Trường Quản trị khách sạn lớn nhất Thụy Sỹ – SHMS

Khi nhắc đến Thụy Sỹ chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay đến Thụy Sỹ một đất nước nhỏ bé phải không nào? Nhưng có lẽ các bạn đã nhầm vì sự đa dạng và phong phú về danh lam thắng cảnh của Thụy Sỹ thì không  hề kém một đất nước Châu Âu nào. Đặc biệt là khi đi du học Thụy Sỹ bạn có thể bắt gặp được ở bất kì đâu từ một góc hồ tĩnh lăng, từ một ngôi làng trên núi, từ một thành phố xa lạ …tất cả đều có một nét duyên dáng, tuyệt đẹp riêng.

Tới Thụy Sỹ, không thể không nói tới thành phố xinh đẹp Montreux. Montreux không chỉ nổi tiếng bởi những tòa lâu đài nguy nga, hồ nước Leman đẹp như tranh, dãy núi Dents-du-Midi trải dài, xanh rờn ngút mắt mà còn là nơi tọa lạc của các trường đại học nổi tiếng về du lịch khách sạn như Swiss Hotel Management School (SHMS), Hotel Institute Montreux (HIM).

Trường Quản trị khách sạn lớn nhất Thụy Sỹ - SHMS

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm tuổi, SHMS đã trở thành trường đào tạo Quản trị Khách sạn uy tín trên toàn thế giới. Trường đón nhận sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới theo học các chuyên ngành khác nhau từ Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. SHMS là một trong ba trường nổi tiếng thuộc Hiệp hội các trường đào tạo ngành khách sạn của Thuỵ Sỹ (ASEH). SHMS mang đến cho sinh viên môi trường học lý tưởng. Mời các bạn cùng Edutime tìm hiểu thêm về ngôi trường nổi tiếng này nhé.

1, Giới thiệu trường SHMS:


S.H.M.S là trường quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sỹ với hơn 2000 sinh viên đang học tập tại 2 cơ sở của trường theo tiêu chuẩn khách sạn 4,5 sao là Caux Montreux và Leysin, là thành viên của ASEH – Hiệp hội các trường Quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Thụy Sỹ (www.aseh.ch). SHMS còn thuộc tập đòan giáo dục SEG Thụy Sỹ, tập đoàn hàng đầu về đào tạo du lịch khách sạn, có hợp tác với các tập đòan khách sạn nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Học tập tại SHMS, sinh viên hoàn toàn yên tâm về cơ hội việc làm sau khi ra trường, có tới hơn 50% sinh viên của trường có được việc làm hấp dẫn tại các tập đòan lớn từ trước khi tốt nghiệp.

SHMS liên kết với một trong 5 trường ĐH đào tạo quản trị du lịch khách sạn hàng đầu của Anh, ĐH Derby để cấp bằng ĐH và thạc sĩ. Sinh viên tốt nghiệp ĐH được nhận 3 bằng: Bằng Cao đẳng của SHMS, bằng của hiệp hội nhà ở và khách sạn của Mỹ và bằng cử nhân của ĐH Derby.

Cơ hôi học tập và thực tập hưởng lương


Học tập tại SHMS, bạn sẽ có 5 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hương lương với mức lương tối thiểu là 2,168 CHF/tháng (tối thiểu khoảng 50 triệu, chưa kể tiền “boa” là nét đặc trưng trong ngành), sinh viên có thể tiết kiệm được một khỏan tiền không nhỏ trong quá trình học tập tại đây.

Ngay trong  kỳ lý thuyết, sinh viên có cơ hội thực tập ngay trong trường( trường chính là khách san 5 sao) được phục vụ 3 bữa ăn ở trường, sử dụng wifi miễn phí, được sử dụng cơ sở vật chất như các câu lạc bộ thể thao, phòng tập thể dục, disco, bar miễn phí để có thể thực hành bất cứ lúc nào.

Đặc biệt hơn, khóa học Sau Đại học về Quản trị Du lịch Khách sạn của SHMS không chỉ dành cho Cử nhân Quản trị Du lịch, mà dành cho Cử nhân ở tất cả các ngành theo học. Khóa học chỉ kéo dài 12 tháng, trong đó sinh viên có cơ hội thực tập trong 6 tháng có hưởng lương.

>> Xem thêm: Du học Thụy Sĩ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2, Các chương trình học:

– Cử nhân 3 năm chuyên ngành: Quản trị Khách sạn; Quản trị khách sạn và sự kiện ; Quản trị Sự kiện…

– Chương trình Sau Đại học(PGD) 1 năm: Quản trị Khách sạn; Quản trị Sự kiện; Quản trị hoạt động khách sạn ; Quản trị nhà hàng.

– Thạc sĩ Thương mại quốc tế (MIB) 1 năm về: Quản trị Khách sạn ; các khu nghỉ mát và nghỉ dưỡng.

– Thạc sĩ về Quản trị khách sạn quốc tế: (1 năm)

– Khóa tiếng anh dự bị (4 – 20 tuần)

–  Chương trình Đại học: Học 3 năm.

– Chương trình thạc sỹ: Thời gian học 2 năm

– Đối với chương trình Thạc sĩ thương mại quốc tế(MIB): Tốt nghiệp khóa PGD của trường SHMS,  hoặc tốt nghiệp ĐH chuyên ngành liên quan có IELTS 5.5(xét hồ sơ).

– Đối với chương trình Thạc sĩ Quản trị khách sạn quốc tế: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan và có kinh nghiệm làm việc 8 tháng trong ngành khách sạn.

Là đại diện tuyển sinh chính thức của Swiss Hotel Management School (SHMS) tại Việt Nam, Công ty tư vấn Du học Edutime luôn được cập nhập các chương trình tuyển sinh, điều kiện đầu vào, học phí…mới nhất từ phía trường. Nếu các bạn đang quan tâm tới du học Thụy Sỹ, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin theo form đăng ký nhận thông tin tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và tận tâm nhất.

>> Xem thêm: Thông tin du học Thụy Sĩ cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất


 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo