Du học nghề Úc trường Australian Professional Skills Institute

Ở thời điểm hiện tại du học Úc đang rất rộng mở cho sinh viên Việt Nam. Ở bài viết này cùng du học Edutime tìm hiểu chương trình đào tạo nghề tại Australian Professional Skills Institute các bạn nhé!

du học nghề úc tại trường australian professional skills institute
Du học nghề Úc tại trường Australian Professional Skills Institute

Hệ thống giáo dục Úc có hơn 1200 cơ sở đào tạo và hơn 22.000 khóa học. Mang đến cho sinh viên quốc tế sự lựa chọn đa dạng từ các bậc:

• Tiểu học
  • Trung học
  • Đến giáo dục và đào tạo nghề (VET)
  • Các khóa học tiếng Anh
  • Đào tạo bậc đại học và sau đại học

Sinh viên hoặc công dân các nước khác có thể học Bằng Cử Nhân hoặc học khóa học ngắn hạn. Trong khi đang làm việc hoặc đi du lịch ở đất nước này.

1, Đôi nét về trường Australian Professional Skills Institute (APSI)

Du học Úc trường APSI là một trường ở Tây Úc cung cấp các khoá đào tạo kỹ năng chuyên môn cho sinh viên trong nước Úc và quốc tế. Khuôn viên chính của APSI có trụ sở tại Wellington Fair ở phía Đông của thành phố Perth và gần với tất cả giao thông công cộng.

Là một tổ chức đào tạo đã đăng ký với Chính phủ để cung cấp các khoá học cho du học sinh. APSI cung cấp một loạt các bằng cấp được công nhận trên toàn quốc cho các khoá học Chăm sóc người già, Chăm sóc cộng đồng , Khách sạn và Kinh doanh.

Ngoài ra, APSI cũng cung cấp các khóa học đào tạo nghề ngắn hạn về Pha chế cà phê , Pha chế tại quầy bar, Cứu thương và đào tạo kỹ năng phục vụ đồ uống và thức ăn.

APSI ngoài cung cấp các khóa học còn kết hợp với thực tập có hưởng lương. Sau khi tốt nghiệp đảm bảo sinh viên có 1 năm kinh nghiệm sẽ giúp các bạn có lợi thế tìm kiếm việc làm và xin visa định cư tại Úc.

2, Điểm thu hút sinh viên quốc tế của APSI?

• APSI cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cho sinh viên ÚC và sinh viên quốc tế
  • Các sinh viên được học tập trong môi trường đa dạng với các sinh viên đến từ 30 quốc gia trên thế giới
  • APSI có nhiều kinh nghiệm về yêu cầu pháp lý và thị thực và cơ quan quản lý Úc
  • APSI cung cấp chương trình liên kết với Edith Cowan University và Australian school of management. Để cấp bằng cử nhân về kinh doanh, quản lý du lịch khách sạn và y tá
  • Campus thuận tiện, lớp học nhỏ và có kinh nghiệm giảng dạy
  • Các khóa học có kết hợp làm việc parttime. Sẽ giúp sinh viên có kinh nghiệm làm việc thực tế và trang trải chi phí du học Úc.

3, Chương trình học và học phí tham khảo

Khóa học Tiếng anh
Điều kiện tiếng anh 4.5 (visa level 2)

Khóa học tại APSI (Australia professional skills institute)

Du học nghế Úc 2019 tại trường Australian Professional Skills Institute

Khóa học chuyển tiếp tại ASM  (Australian school of management)

Du học nghế Úc 2019 tại trường Australian Professional Skills Institute

Khóa học chuyển tiếp tại Edith Cowan.

Du học nghế Úc 2019 tại trường Australian Professional Skills Institute

Điều kiện đầu vào tại trường:

• IELTS: 5.5
  • Chứng chỉ 4: Hoàn thành lớp 11 ở Việt Nam với học lực trên trung bình.
  • Khoá Cao đẳng: Hoàn thành lớp 12 ở Việt Nam với học lực trên trung bình.
  • Về các thủ tục, hồ sơ xin nhập học bao gồm các giấy tờ như:
    • Đơn xin nhập học
    • Bằng cấp, bảng điểm
    • Kế hoạch học tập
    • Passport
    • Các bằng cấp giấy khen khác (nếu có)
    • Chứng chỉ thi IELTS (nếu có)

Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng nghề có thể xin đi làm ngay, hoặc chuyển tiếp lên bậc đại học. (chỉ học thêm 1,5- 2 năm, tùy ngành học). Các học sinh, sinh viên quốc tế được phép ở lại Úc 1,5 năm và được đinh cư khi đủ điều kiên.

Đa số các sinh viên Úc chọn học nghề – đi làm kiếm tiền – sau đó quay lại học đại học khi đã sẵn sàng. Lộ trình này giúp sinh viên tiết kiệm tiền và có thể vừa học vừa làm nếu quyết định học lên đại học. Nhiều sinh viên quốc tế cũng chọn lộ trình học tập này.

Các ngành nghề được đào tạo phổ biến như:

• Kinh doanh và quản lý
  • Dịch vụ xã hội và sức khỏe
  • Truyền thông và công nghệ thông tin
  • Thiết kế và nghệ thuật
  • Cơ khí và xây dựng
  • Du lịch – khách sạn
  • Quản lý địa ốc
  • Nông nghiệp
  • Thủy sản
  • Lâm nghiệp
  • Thể thao và sáng tạo, …

Để tìm hiểu thêm thông tin về du học Úc trường Australian Professional Skills Institute. Liên hệ Edutime để được tư vấn du học Úc ngay ngày hôm nay bạn nhé!