Du học Úc Học viện Aspire Institute

Du học Úc hiện đang trở thành xu hướng của phần lớn sinh viên Việt Nam khi quyết định du học. Đặc biệt là những bạn yêu thích ngành DLKS và quản trị sự kiện với mức học phí vừa phải thì đây là 1 địa điểm xứng đáng để theo học. Tuy nhiên, việc lựa chọn được 1 ngôi trường phù hợp với sức học, học phí và chương trình đào tạo được đánh giá cao còn đang là khó khăn rất lớn. Ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn Học viện Aspire một trong những cái nôi đào tạo ngành DLKS và các chương trình dự bị cho sinh viên theo học ngành này tại Úc.

Du học Úc Học viện Aspire Institute

1, Giới thiệu về Học viện Aspire

– Tên đầy đủ: Aspire Institute
– Loại hình: Tự thục
– Campus: Sydney

Học viện Aspire đang nổi lên với uy tín và chất lượng giáo dục của chính mình. Thuộc vào trường có diện xét visa ưu tiên : Không chứng minh tài chính, không cần điểm Anh văn, thời gian xét duyệt nhanh và tỉ lệ đậu Visa gần như tuyệt đối. Điều này giúp thu hút sinh viên vào trường rất nhiều. Ngoài ra, sinh viên còn được thực tập hưởng lương và sau khi tốt nghiệp được ở lại Úc làm việc 2 năm nữa.

Học viện Aspire trực thuộc Học viện quản lý quốc tế Sydney (ICMS), là tổ chức giáo dục uy tín có sự liên kết với các trường đại học & cao đẳng chất lượng hàng đầu nước Úc. Học viện Aspire chuyên cung cấp các chương trình dự bị và cao đẳng, là bước chuẩn bị tốt nhất trước khi vào đại học.

>> Xem thêm: Thông tin du học Úc cập nhật đầy đủ nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2, Vì sao du học Úc phải chọn Học viện Aspire?

– Chương trình chuyển tiếp đảm bảo: Sinh viên được chuyển tiếp thẳng vào năm 2 các trường đại học liên kết với Aspire sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng tại Aspire (tương đương với năm 1 đại học), danh sách các trường đại học liên kết: ICMS, University of Technology Sydney (UTS), University of Newcastle, Griffith University, University of Wollongong. Ngoài ra sinh viên cũng có thể chuyển tiếp vào các trường đại học khác như: University of South Australia (UniSA), University of Western Sydney (UWS), Victoria University (VU), Edith Cowan University (ECU).

– Thực tập hưởng lương: Không chỉ tích lũy kinh nghiệm làm việc, sinh viên còn được hưởng lương khi thực tập. Điều này vừa giúp sinh viên định hướng được nghề nghiệp trong tương lai vừa có thêm thu nhập trang trải việc học tập.

– Vị trí: Khuôn viên trườngnằm ở ngoại ô Manly, có thể đi bộ đến bãi biển Manly – một bãi biển nổi tiếng xinh đẹp. Từ khuôn viên trường chỉ mất khoảng 17 phút đi phà hoặc 20 phút lái xe để đến trung tâm Sydney.

– Hỗ trợ tiếng Anh và nâng cao học thuật: Các chương trình học thuật cơ bản và nâng cao tại trường giúp sinh viên có nền tảng vững chắc để tiếp tục chuyển tiếp lên chương trình đại học.

– Kinh nghiệm và vốn sống: Không chỉ học tập, sinh viên còn có nhiều điều kiện để tham gia các hoạt đông thể thao, du lịch, ngoại khóa… nhằm rèn luyện thân thể và tích lũy vốn sống.

– Sĩ số lớp học nhỏ: Điều này tạo nhiều cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với giảng viên để trau dồi thêm kiến thức. Trường còn chú trọng đào tạo các kỹ năng mềm cho sinh viên như: Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng viết luận, rèn luyện sự tự tin…

– Có cơ hội được chuyển tiếp 1 kỳ tại Anh Quốc và Thụy Sỹ

– Học tập cùng sinh viên từ hơn 40 quốc gia, gồm 65% là người bản xứ và 25% đến từ các nước châu Âu, và 10% là đến từ các quốc gia khác.

3, Chương trình đào tạo, điều kiện nhập học và học phí tham khảo

Tiếng Anh

– Tiếng Anh học thuật: khai giảng tháng 1, 2, 3, 6, 7, 9 và 11
– Học phí 330 AUD/ tuần

Dự bị đại học

– Khai giảng: Tháng 2, 6 và 9
– Yêu cầu: Hoàn thành lớp 11 và IELTS 5.5
– Thời gian học: 8 tháng
– Học phí 15,900 AUD

Cao đẳng

– Khai giảng: Tháng 2, 5, 9
– Yêu cầu: IELTS 6.0
– Chuyên ngành: Quản lý kinh doanh, Quản lý nhà hàng khách sạn, Quản lý thể thao, Quản lý sự kiện, Quản lý Bất động sản, Quản lý chiến lực bán lẻ
– Thời gian học: 1 năm
– Học phí: 21,200 – 25,560 AUD/ năm
– Thực tập: 600 giờ, thu nhập tối thiểu 15,000 AUD

Cử nhân: Học tại trường ICMS

– Yêu cầu: tốt nghiệp THPT, IETLS 6.5
– Khai giảng: tháng 2, 5, 9
– Chuyên ngành: Quản lý kinh doanh, Quản lý nhà hàng khách sạn, Quản lý thể thao, Quản lý sự kiện, Quản lý bất động sản, Quản lý du lịch quốc tế
– Thời gian học: 3 năm
– Học phí: 21,200 – 28,400 AUD/ năm
– Thực tập: 1200 giờ, thu nhập 20,000 – 30,000 AUD

Sau đại học: Học tại trường ICMS

– Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, IETLS 6.5
– Khai giảng tháng 2, 7
– Chuyên ngành: Quản lý kinh doanh quốc tế, Quản lý nhà hàng khách sạn, Quản lý và tổ chức
– Thời gian học: 2 năm
– Học phí: 35,400/ toàn khóa học 2 năm
– Thực tạp: 600 giờ, thu nhập 12,000 – 20,000 AUD

Những sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh có thể đăng ký theo học tiếng Anh tại trường. Kết thúc khóa học sinh viên được chuyển tiếp vào chương trình dự bị, cao đẳng mà không cần phải thi IELTS.

Với các khóa học đa dạng, chất lượng và nhất là sự liên kết với ICMS nên các sinh viên sẽ được các giảng viên dày dặn kinh nghiệm của ICMS trực tiếp đào tạo.Điều đặc biệt là chương trình thực tập 600 giờ bắt buộc với mức lương 20 – 25 AUD một giờ sẽ giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm khi ra trường.

Lưu ý: Các chương trình học phí và môn học có thể thay đổi theo thời gian.

>> Xem thêm: Chi phí du học Úc cập nhật mới nhất

Liên hệ với Du học Edutime để được giải đáp chi tiết bạn nhé!

>> Xem thêm: Thông tin du học Úc cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo