Du học Úc Trường Cao đẳng Quản lý và Công nghệ Úc (ATMC)

Úc được mệnh dang là đất nước của những chú Kangaroo thân thiện và hòa đồng luôn là điểm đến mơ ước và lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung. Bởi Úc là một đất nước không chỉ có nhiều ưu đãi từ thiên nhiên mà tại đây giáo dục cũng được chính phủ đầu tư các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên học tập tại đây. Một điểm nổi bật mà các bạn không thể bỏ qua nữa là học phí tại đây rất hợp lý so với các quốc gia khác.

Trong đó có Trường Cao đẳng Quản lý và Công nghệ Úc (ATMC) là một trong những trường cao đẳng danh tiếng nhất tại Úc luôn đảm bảo về chất lượng giáo dục cũng như môi trường và chi phí học tập. Tới ATMC học tập và sinh hoạt, bạn đã đặt những bước chân đầu tiên trên con đường thành công.

Du học Úc 2018: Trường Cao đẳng Quản lý và Công nghệ Úc (ATMC)

Thông tin chung về trường
Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Quản Lý Australia (ATMC) là trường Cao Đẳng danh tiếng được công nhận rộng rãi trong toàn lãnh thổ Australia và được biết đến là 1 trường đại học ở tiểu bang Victoria có chương trình giáo dục tốt nhất.

ATMC đang hợp tác cùng ĐH Ballarat và ĐH Charles Darwin để cung cấp bằng cử nhân, cao đẳng và thạc sĩ về công nghệ thông tin, và bằng cử nhân kinh doanh và kế toán. Hơn 500 du học sinh học tại đại học UB đã theo học tại trường ATMC. Cung cấp hơn 25 chương trình đào tạo, ATMC chắc chắn là một tổ chức giáo dục lý tưởng cho sinh viên tìm kiếm chương trình đào tạo liên quan đến ngành công nghiệp, nhằm mục đích giúp sinh viên đạt được kết quả tốt trong mục tiêu họ lựa chọn.

Tại ATMC, trường đã thiết lập tiêu chuẩn cho việc cung cấp giáo dục cho du học sinh tại Úc. Đặc biệt, trường còn cung cấp các chương trình đại học và sau đại học. Sinh viên tốt nghiệp của trường được cấp bằng và được quốc tế công nhận và có thể làm việc tại những nơi khác nhau trên thế giới.

Khu học xá
Trường có 2 khu học xá tại thành phố Melbourne & Geelong. Đặc biệt, hệ thống hỗ trợ Academic nhằm cung cấp cho sinh viên những dịch vụ tiện ích nhất để họ có được cuộc sống, điều kiện học tập thoải mái nhất. Hiện tại có hơn 500 sinh viên quốc tế đang theo học mỗi năm với chương trình của ĐH Ballarat & ĐH Charles Darwin tại campus của trường.

Với khu học xá của ATMC tại Geelong, sinh viên được học tập và sinh sống tại một thành phố lịch sử địa phương. Trong khi đó, sinh viên học tập tại khu học xá ATMC ở Melbourne lại được khám phá thành phố năng động bậc nhất thế giới.

Mục tiêu đào tạo
Mục tiêu của trường là cung cấp sự hoàn hảo trong giáo dục qua hệ thống hỗ trợ học thuật, đảm bảo rằng sinh viên theo học tại Úc đạt được thành công và hưởng thụ cuộc sống sinh viên của họ. Các sinh viên tốt nghiệp từ trường đều nhận được bằng cấp được xác nhận quốc tế và làm việc tại các tồ chức trên khắp thế giới.

Chương trình đào tạo
Ngoài chương trình tiếng Anh & Cao đẳng do ATMC đào tạo, ATMC còn liên kết với Đại học Charles Darwin để cung cấp chương trình học Cử nhân & Thạc sỹ trong các lĩnh vực: Kinh doanh, Thương mại & Kế toán.

Yêu cầu đầu vào của chương trình 

– Cử nhân: IELTS tối thiểu 6.0 và không có kĩ năng nào dưới 6.0
– TOEFL tối thiểu 550 với kĩ năng viết tối thiểu là 4.5 hoặc tương đương hoàn tất 12 năm học tại Úc.
– Thạc sỹ:  IELTS tối thiểu 6.5 và không kĩ năng nào dưới 6.0
– TOEFL 565 với kĩ năng viết tối thiểu là 5 hoặc tương đương hoàn thành khóa học cử nhân Úc được công nhận. 

Chỗ ăn ở
Gồm các loại hình Homestay, Nhà tập thể, Nhà cho thuê

– Phí sắp xếp chỗ ở: A$225
– Phí Homestay: A$270/tuần

Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Quản Lý Australia (ATMC) là trường Cao Đẳng lâu đời và cung cấp 1 nền giáo dục chất lượng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và kinh doanh. Với phương châm đào tạo “chất lượng uy tín” trường đã tạo nên thương hiệu và vị thế riêng của mình trong lòng các bạn sinh viên trên toàn thế giới. 

Nếu bạn có thêm câu hỏi nào về du học Úc 2018 nói chung và Trường Cao đẳng Quản lý và Công nghệ Úc (ATMC) nói riêng, hãy liên hệ tới Văn phòng Tư vấn Du học Edutime để được tư vấn và giải đáp bạn nhé.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo