, sinh viên sẽ có 6 tháng thực tập toàn cầu, nơi mà sinh viên có thể được thực hành tất cả các kỹ năng đã được học ở những tình huống thực tiễn trong đời sống.

Travel & Tourism:

Chương trình học này sinh viên sẽ được thực hành tốt nhất về ngành công nghiệp du lịch – ngành được xem là ngành “công nghiệp không khói”, một trong những ngành hot trên Thế giới hiện nay. Với ngành học này thì Zurich quả là một địa điểm học lý tưởng khi du lịch Thuỵ Sĩ đang là ngành phát triển nhất nhì ở quốc gia “đồng hồ”.

Học tại Zurich, sinh viên sẽ được tiếp thu những kiến thức về du lịch cùng những kỹ năng giải quyết vấn đề phát sinh với khách hàng hay kiến thức chung về dịch vụ chất lượng cao. Thêm vào đó, sinh viên sẽ được thực hành toàn bộ những kiến thức đã học trong suốt khoá học trên lớp và cả ở các khách sạn, trong suốt quá trình thực tập. Bằng tốt nghiệp của trường đạt tiêu chuẩn cao nhất trong tất cả các trường đào tạo về Du lịch – Khách sạn ở Thuỵ Sĩ.

 • Thời lượng: 36 tháng
 • Khai giảng: tháng 2 và tháng 9
 • Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp THPT, IELTS: 5.5
 • Ngôn ngữ học: Tiếng Anh
 • Học phí: 19.800 CHF – 24.800 CHF

Lưu ý: Học phí có thể thay đổi theo yêu cầu của nhà trường

Là một trong những ngôi trường hàng đầu thuộc tập đoàn MGW (My Global World), học viện kinh doanh quốc tế (IBAS) dành cơ hội, nguồn lực và nhân lực của mình để giúp các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới có cơ hội tiến gần hơn tới một chương trình giáo dục đẳng cấp quốc tế với mức phí hợp lý. Nếu bạn yêu mến ngôi trường này và muốn học tập tại đây, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

>> Xem thêm: Thông tin du học Thụy Sĩ cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo