Du học Úc 2018: Trường Ashton College, Melbourne, Úc

Khi bạn đang có ý định đi du học thì sẽ có vô vàn các quốc gia để bạn lựa chon như: Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản…. Nhưng vì sao có rất nhiều du học sinh Việt Nam vẫn quyết định đi du học Úc 2018. Vậy đâu là lý do khiến quốc gia này trở nên hấp dẫn với học sinh, sinh viên Việt Nam như vậy?

Bởi Úc là một trong những quốc gia sở hữu nền giáo dục tốt nhất thế giới. Khi trở thành một sinh viên quốc tế tại Úc, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến và hiện đại. Nếu bạn còn đang phân vân không biết khi du học Úc thì nên chọn trường nảo để học tập và trải nghiệm thì mời bạn hãy đọc ngay bài viết sau đây của Edutime, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn Trường Ashton College khi du học tại Úc, mời các bạn cùng đọc và tham khảo nhé.

Du học Úc 2018: Trường Ashton College, Melbourne, Úc

Thông tin về trường
Cao đẳng Ashton (Ashton College) là một trường cao đẳng nghề tại Melbourne. Kể từ năm 2009, cao đẳng Ashton đã cung cấp một nền giáo dục tiêu chuẩn cao cho hơn 2000 sinh viên trong môi trường thân thiện, tạo cho họ những kinh nghiệm học tập tổng thể.

Trường cam kết hỗ trợ sinh viên để có thể đạt được nguyện vọng của mình, cho dù mục đích của sinh viên là học tiếng anh, học nghề hay tìm kiếm sự thăng tiến trong công việc, nghề nghiệp. Trường đánh giá dựa trên từng cá nhân học sinh và đưa ra kinh nghiệm giảng dạy tốt nhất. Sinh viên học tại trường sẽ được học tập trong nền văn hóa đa quốc gia. Đội ngũ giảng viên, nhân viên của trường vô cùng thân thiện, chuyên nghiệp và tâm huyết, luôn hỗ trợ hết sức cho sinh viên trong quá trình học tập.

Khu học xá

– Trụ sở chính : 213 Nicholson Street, Footscray 3011VIC Melbourne
– Ngoài ra còn có 3 khu học xá ở Melbourne : Northcote, Hallam, Clayton

Các khóa học và kì khai giảng

Các ngành học chính: Tiếng Anh tổng quát, học thuật, Kinh doanh, Quản lý, sửa chữa động cơ Ô tô.

– Tiếng Anh: Khai giảng vào thứ 2 hàng tuần
– Sửa chữa ô tô: tháng 7 và tháng 9
– Du lịch: Tháng 7 và tháng 9
– Kinh doanh: khai giảng hàng tháng

Học phí: Tùy thuộc vào lộ trình đào tạo mà học phí của các ngành sẽ có sự khác biệt về học phí, cụ thể

– General English: 230 AUD/ tuần. Levels: Elementary – Advanced
– English for Academic Purposes: Levels: Intermediate – Advanced
– Sửa chữa ô tô: 13,750 AUD/ 72 tuần. Yêu cầu: tốt nghệp lớp 12 và ILETS: 5.5
– Cert III Nấu ăn thương mại: 13,750/ 52 tuần. Yêu cầu: tốt nghệp lớp 12 và ILETS: 5.5
– Cert IV Nấu ăn thương mại: 20,850/ 78 tuần. Yêu cầu: tốt nghệp lớp 12 và ILETS: 5.5
– Cao đẳng Du lịch Khách sạn: 16,750/72 tuần. Yêu cầu: tốt nghệp lớp 12 và ILETS: 5.5
– Cao đẳng nâng cao về Quản lý sự kiện: 19,000 AUD/ 72 tuần. Yêu cầu: tốt nghệp lớp 12 và ILETS: 5.5

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học nghề, các lớp đào tạo tiếng anh hoặc lộ trình làm hồ sơ visa du học Úc 2018, bạn hãy liên hệ tới Công ty tư vấn Du học Edutime để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé.