Trường đại học nổi tiếng có thể chuyển tiếp khi học Navitas

Do khác biệt về hệ thống giáo dục Việt Nam và các quốc gia phương tây. Rất nhiều các trường đại học nổi tiếng không nhận trực tiếp học sinh từ Việt Nam. Bởi chưa đáp ứng được những yêu cầu về tiếng Anh IELTS và điểm trung bình học tập.

Danh sách các trường đại học nổi tiếng có thể chuyển tiếp khi học tại Navitas

Nắm được nhu cầu về các khóa học chuyển tiếp và dự bị rất lớn từ du học sinh Việt Nam và quốc tế. Tập đoàn giáo dục Navitas luôn cố gắng đưa các chương trình học tốt nhất và cơ hội chuyển tiếp đến những trường đại học tốt nhất tại Úc và nhiều quốc gia trên thế giới.

Ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách những trường đại học TOP đầu tại Úc. Bạn có thể chuyển tiếp khi du học Úc bậc dự bị tại Navitas.

tư vấn ngay

1, Du học Úc cùng tập đoàn giáo dục Navitas tại sao không?

Tập đoàn Navitas được thành lập vào năm 1994. Là tập đoàn giáo dục quốc tế chuyên đào tạo các chương trình dự bị đại học, đại học năm nhất, dự bị thạc sỹ, các khóa Anh ngữ.

Hiện có đến 83,000 sinh viên chọn học cùng Navitas trên khắp hệ thống hơn 100 trường Cao đẳng và cơ sở học thuật tại 23 quốc gia.

Tại Úc, tập đoàn giáo dục Navitas đã liên kết với các trường Đại học danh tiếng. Tại 5 thành phố lớn là Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth và Adelaide.

Chương trình học giúp sinh viên có cơ hội rút ngắn thời gian học, giảm học phí so với thông thường. Mà vẫn đảm bảo chất lượng và bằng cấp quốc tế.

Hệ thống các trường đại học, học viện của Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều lựa chọn thích hợp từ các khoá học. Với thiết kế phong phú và linh hoạt đến thời gian học.

Các địa điểm học đều được liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Úc. Bên cạnh đó, các cơ sở giảng dạy của Navitas cũng được đặt ngay trong khuôn viên của các trường đại học đối tác.

Danh sách các trường đại học danh tiếng chuyển tiếp từ Navitas

Danh sách các trường đại học nổi tiếng có thể chuyển tiếp khi học tại Navitas

tư vấn ngay

2, Các chương trình dự bị của Navitas

 • Chương trình PTTH (lớp 10, 11,12): Học sinh hết lớp 9, 10 hoặc 11 ở Việt Nam
 • Chương trình PTTH (lớp 10,11,12): Học sinh hết lớp 9, 10 hoặc 11 ở Việt Nam(không cần IELTS)
 • Chương trình Dự bị Đại học: Học sinh hết lớp 11,12 ở Việt Nam (hoặc tương đương)
 • Chương trình Cao đẳng, Đại học: Học sinh học hết lớp 12 ở Việt Nam(hoặc tương đương)
 • Chương trình Dự bị Thạc sỹ + Thạc sỹ: Sinh viên tốt nghiệp đại học ở Việt Nam

tư vấn ngay

3. Những thuận lợi khi học tại các trường/Học viện của Navitas

Sau khi hoàn thành năm Cao đẳng tại hệ thống Navitas và đạt đủ điều kiện. Sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp thẳng vào năm thứ 2 của các trường Đại Học danh tiếng liên kết của Navitas Úc, Anh và Canada.

Chất lượng đảm bảo như năm thứ nhất của Đại Học. Tất cả các chương trình Cao đẳng của Navitas đều được thiết kế và giảng dạy bởi các trường Đại học Navitas liên kết và đều nằm trong khuôn viên của các trường Đại học đối tác.

Vì vậy sinh viên sẽ được hưởng điều kiện giáo dục hạng nhất. Với việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong trường Đại học như: Thư viện, phòng máy, phòng thể dục thể thao, ăn ở trong ký túc xá…

Sinh viên có thể lựa chọn chương trình học 3 kỳ (12 tháng) hoặc 2 kỳ (8 tháng) để rút ngắn thời gian học của mình.

Lịch nhập học linh hoạt:

Các chương trình được khai giảng 3 lần trong năm (tháng 2, 6 và 10) để sinh viên có thể lựa chọn thời gian nhập học thích hợp nhất.
Chất lượng giáo dục bảo đảm. Lớp học được thiết kế theo nhóm với số lượng sinh viên nhỏ hơn nhiều so với tại đại học, trung bình chỉ 40 sinh viên và được bổ sung thêm các buổi học nhóm và thảo luận với giáo viên. Các buổi học kéo dài hơn, 4 tiếng thay vì 3 tiếng. Việc tiếp cận nhiều hơn trong giờ học cho phép học sinh phát triển đầy đủ sự hiểu biết và kiến thức của mình sau mỗi khóa học.

Các hỗ trợ phúc lợi trong quá trình học của sinh viên: cố vấn trong học tập, tư vấn cá nhân, tìm nhà ở, đón sân bay, tư vấn việc làm thêm…

Được sống ở các thành phố phát triển, an toàn, văn minh và môi trường học tập lý tưởng.

Navitas hiện đang cấp các suất học bổng du học Úc giá trị lớn cho sinh viên đăng ký các khóa Dự bị Đại Học, Diploma tại các Học viện của Navitas tại Úc.

Với những thông tin trên, tập đoàn giáo dục Navitas cung cấp cho học sinh, sinh viên nhiều chương trình đào tạo và chương trình chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng tại Úc.

Để tìm hiểu thêm chương trình đào tạo tại đây và xây dựng cho mình 1 lộ trình học tiết kiệm chi phí du học Úc nhất. Liên hệ Edutime để được tư vấn du học Úc ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo