Du học Úc 2018: Trường Học viện Baxter

Úc không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp hiện đại của các công trình nổi tiếng thế giới như Sydney, Melbourne, và Perth. Mà còn thu hút bởi nền giáo dục tiên tiến, nền văn hóa đậm đà bản sắc, những kì quan thiên nhiên hùng vĩ, những sa mạc trải dài cát trắng, những bãi biển hoang sơ đẹp tự nhiên… Tất cả tạo nên 1 nước Úc rất riêng, rất đẹp và đầy lôi cuốn. Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều bạn trẻ chọn Úc là điểm đến khi đi du học.

Tại Úc có rất nhiều trường tốt mà các bạn có thể lựa chọn. Nhưng nếu bạn lựa chọn Học viện Baxter thì sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, và bằng cấp của học viện Baxter được công nhận trên thế giới.

Du học Úc 2018: Trường Học viện Baxter

Thông tin về trường
Học viện Baxter được thành lập từ năm 1971, phát triển từ 1 trường đào tạo nghề chuyên về tạo mẫu tóc và thẩm mỹ trở thành 1 học viện đào tạo nghề đa ngành nổi tiếng nhất tại Úc. Trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố Melbourn, bang Victoria, nơi có số lượng người Việt Nam sinh sống đông nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh Việt nam có dự định làm việc và định cư tại Úc sau khi kết thúc khóa học.

Nhắc đến  Học viện Baxter là nhắc đến những ngành nghề được ưa chuộng nhất ở Úc hiện nay. Học viện Baxter còn là một trong những cái nôi đào tạo các ngành nghề tại Úc, chương trình hịc của nhà trường luôn đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu và mong muốn cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến cho học sinh.

Đặt biệt Baxter đã liên tục liên kết với các doanh nghiệp lớn tại Úc để đảm bảo rằng sau khi ra trường sinh viên có cơ hội đi làm ngay. Năm 2012 Baxter đã trở thành đối tác với công ty chế tạo DURADUCT, một doanh nghiệp chế tạo lâu đời tại Úc. Đó là tin vui cho các sinh viên du học Úc ngành kỹ sư chế tạo vì sau khi ra trường họ sẽ được công ty Duraduct nhận vào làm việc với mức lương khá cao khoảng $94 000 USD/năm tùy vào năng lực.

Những lợi thế khi bạn học du học Úc tại Học viện Baxter

– Tất cả 7 cơ sở đào tạo đều nằm ngay trung tâm thành phố Melbourne xinh đẹp, gần các trung tâm thương mại và giao thông công cộng (gần trạm xe lửa điện Flinders)
– Học xong ra trường sẽ được nhận làm việc ngay.
– Học phí thấp, chỉ từ $7000 đến $12000 AUD/năm
– Miễn giảm học phí chương trình tiếng Anh.
– Chương trình dạy luôn hướng về thực hành các kỹ năng nhiều hơn thay vì là lý thuyết khi bạn học đại học.
– Bạn được thoải mái lựa chọn thời khóa biểu sao cho phù hợp với thời gian của mình.
– Bằng cấp của học viện Baxter được công nhận trên thế giới.
– Được chuyển tiếp vàc các trường đại học đối tác lớn.
– Kết thúc khóa tiếng anh bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho chương trình học của mình.
– Baxter sẽ hỗ trợ học sinh chương trình học phù hợp nhằm giúp sinh viên dễ dàng trong việc xin Visa dễ dàng và thuận lợi nhất.

Các chuyên ngành đào tạo
Có 10 ngành học được coi là “đỉnh” nhất tại ngôi trường tuyệt vời này: Tiếng Anh, công nghệ nha khoa, kinh doanh, thẩm mỹ, thời trang tóc, sửa chữa ô tô, chế biến thực phẩm (chuyên ngành làm bánh), kỹ thuật cơ khí, kế toán và công nghệ thông tin.

Đặc biệt, ngành công nghệ nha khoa được xem là ngành hái ra tiền cho các bạn tại Úc. Bởi trường không những đào tạo mà còn liên kết và giới thiệu việc làm cho các học sinh sau khi ra trường. Chỉ cần một khóa học 1,5 năm tại Baxter các em sẽ nắm vững các kiến thức về nha khoa, sinh viên sẽ đi thực tập và sau đó là giới thiệu việc làm với mức lương lên đến 100 nghìn USD/năm.

Điều kiện tuyển sinh: Học sinh kết thúc lớp 11 tại Việt Nam hoặc văn bằng tương đương trở lên; sức khoẻ tốt; chứng chỉ IELTS 5.5 (hoặc tham gia khoá học tiếng Anh trước tại trường).

Tại Học viện Baxter, các sinh viên được đào tạo để sẵn sàng cho mục tiêu tiêu nghề nghiệp càng sớm càng tốt, chương trình giảng dạy tập trung cơ bản vào áp dụng thực hành. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tới đây để học những ngành nghề định hướng phát triển cho tương lai. Bằng cách liên hệ ngay tới những chuyên gia tư vấn du học miễn phí của Edutime để được hỗ trợ thông tim sớm nhất bạn nhé.