Du học Úc ngành quản trị kinh doanh lựa chọn số 1 tương lai!

Bạn đang yêu thích ngành quản trị kinh doanh và muốn chọn du học Úc là điểm đến. Thì hãy cùng Edutime khám phá chương trình du học Úc ngành quản trị kinh doanh qua bài viết sau đây bạn nhé!

du học úc ngành quản trị kinh doanh lựa chọn số 1 tương lai!
Du học Úc ngành quản trị kinh doanh lựa chọn số 1 tương lai!

Theo tổng kết quả bảng xếp hạng The Good University Guide 2019. Có hơn 87.000 sinh viên quốc tế theo học các khóa học về kinh doanh bậc đại học. Và khoảng 40.000 sinh viên nghiên cứu sau đại học tại Úc.

Có thể thấy với sự phát triển của công nghệ và kinh tế trong thời gian sắp tới. Ngành quản trị kinh doanh vẫn đang là một trong những lựa chọn hàng đầu.

1, Tại sao nên du học quản trị kinh doanh tại Úc

tại sao nên du học quản trị kinh doanh tại úc
Tại sao nên du học quản trị kinh doanh tại Úc

So với các quốc gia khác, thì du học Úc sẽ an toàn hơn về tài chính và chất lượng. Chi phí học tập tại Úc chỉ bằng ½ tại Ạnh, Mỹ nhưng chất lượng bằng cấp không hề thua kém.

Những ưu điểm thuyết phục du học sinh quốc tế học tại Úc ngành quản trị kinh doanh

• Úc là một trong những đất nước hạnh phúc nhất thế giới. Quốc gia xinh đẹp này có tới hơn 30 thành phố tốt nhất thế giới dành cho sinh viên. Theo bảng xếp hạng QS Top University Rankings 2017.
  • Kỳ nhập học linh hoạt có thể nhập học vào 3 thời điểm trong năm: tháng 2, 4, 7, 10. Bạn có thể nhập học thoải mái quanh năm mà không phải lo lắng thời gian trống chờ đợi lớn khi chưa đến kỳ nhập học.
  • Các khóa học vô cùng đa dạng gồm cả đào tạo ngắn hạn lấy chứng chỉ 6 tháng, cao đẳng từ 2 – 3 năm, cử nhân khoảng 3 năm, sau đại học từ 2 – 4 năm tùy theo nhu cầu của sinh viên.
  • Có cơ hội làm việc ngay khi là sinh viên : Làm thêm 40 giờ/ 2 tuần trong suốt quá trình học. Thông thường ngành học này có mức thu nhập làm thêm khá cao giao động từ 20 – 25 AUD/ giờ.
  • Sinh viên được phép ở lại 02 – 04 năm sau khi tốt nghiệp. Mặc dù ngành quản trị kinh doanh thường ít khi được nằm trong danh sách ưu tiên định cư.
  • Mức lương ngành Quản trị kinh doanh ở Mỹ cũng khá cao song có phần thấp hơn ở Úc.  Ở Úc mức lương ngành này khoảng 54,843 USD/năm đến khoảng 90,771 USD/năm
  • Có rất nhiều trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh ở Úc. Và có tới hơn 300 khóa học khác nhau để các bạn chọn lựa.

2, Chương trình đào tạo du học ngành quản trị kinh doanh tại Úc

chương trình đào tạo du học ngành quản trị kinh doanh tại úc
Chương trình đào tạo du học ngành quản trị kinh doanh tại Úc

Các khóa học ngành quản trị kinh doanh tại Úc khá đa dạng và phong phú cho bạn lựa chọn. Bao gồm các chương trình từ cao đẳng, cử nhân đến chương trình sau đại học (thạc sĩ và tiến sĩ)

Chương trình học cụ thể đối với từng bậc học như sau:

• Chương trình cao đẳng: 2 – 3 năm
  • Chương trình Đại học: 3 – 4 năm
  • Chương trình thạc sĩ: 2 năm
  • Chương trình tiến sĩ: 3 – 4 năm

Những chuyên ngành nhỏ bạn có thể học khi du học Úc ngành quản trị kinh doanh

• Ngành tiếp thị (Marketing), quảng cáo – chiến lược sáng tạo & kỹ thuật số (Advertising – Creative & Digital Strategy)
  • Ngành truyền thông (Communication), Quảng cáo – quản lý truyền thông (Advertising – Media Management)
  • Ngành tài chính (Finance), Kế hoạch tài chính – Financial Planning, Các dịch vụ tài chính – Financial Services
  • Ngành quản trị Kế toán (Accounting Management)
  • Ngành quản lý chuỗi cung ứng (Logistic & Supply Chain Management)
  • Chuyên ngành khởi nghiệp
  • Ngành quản lý kinh doanh nâng cao cho các nhóm ngành dịch vụ như quản trị khách sạn, quản trị du lịch, quản lý truyền thông
  • Ngành kinh doanh quốc tế (International Business), ngành quản lý kinh doanh toàn cầu – Global Business Management
  • Ngành lãnh đạo và quản lý – Leadership and Management
  • Ngành quản trị kinh doanh – nhân sự – Business Administration – Human Resources.
  • Ngành phân tích kinh doanh và thông tin chi tiết – Business Analytics and Insights
  • Ngành quản lý và kinh doanh thời trang – Fashion Business and Management.
  • Ngành quản trị hệ thống – Contact Centre Operations
  • Ngành quản trị nhân sự – Human Resources Management, ngành quản lý bảo hiểm – Insurance Management
  • Ngành quản lý chiến lược – Strategic Management

Một số vị trí việc sau khi du học Úc ngành quản trị kinh doanh

• Chuyên viên kế toán
  • Chuyên viên quan hệ công chúng
  • Giám đốc quảng cáo
  • Quản lý quảng cáo
  • Quản lý cửa hàng
  • Chuyên viên bán hàng

3, Điều kiện du học Úc ngành quản trị kinh doanh

Để có thể thành công trong ngành quản trị kinh doanh ở Úc. Bạn phải năng động, yêu thích và đam mê với kinh doanh. Theo đó yêu cầu đầu vào ngành quản trị kinh doanh cũng không quá cao:

Trình độ học vấn

Trình độ Anh ngữ

Cao đẳng

Tốt nghiệp THPT

• IELTS >= 5.5
  • GPA từ 6.5 trở lên

Tốt nghiệp THPT

• IELTS >= 6.0
  • GPA từ 6.5 trở lên

Tốt nghiệp Đại học

• IELTS >= 6.0
  • GPA từ 7.0 trở lên

Tiến sĩ

Hoàn thành chương trình thạc sĩ

Có nghiên cứu khoa học

• IELTS >= 6.5
  • Được đề cử bởi giáo sư, tiến sĩ

Ngoài ra yêu cầu đầu vào sẽ thay đổi theo từng trường và từng thời điểm khác nhau. Liên hệ với chúng tôi để có được những thông tin mới và chính xác nhất bạn nhé!

4, Các trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt tại Úc

Có rất nhiều khóa học và các trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh khi du học Úc. Tuy nhiên có một số trường nổi bật như sau:

Để lựa chọn trường thường căn cứ vào mức độ nổi tiếng của trường dựa trên các yếu tố:

• Ranking trường
  • Số lượng du học sinh Việt Nam theo học
  • Chất lượng đào tạo ngành học
  • Và số lượng sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao,…

TÊN TRƯỜNG SỐ KHÓA HỌC

24 khóa học ngành quản trị kinh doanh

• #15 Quốc gia
  • #214 thế giới

Nếu bạn đang quan tâm du học Úc ngành quản trị kinh doanh và muốn tìm kiếm chương trình học phù hợp. Liên hệ Edutime để được tư vấn du học Úc ngay ngày hôm nay bạn nhé!