Du học Úc học viện SIBT con đường vào đại học Macquarie!

Nếu bạn đang tìm kiếm một con đường du học Úc vào trường Đại học Macquarie tại Sydney. SIBT là sự lựa chọn học tập cho bạn. Hơn 3.200 học sinh hiện đang học tập tại SIBT, Nhà cung cấp các chương trình chuyển tiếp hàng đầu của Úc.

du học úc học viện sibt con đường vào đại học macquarie!
Du học Úc học viện SIBT con đường vào đại học Macquarie!

SIBT cung cấp các chương trình chuyển tiếp đến trường Đại học Macquarie North Ryde ở vùng ngoại ô Sydney và Macquarie trụ sở City tại trung tâm của trung tâm thành phố Sydney. Bạn đã biết gì về ngôi trường này? Cùng Du học Edutime tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!

1, Giới thiệu trường SIBT

• Tên đầy đủ: Sydney Institute of Business and Technology (SIBT)
  • Loại hình: Tư thục
  • Campus: Sydney

Sydney Institute of Business and Technology (SIBT) tọa lạc tại trung tâm của Sydney, một trong những thành phố xinh đẹp và nổi tiếng nhất trên thế giới. Với tiêu chí đầu vào linh hoạt, những lớp học nhỏ và sự hỗ trợ riêng cho sinh viên, trường sẽ giúp những sinh viên quốc tế và sinh viên Úc dễ dàng chuyển tiếp vào Đại học Western Sydney, cơ sở Thành phố Sydney.

Học viện SIBT trực thuộc đại học Macquarie, 1 trong những trường đại học hàng đầu ở Úc. Kể từ năm 1997, SIBT và đại học Macquarie đã làm việc với nhau để cung cấp chương trình chuyển tiếp vào đại học và đảm bảo cho sinh viên được nhận thẳng vào năm 2 của chương trình cử nhân tại Đại học Macquarie sau khi hoàn tất khóa học Cao đẳng tại SIBT.

Lớp học với sỉ số khoảng 50 sinh viên, điều này giúp sinh viên có được sự tương tác nhiều hơn với giảng viên.

Do SIBT nằm trong khuôn viên Đại học Macquarie nên sinh viên có thể sử dụng cơ sở vật chất của trường Đại học gồm thư viên được xem là một trong những thư viện tốt nhất ở Úc, các tiện nghi thể thao, hiệp hội sinh viên, ký túc xá…

Các lớp học, phòng máy tính đều có audio và thiết bị giảng dạy nghe nhìn mới nhất cho phép giảng viên có thể truyền tải nội dung khóa học thông qua các kỹ thuật tương tác.

Dịch vụ hướng nghiệp của Đại học Macquarie thường tổ chức các buổi hội thảo nhằm cung cấp sự hỗ trợ về giáo dục hướng nghiệp và nộp đơn xin việc đồng thời giới thiệu chương trình thực tập & công việc bán thời gian và sắp xếp các nhà tuyển dụng đến gặp gỡ & tuyển dụng sinh viên.
Các chương trình học được giảng dạy tại khu học xá chính của Đại học Macquarie nằm ở North Ryde và ở quận thương mại trung tâm Sydney.

2, Điểm thu hút sinh viên quốc tế của Học viện SAIBT

Khu học xá ngay tại trung tâm Sydney
Tọa lạc thuận tiện tại trung tâm thành phố Sydney, gần giao thông công cộng, cửa hàng, nhà hàng và nhiều cơ sở vật chất, dịch vụ khác

Điểm đầu vào linh hoạt
Nhiều kì nhập học mỗi năm – bắt đầu kì học vào tháng 2, tháng 6 và tháng 10

Học rút ngắn thời gian
Hoàn thành bằng cao đẳng trong vòng 8 tháng và sau đó vào năm 2 đại học

Hỗ trợ cho sự thành công của bạn
Quy mô lớp học nhỏ và phương pháp học tập tùy biến giúp bạn phát triển tốt nhất những kỹ năng cần thiết cho sự thành công tại SIBT và Đại học

Mạng lưới cựu sinh viên đa dạng
Với sự tham gia của hơn 25,000 cựu sinh viên từ khắp thế giới đã tốt nghiệp SIBT từ năm 1997

Những thành tích đạt được
Minh chứng thành công với hơn 90% sinh viên tốt nghiệp từ SIBT được chuyển tiếp vào đại học

Phương pháp học tập tùy biến
Quy mô lớp học nhỏ, hỗ trợ học tập 1:1 và kết quả học tập của mỗi sinh viên đều được theo dõi sát sao. Nếu trường nhận thấy điểm của bạn bị giảm sút, trường sẽ có những kì bổ sung và chương trình hỗ trợ để giúp bạn cải thiện điểm.

Hỗ trợ khi bạn cần
Cho dù bạn gặp vấn đề trong học tập, học một ngôn ngữ mới, tìm chỗ cư trú ở Úc hay bất kì vấn đề cá nhân nào, những nhà cố vấn cho sinh viên của trường, nhân viên phúc lợi sẽ luôn ở đó để cho bạn những lời khuyên và sự hỗ trợ.

Chương trình hỗ trợ dự bị đại học
Trường cung cấp cho tất cả sinh viên những chương trình giúp đỡ phát triển những kĩ năng như kĩ năng đọc viết, quản lí thời gian, tự học, viết bài luận, kiểm soát căng thẳng – bạn hoàn toàn có thể dễ dàng vượt qua những khó khăn gặp phải khi học Đại học.

Cơ sở vật chất tại học xá với chất lượng tốt nhất
Học xá ở thành phố Sydney là một không gian năng động, với không gian làm việc kết hợp, trung tâm sinh viên, phòng học và hội trường giảng dạy với công nghệ cao.

3, Chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào, học phí tham khảo

Chương trình tiếng Anh:

• Thời gian: 20 tuần
  • Yêu cầu: IELTS 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.0), học hết lớp 11
  • Khai giảng hàng tháng

Dự bị đại học

Standard programme:

• Yêu cầu: học xong lớp 11; IELTS ≥5.5 (bands ≥ 5.0)
  • Thời gian: 8 hoặc 12 tháng
  • Khai giảng: tháng 3,7,10

Extend programme

• Yêu cầu: học xong lớp 11; IELTS ≥ 5.0
  • Thời gian: 12-16 tháng
  • Khai giảng: tháng 3,7,10

Cao đẳng

• Yêu cầu: IELTS 6.0 (bands ≥5) hoặc TOEFL ibt ≥ 79; học xong lớp 12 với GPA ≥ 6.0
  • Thời gian học: 8 – 12 tháng
  • Khai giảng: tháng 3, 7, 10

Du học Úc tại học viện SIBT

Để tìm hiểu thêm chi tiết về khóa học, các môn học và lộ trình chuyển tiếp lên Đại học Macquarie. Liên hệ Edutime để được tư vấn du học Úc ngay ngày hôm nay bạn nhé!