Du học Úc thực tập hưởng lương tại trường miễn chứng minh tài chính

Cũng giống như Canada, Bộ di trú Úc cũng có chương trình ưu tiên miễn chứng minh tài chính tại những trường thuộc TOP 1 – level 1. Tuy nhiên, có 1 điểm khác biệt là chương trình miễn chứng minh tài chính của Úc đã được áp dụng từ rất lâu và các trường thuộc danh sách không nhiều chỉ vài chục trường. Ở bài viết này du học Edutime sẽ giới thiệu cho các bạn chương trình thực tập hưởng lương ngành Du lịch khách sạn tại trường ICHM – thuộc top Level 1 miễn chứng minh tài chính tại Úc.

Du học Úc thực tập hưởng lương tại trường miễn chứng minh tài chính

1, Đôi nét về trường ICHM


International College of Hotel Management (ICHM) là một trong những cơ sở đào tạo ngành Quản trị du lịch và Khách sạn số 1 ở Úc.

ICHM tọa lạc tại thành phố Adelaide xinh đẹp, được thành lập từ năm 1993 bởi Hiệp hội khách sạn Thụy Sỹ đã thu hút sinh viên đến từ hơn 75 quốc gia trên thế giới.

Điểm đặc biệt trong chương trình đào tạo của ICHM là chính sách: “One program, two dgree” (“1 chương trình, 2 bằng”) . Theo đó sau 4 năm học tại ICHM, sinh viên sẽ sở hữu hai bằng là: bằng Cử nhân quản trị kinh doanh – Bachelor of Business (Hospitality Management) và bằng Cử nhân quản trị khách sạn Quốc tế- Bachelor of International Hotel Management (Swiss Hotel Association)

>> Xem thêm: Thông tin du học Úc cập nhật đầy đủ nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

tư vấn ngay

2, ICHM trường level 1 – miễn chứng minh tài chính


Trong xét duyệt Visa du học Úc chứng minh tài chính là một thủ tục quan trọng, ảnh hưởng đến tỷ lệ đỗ Visa của bạn. Khi chứng minh tài chính bạn sẽ phải cung cấp cho lãnh sự các giấy tờ như: bảng lương/ sao kê tài khoản, sổ tiết kiệm, sổ đỏ, đăng ký xe ô tô (nếu có); giấy phép kinh doanh, giấy tờ nộp thuế, hợp đồng kinh tế…(nếu sở hữu công ty),… Tất cả những điều này nhằm đảm bảo gia đình có đủ điều kiện tài chính chi trả cho bạn trong quá trình học tập, sinh sống tại Úc.

Tuy nhiên nhiều gia đình tiềm lực tài chính chưa đủ mạnh hay sắp xếp hồ sơ không cẩn thận, làm giả giấy tờ chứng minh tài chính có thể là nguyên nhân trượt Visa du học Úc.

Vậy nên nếu bạn muốn du học Úc ngành quản trị khách sạn (hay các chương trình khác bậc đại học, cao đẳng, trung học) thì các trường nằm trong diện miễn chứng minh tài chính là ưu tiên cho bạn.

Trường ICHM không chỉ có chất lượng đào tạo tốt lại nằm trong top các trường miễn chứng minh tài chính vì vậy các bạn học sinh và phụ huynh không phải lo lắng về thủ tục chứng minh tài chính.

Tuy nhiên các trường level 1 như ICHM hầu hết là các trường nổi tiếng, nằm trong danh sách TOP 20, đòi hỏi điều kiện đầu vào và trình độ tiếng Anh tương đối cao vì vậy các bạn học sinh nên có sự chuẩn bị thật tốt, đặc biệt cải thiện khả năng ngoại ngữ.

>> Xem thêm: Thủ tục xin Visa du học Úc cập nhật mới nhất

tư vấn ngay

3, Thực tập hưởng lương 3 kỳ học


Thực tập hưởng lương là điểm mạnh thu hút du học sinh quốc tế du học ngành quản trị khách sạn tại Úc.

Khi theo học tại ICHM, trong 1 năm học, sinh viên được học lý thuyết 6 tháng và 6 tháng thực hành (có nhận lương) ở các khách sạn đạt chuẩn 5 sao ở nhiều nước khác nhau do trường hướng dẫn.

Sinh viên có thể kiếm thêm thu nhập trong thời gian học. Mức thu nhập thông thường là:

Trong thời gian học lý thuyết


20 giờ làm việc/tuần x ~ 20 AUD/giờ x 4 tuần = ~ 1.600 A$/tháng => Trừ chi phí sinh hoạt, còn tiết kiệm được 500 – 1.100 AUD/tháng.

Trong thời gian đi thực tập hưởng lương


20 giờ làm việc thực hành/tuần x ~ 30 AUD/giờ x 4 tuần = 2.400 AUD/tháng => Trừ chi phí sinh hoạt còn tiết kiệm được 1.000 – 2.000AUD/tháng.

Theo quy định của chính phủ Úc, sinh viên quốc tế được làm việc 20 giờ/tuần trong thời gian học chính khoá. Vào thời gian nghỉ giữa kỳ, sinh viên được làm việc không giới hạn thời gian.

tư vấn ngay

4, Một số những trường đào tạo ngành Du lịch khách sạn cũng thuộc TOP trường Level 1 như ICHM

– ICHM
– International College Management Sydney (ICMS)- trường đào tạo ngành DLKS rất tốt nằm ngay tại Sydney
– William Angliss Insitute – trường đào tạo ngành DLKS hàng đầu bang Victoria

Quản trị du lịch – nhà hàng – khách sạn được xem là một trong những ngành năng động nhất, có tốc độ phát triển cao và giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa, tạo ra nhiều cơ hội việc làm. Vì vậy số lượng sinh viên theo học ngành quản trị khách sạn cũng tăng cao. Úc là một trong những nước hàng đầu thu hút sinh viên quốc tế theo học Quản trị du lịch – nhà hàng khách sạn. Bởi du học Úc với chất lượng đào tạo tốt, mức chi phí vừa phải, cơ sở hạ tầng hiện đại tạo điều kiện cho sinh viên thực hành ngay tại trường. Để tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo ngành DLKS tại Úc, đừng quên ghé Edutime bạn nhé!

>> Xem thêm: Thông tin du học Úc cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo