Du học lấy bằng kép Anh, Úc, Mỹ với học phí chỉ từ 6000 USD/Năm

Úc cùng với Anh và Mỹ là Top 3 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới với hệ thống văn bằng được công nhận toàn cầu. Tuy nhiên việc lựa chọn đi du học ở thuốc gia nào phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mục đích học tập, sở thích và khả năng tài chính của mỗi người.

Về sự lựa chọn của người Việt Nam, số liệu của UNESCO cho thấy 5 điểm đến hàng đầu về số lượng du học sinh Việt Nam học đại học và sau đại học là Mỹ (19.336 sinh viên), Úc (13.147), Nhật Bản (6.071), Pháp (5.284) và Vương quốc Anh (4.236).

Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng có tình hình tài chính dư giả và sức học tốt để theo học trực tiếp các chương trình học tại Anh, Úc, Mỹ. Vậy làm sao để có thể nâng cao năng lực cá nhân và trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. Chúng tôi sẽ giới thiệu 1 vài Lộ trình du học tiết kiệm thời gian, chi phí và giúp bạn thỏa mãn cả 3 yếu tố ngoại ngữ, bằng cấp và kỹ năng làm việc.

Du học lấy bằng kép Anh, Úc, Mỹ với học phí chỉ từ 6000 USD/Năm

1. Chương trình Quản trị kinh doanh ngành Quản lý sự kiện của Kendall College Mỹ với chi phí chỉ bằng 50% chi phí gốc
Kendall nằm ở trung tâm thành phố Chicago, thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ đồng thời có ngành công nghiệp Khách sạn & Ẩm thực lớn thứ 2 nước Mỹ thuộc bang Illinois. Kendall được xếp hạng 1 tại thành phố Chicago về Ẩm thực & Quản lý Khách sạn (TNS 2013).

Là một trường trong mạng lưới tập đoàn Laureate International Universities, sinh viên trường Kendall có cơ hội học tập tại 70 trường trên 25 quốc gia trên khắp thế giới trải dài từ Châu Mỹ, Châu Âu, châu Á, Châu Phi và cả Trung Đông.

Tại sao nên tham gia chương trình này:

– Cơ hội trải nghiệm nền giáo dục tại ít nhất 2 quốc gia và sở hữu bằng cấp của Mỹ
– Được tham gia chương trình thực tập Internship tại Mỹ lên đến 480h có lương
– Học phí rẻ, tiết kiệm chi phí lên đến 50% so với các chương trình học khác tại Mỹ
– Điều kiện đầu vào không quá cao phù hợp cho tất cả sinh viên Việt Nam
– Điều kiện xin Visa dễ dàng: thích hợp với những bạn đã từng bị trượt Visa du học Anh, Úc, Mỹ,…
– Có khả năng ở lại 1 năm sau tốt nghiệp để làm việc tích lũy kinh nghiệm tại Mỹ

Lộ trình học tập:

Lộ trình 1:

Lộ trình 2:
Học sinh tốt nghiệp THPT tại Việt Nam  Vào học 2 năm học thuật tại BangKok  Học năm 3 + Thực tập Intership tại Kendall College Mỹ (nhận bằng Cử nhân của Đại hoc Stamford & Kendall College)

Điều kiện đầu vào: IELTS: 6.0 hoặc hoàn thành bài kiểm tra tiếng Anh của trường

2. Chương trình Quản lý khách sạn quốc tế tại Úc
Stamford đào tạo Chương trình Quản lý khách sạn quốc tế phối hợp với Trường Quản lý khách sạn nổi tiếng nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương và Úc. Với lựa chọn liên thông quốc tế, sinh viên học hai năm đầu ở Stamford rồi hoàn thành nốt chương trình tại khuôn viên Trường Quản lý khách sạn quốc tế tốt nhất thuộc Đại học Torrens ở bang New South Wales, Úc.

Những lí do tại sao nên học chương trình chuyển tiếp của Stamford

– Tiết kiệm chi phí học. Đối với nhiều sinh viên, có được tấm bằng và định cư ở úc là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên, nếu theo học tại úc trong 4 năm, điều kiện chứng minh tài chính và mức sinh hoạt phải trả là lớn.

– Theo học chương trình chuyển tiếp của Đại học Stamford, sinh viên sẽ tiết kiệm chi phí học tập

– Cơ hội tốt với những bạn có tài chính yếu chưa đi thẳng được Úc hoặc đã từng trượt Visa du học Úc

– Sau khi hoàn thành 2 năm ở Stamford, sinh viên sẽ được hưởng 100% hoặc 25% học bổng với từng đối tượng sinh viên. Nhờ đó, chi phí học sẽ được tối thiểu hóa

– Điều kiện xét duyệt đầu vào: Tại úc, điều kiện đầu vào cho việc xin visa của Úc tối thiểu khoảng 5.5- 6.0. Đây là mức điểm khá khó so với nhiều sinh viên Việt Nam.

– Khi theo học chương trình chuyển tiếp của Stamford. Nộp hồ sơ vào Stamford không bắt buộc chứng chỉ Ielts, nhờ đó bạn sẽ nhiều cơ hội xét duyệt hồ sơ và chuẩn bị Tiếng anh trong những năm du học bên Stamford

Lộ trình học tập:

Lộ trình 1:

Lộ trình 2:

Điều kiện đầu vào: IELTS: 6.0 hoặc hoàn thành bài kiểm tra tiếng Anh của trường

Học bổng: Học bổng lên tới 35% học phí cho năm học đầu tiên

Đại học Quốc tế Stamford (STIU) cung cấp 1 LỘ TRÌNH HỌC TẬP THÔNG MINH với các trường đại học đẳng cấp toàn cầu tại Úc, New Zealand, Mỹ, Châu ÂU và nhiều nước khác – Đại học Quốc tế Stamford (STIU) với chi phí tiết kiệm 75% và các cơ hội học bổng hấp dẫn. Là trường thành viên của tập đoàn giáo dục Laureate dẫn đầu ở nhiều lĩnh vực đào tạo. Có rất nhiều chương trình nổi tiếng thế giới như: Chương Trình Anh Ngữ Laureate, Quản Trị Khách Sạn Quốc tế, Quản trị Sự kiện, Marketing, Thiết Kế Truyền Thông Đa phương tiện Sáng Tạo. Đặc biệt các chương trình học Kinh doanh của Starmford được Tổ chức Quốc tế IACBE (The International Assembly for Collegiate Business Education – Tổ chức Kiểm định và Đánh giá các Chương trình đào tạo kinh doanh của các trường đại học) đánh giá cao do chất lượng đầu ra của sinh viên đạt chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng nhân sự trên toàn thế giới.

Để tìm hiểu thêm chương trình đào tạo và các suất học bổng hấp dẫn nhất của Đại học Stamford – liên hệ với du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!