Du học Úc trường Navitas: Vào đại học danh giá không khó!

Du học Úc trường Navitas là một tổ chức toàn cầu. Cung cấp các chương trình từ trung học, dự bị đại học, cao đẳng và dự bị thạc sĩ nhiều quốc gia trên thế giới.

du học úc trường navitas: vào đại học danh giá không khó!
Du học Úc trường Navitas: Vào đại học danh giá không khó!

Tại Úc, Navitas cung cấp chương trình dự bị vào 41 trường xếp hạng toàn cầu. Và tất cả các trường đều nằm trong TOP 100 tại Úc.

Để vào thẳng các khóa đại học, thạc sĩ tại những trường đại học hàng đầu tại Úc và trên thế giới. Đây là điều vô cùng khó khăn với học sinh Việt Nam chỉ tốt nghiệp THPT ở trong nước.

Bởi nền giáo dục Việt Nam chưa cung cấp đủ cho bạn những kiến thức để vào thẳng khóa chính. Vì vậy việc lựa chọn 1 chương trình dự bị trước khi vào khóa chính trường danh tiếng ở Úc là việc vô cùng cần thiết. Để giúp các bạn tân du học sinh học tập và làm việc tốt hơn ở Úc sau này.

Bạn có đang cần một giải pháp để hoàn thiện chương trình học của mình trước khi vào đại học ở Úc? Cùng du học Edutime tìm hiểu về tập đoàn giáo dục Navitas qua bài viết sau đây bạn nhé!

1, Giới thiệu về du học Úc trường Navitas

giới thiệu về du học úc trường navitas
Giới thiệu về du học Úc trường Navitas

Tập đoàn Navitas được thành lập bắt đầu vào năm 1994, là tập đoàn giáo dục quốc tế. Chuyên đào tạo các chương trình từ trung học,dự bị đại học, đại học năm nhất, cao đẳng, dự bị thạc sĩ, các khóa Anh ngữ.

Hiện nay, hệ thống giáo dục toàn cầu của Navitas có khoảng 83,000 sinh viên. Với hơn 100 trường Cao đẳng và học thuật tại 23 quốc gia trên thế giới. Trong đó phải kể đến:

 • 30 trường cao đẳng chuyển tiếp vào đại học tại 8 quốc gia trên thế giới. Ở: Úc, Canada, Singapore, Anh và Mỹ với 3 kỳ nhập học chính hàng năm và rất nhiều những kỳ linh hoạt khác.
 • Hệ thống Navitas có hơn 35 trường đại học liên kết toàn cầu.
 • Các trường Anh ngữ của Navitas đặt tại các địa điểm nổi tiếng và thuận lợi cho bạn. Như: Sydney, Bondi, Manly, Brisbane, Perth, Darwin, Melbourne,…
 • Các khóa học và trường học tại Navitas rất đa dạng, Navitas còn có cả học viện SAE và Qantm toàn cầu cung cấp các khóa đào tạo sản xuất âm nhạc, sản xuất phim và truyền thông tương tác vô cùng nổi tiếng.

Các khóa học chuyển tiếp của Navitas được công nhận rộng rãi trên toàn cầu. Giúp các bạn trẻ tự tin vào thẳng các trường đại học TOP ranking trên toàn thế giới.

Riêng tại Úc, Navitas là đối tác của các trường đại học tốt nhất như:

 • Đại học Deakin
 • Đại học Latrobe
 • Đại học Curtin
 • Đại học Edith Cowan
 • Đại học Tây Sydney
 • Đại học Murdoch
 • Đại học Canberra
 • Đại học Griffith
 • Đại học Adelaide
 • Đại học Newcastle

Đây đều là những trường đại học công lập và Đại học TOP G8 nổi tiếng có chất lượng đào tạo tốt tại Úc.

>> Xem thêm: Du học Úc 2024: Tư vấn điều kiện, chi phí, học bổng và Visa!

2, Tại sao nên du học Úc trường Navitas?

tại sao nên du học úc trường navitas?
Tại sao nên du học Úc trường Navitas?

Du học Úc trường Navitas đã đưa ra cho bạn một giải pháp tiết kiệm chi phí, toàn diện về học thuật. Để sẵn sàng hành trang vào các trường đại học số 1 tại Úc. Vậy những lợi ích khi du học sinh học tập tại Navitas là gì?

Du học Úc trường Navitas đa dạng khóa học, chi phí hợp lý

Tại Úc Navitas có liên kết tới 11 trường đại học đây đều là những trường đại học nổi tiếng. Thuộc TOP G8 hoặc là trường Đại học công lập tổng hợp có thứ hạng cao tại Úc và thế giới. Các trường nằm từ Sydney, Canberra, Adelaide, Perth, Brisbane,… rất đa dạng cho du học sinh lựa chọn.

Học phí của Navitas hợp lý với sinh viên Việt Nam. Các khóa học có mức học phí trung bình từ 20.000 – 35.000 AUD/ năm. Chưa giảm trừ học bổng du học Úc và chương trình ưu đãi học phí.

Các khóa học đa dạng, với 3 kỳ nhập học chính/ năm cho học sinh lựa chọn.

Ngoài ra bạn không bắt buộc phải có IELTS mà có thể làm bài test với trường để xin thư mời nhập học. Các trường của Navitas phần lớn là trường ưu tiên xét Visa dễ. Không phải chứng minh tài chính và không yêu cầu IELTS với Lãnh sự quán Úc.

Du học Úc trường Navitas cơ sở vật chất hiện đại cũng sĩ số lớp nhỏ

Các trường Navitas có khuôn viên đặt trong các trường đại học liên kết. Điều này đồng nghĩa các bạn có thể sử dụng mọi cơ sở vật chất hiện đại và các dịch vụ của nhà trường như 1 sinh viên thực thụ.

Một lợi thế của bạn khi theo học tại các trường Navitas chính là sĩ số lớp học nhỏ hơn. So với các lớp học tại trường khác rất nhiều chỉ dưới 25 sinh viên/ lớp.

Ngoài ra tốc độ bài giảng cũng sẽ chậm hơn so với chương trình học chính của bạn. Điều này góp phần giúp các bạn có thể từ từ thích ứng với cách giảng dạy và đào tạo tại Úc.

Sau khi tốt nghiệp các chương trình dự bị của Navitas. Bạn có thể tự tin bắt đầu chương trình học tập tại các trường Đại học hàng đầu tại Úc mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Giáo trình của Navitas đảm bảo chất lượng bởi các trường đại học liên kết

Với những bạn muốn review lại các kiến thức đã học. Thì mỗi tuần đều có thêm 1 giờ học riêng với giảng viên của từng môn. Giúp các bạn không bị bỏ qua bất kỳ kiến thức nào. Bạn có thể yêu cầu phụ đạo thêm nếu bạn cảm thấy chưa theo kịp tiến độ học ở trên lớp.

Các môn học trong chương trình chuyển tiếp của Navitas đều được tính điểm tín chỉ. Để xin miễn giảm môn khi học lên Đại học. Sau khi học dự bị đại học của Navitas bạn tự tin chuyển tiếp lên năm 2 Đại học ở Úc mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Giáo trình được giảng dạy tại Navitas đều được đảm bảo và điều phối chất lượng bởi các trường đại học liên kết.

Bạn có rất nhiều chọn lựa chuyên ngành học đa dạng như:

 • Kinh tế
 • Tài chính
 • Truyền thông
 • Khoa học máy tính
 • Khoa học Sức khỏe
 • Tâm lý học
 • Cơ khí
 • Kỹ thuật…

Thời gian các khóa học dự bị cũng rất đa dạng. Chương trình dự bị và năm nhất đại học có thể kéo dài từ 1 – 2 kỳ. Dự bị thạc sĩ tùy thuộc có thể là 1 – 2 kỳ tùy theo chất lượng đầu vào của sinh viên.

Du học Úc trường Navitas dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời

Tham gia khóa học ở Navitas thời hạn Visa du học Úc của bạn sẽ được kéo dài hơn. Có một số chương trình thời gian học tại Úc theo thư mời. Có thể bao gồm cả khóa học tiếng, khóa học dự bị và khóa học chính sau này khi tốt nghiệp chương trình dự bị.

Ngoài ra Navitas còn có những hỗ trợ tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế:

 • Các chương trình học bổng hấp dẫn, đa dạng,
 • Hỗ trợ tư vấn trong khi làm hồ sơ, nhập học
 • Chăm sóc sinh viên trước, trong và sau khi kết thúc khóa học tại Úc.

Các sinh viên sẽ được hỗ trợ rất nhiều vấn đề như: Giải đáp thắc mắc về khóa học, Hướng dẫn học tập cho sinh viên mới sang. Trao đổi cầu nối giữa nhà trường, học sinh, chủ homestay và gia đình học sinh.

Hỗ trợ và hướng dẫn học tiếng Anh, làm bài luận, tìm chỗ ở, chăm sóc sức khỏe. Tư vấn nghề nghiệp, việc làm thêm và hướng dẫn đưa đón sân bay.

Mọi nhu cầu của học sinh, sinh viên đều được Navitas lắng nghe, chia sẻ và tìm ra giải pháp tốt nhất.

Chương trình của Navitas chính là một giải pháp tiết kiệm chi phí du học Úc. Và giúp bạn có cơ hội tiếp cận các trường đại học chất lượng hàng đầu tại Úc.

Ngay cả khi bạn tốt nghiệp THPT với mức điểm không thực sự xuất sắc. Bạn vẫn có cơ hội học đại học tại những trường danh tiếng hàng đầu thế giới.

3, Du học các trường đối tác danh tiếng của tập đoàn Navitas tại Úc

Khu vực

Tên trường

Đại học liên kết chuyển tiếp

Sydney

SIBT Western Sydney
Macqurie city campus Macquarie Univeristy
Curtin College

Đại học công nghệ Curtin

 Latrobe college Sydney

Đại học La Trobe

Melbourne

Deakin College

Đại học Deakin
 La Trobe Melbourne

Đại học La Trobe

Perth

Edith Cowan College

Đại học Edith Cowan
 Cao đẳng Curtin

Đại học Curtin

Adelaide

Eynesbury College Đại học Adelaide, South Australia
 Học viện SAIBT

Đại học Nam Úc

Brisbane

Griffth College Đại học Griffith
Adelaide Flinders International study Center

Đại học Flinder

4, Chương trình đào tạo du học Úc các trường trong khối tập đoàn Navitas

chương trình đào tạo du học úc các trường trong khối tập đoàn navitas
Chương trình đào tạo du học Úc các trường trong khối tập đoàn Navitas

Lộ trình du học Úc trường Navitas dành cho học sinh Việt Nam

Du học Úc trường Navitas với học sinh lớp 11 – khóa dự bị đại học

Hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam, tham gia khóa dự bị đại học để vào đại học Úc. Được xem là lộ trình lý tưởng tiết kiệm chi phí và thời gian nhất.

Ưu điểm của lộ trình này:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Làm quen sớm với nền giáo dục Úc trước khi bước vào đại học.
 • Chủ động nâng cao trình độ tiếng Anh
 • Được hướng nghiệp tốt hơn. Nên sẽ có cơ hội chọn được ngành học phù hợp với bản thân và có cơ hội định cư ở lại Úc.
 • Yêu cầu đầu vào IELTS thấp chỉ từ 5.5 trở lên, không kỹ năng nào dưới 5.0. Sau khi hoàn thành khóa học sẽ được vào năm 1 đại học tại Úc.

Du học Úc trường Navitas với học sinh lớp 12 – khóa cao đẳng

Khóa học này dành cho học sinh đã hoàn tất lớp 12 (hoặc tốt nghiệp THPT) ở Việt Nam. Nhưng chưa đủ điều kiện đầu vào để vào khóa học ưng ý tại Úc.

Ưu điểm:

 • Giúp các bạn sinh viên làm quen với chương trình đào tạo tại Đại học ở Úc
 • Thay vì học tại giảng đường lớn với tốc độ bài giảng nhanh. Bạn được học tại các trường đại học với sĩ số chỉ khoảng 25 người/ lớp. Với tốc độ bài giảng chậm hơn.
 • yêu cầu đầu vào dễ thở với IELTS chỉ khoảng 5.5. Sau khi kết thúc khóa học được vào năm 2 của các trường đại học hàng đầu.

Với các chương trình khác như trung học hay dự bị thạc sĩ các bạn sẽ học như bình thường. Theo dõi thêm các khóa học tại Navitas chúng tôi giới thiệu dưới đây để biết thêm chi tiết.

Các chương trình du học Úc trường Navitas

Du học Úc chương trình tiếng Anh của trường Navitas

 • Khai giảng hàng tuần
 • Đối tượng: Không đủ điều kiện tiếng Anh IELTS để vào khóa chính các trường Đại học, cao đẳng tại Úc
 • Học phí tham khảo: 400 – 440 AUD/ tuần

Du học Úc chương trình Trung học phổ thông của trường Navitas

 • Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10
 • Đối tượng phù hợp: Học sinh hoàn tất chương trình lớp 9 ở Việt Nam, GPA từ 7.0, IELTS từ 5.0
 • Học phí tham khảo: 22.600 AUD

Du học Úc chương trình dự bị đại học của trường Navitas

 • Khai giảng: Tháng 1, 4, 10 hoặc 2, 6, 10 hoặc 3, 7, 10. Tùy theo quy định của nhà trường và từng ngành học khác nhau.
 • Đối tượng: Học sinh hoàn thành chương trình lớp 11 hoặc 12, GPA từ 6.5, IELTS 5.5 trở lên.
 • Thời gian: 8 – 12 tháng
 • Học phí tham khảo: 20.680 – 33.200 AUD

Du học Úc chương trình cao đẳng của trường Navitas

 • Khai giảng: Tháng 2, 7 hoặc 2, 6, 10 hoặc 3, 6, 10 hoặc 3, 7, 11 tùy trường tùy ngành
 • Điều kiện: Học sinh tốt nghiệp THPT Việt Nam, GPA từ 6.5, IELTS từ 5.5 trở lên
 • Thời gian: 8 – 12 tháng
 • Học phí 21.300 – 39.800 AUD

Du học Úc chương trình dự bị thạc sĩ của trường Navitas

 • Khai giảng: Tháng 2, 6, 10 hoặc 3, 6, 10 tùy trường
 • Đối tượng: Sinh viên hoàn thành chương trình đại học, IELTS 6.0 trở lên
 • Thời gian: 4, 6 tháng tùy ngành và trường sinh viên dự định theo học
 • Học phí tham khảo: 12.000 – 16.000 AUD/ kỳ

Yêu cầu đầu vào cho các khóa học tại Navitas

Về trình độ học vấn khi du học Úc tập đoàn Navitas

 • Dự bị đại học & Chứng chỉ IV: Học sinh hoàn tất lớp 11
 • Dự bị Thạc sĩ: Sinh viên tốt nghiệp đại học
 • Cao đẳng năm 1: tốt nghiệp THPT
 • Trung học: học xong lớp 9 tại Việt Nam

Về trình độ tiếng Anh khi du học Úc trường Navitas

 • Chương trình Dự bị Đại học: tối thiểu IELTS 5.0 hoặc cao hơn (không có môn dưới 4.5)
 • Chương trình Dự bị Thạc sĩ: IELTS 6.0

Nếu bạn chưa tham gia các kỳ thi IELTS hoặc các văn bằng tương đương khác. Có thể đăng ký thi bài test xếp lớp tiếng Anh của Navitas.

Có thể thấy các khóa học chuyển tiếp của Navitas sẽ mang lại cho bạn rất nhiều những lợi ích. Trong việc làm quen với môi trường học tập, phát triển kỹ năng tiếng. Và giúp bạn hòa đồng dễ hơn với cuộc sống ở Úc.

Du học Úc chương trình dự bị trường Navitas sẽ giúp bạn không bị bỡ ngỡ. Khi bắt đầu học tập và sinh sống tại một môi trường khác hoàn toàn so với ở trong nước. Nếu bạn đang có thắc mắc về khóa học. Liên hệ ngay Edutime để được tư vấn du học Úc hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo