Du học Úc trường đại học Canberra

Bạn đang còn phân vân về việc quyết định đi du học Úc? Bạn muốn tìm được ngôi trường phù hợp với năng lực, sở thích để du học Úc? Bạn cần tìm hiểu các chương trình đào tạo, các ngành học tại các trường cao đẳng, đại học, học viện tại Úc để có thể đưa ra quyết định sáng suốt và đúng đắn nhất khi đi du học Úc? Vậy hãy để Công ty tư vấn du học Edutime giới thiệu cho các bạn trường Đại học Canberra – Úc là trường đào tạo rất đa dạng về các khóa học ở các lĩnh vực khác nhau như: Nghệ thuật & Thiết kế; Kinh doanh & Luật; Giáo dục, Khoa học, Công nghệ & Toán và Sức khỏe… nên bạn có  thể thỏa sức lựa chọn ngành học mà bạn yêu thích.

Du học Úc 2018 trường đại học Canberra

1. Giới thiệu về trường
Đại học Canberra được thành lập vào năm 1967 dưới sự bảo trợ của Đại học Monash. Trường tọa lạc tại thành phố Caberra thủ đô của nước Úc.

Tọa lạc ngay trái tim của đất nước vì vậy Đại học Canberra có một vai trò hết sức quan trọng, là cung cấp nguồn nhân lực cho thủ đô, trường là nơi học tập của hơn 60,000 sinh viên trong đó có khoảng 10,000 sinh quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia trên thế  giới . Với hơn 30 ngành nghề đào tạo Đại học Canberra tạo ra sự đa dạng trong nhiều lĩnh vực  với nhiều bậc học khác nhau từ Cao đẳng, Đại học, sau Đại học và Diploma giúp sinh viên có nhiều lựa chọn hơn.

Ngoài cơ sở tại Canberra, trường còn thành lập một khuôn viên thứ hai tại thành phố Brisbane, thủ phủ bang Queensland vào năm 2002. Khuôn viên trường được đặt tại South Bank.

Năm 2013, Đại học Canberra thành lập một cơ sở mới ở Melbourne đặt ngay trong khuôn viên Học viện TAFE Holmesglen – Holmesglen Institute of TAFE và được gọi là University of Canberra Melbourne (UCM)

2. Lý do nên chọn trường
Trường đại học Canberra là một trong những thành viên năng động nhất hiệp hội các trường đại học tại Úc với sự khác biệt cả về chất lượng lẫn phương pháp giảng dạy. Sinh viên tốt nghiệp tại  trường được đánh giá là có năng lực rất cao và luôn nằm trong những trường có tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp cao nhất, một số còn đang nắm giữ những vịt rí quan trọng trong chính phủ và các doanh nhiệp lớn.

Trong nhiều năm liên tục Đại học Canberra được bình chọn 5 sao cho tiêu chí sinh viên có việc làm và thu nhập cao sau tốt nghiệp (Theo The good universities guides). Nhiều sinh viên tốt nghiệp tại trường đang nắm giữ chức vị cao trong các công ty, tập đoàn và chính phủ.

Hệ thống các trường Trung học, trường Cao đẳng, Học viện ngôn ngữ tiếng Anh và nhiều trung tâm nghiên cứu, nhiều khóa học khác nhau hay theo học chương trình bằng kép tại trường, tất cả tạo cho sinh viên có những sự lựa chọn tốt nhất.

Khuôn viên trường rộng 120 héc-ta, nằm tại vùng ngoại ô Bruce cách trung tâm thành phố 10 phút đi xe. Trường có những phòng thí nghiệm hóa sinh, môi trường và pháp y hiện đại, hệ thống phòng máy tính phục vụ cho các khóa thiết kế và các khóa học về phần mềm, tòa án ảo cho các sinh viên luật và các thiết bị kiểm tra thể thao. Trường cũng có ký túc xá riêng nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho 1.600 sinh viên.

3. Chương trình đào tạo
Trường đào tạo 23 ngành học chính :

– Khoa học môi trường
– Khoa học y sinh
– Khoa học
– Pháp y học
– Nghệ thuật và nhân văn
– Thiết kế…

Các khóa học tiếng Anh : tiếng Anh tổng quát (5 – 45 tuần), tiếng Anh Dự bị, tiếng Anh luyện thi IELTS, …

4. Yêu cầu đầu vào và thời gian nhập học

Yêu cầu:

– Trình độ Anh ngữ tiêu chuẩn để đăng ký học tại UC là IELTS 6.5

– Nếu sinh viên đat trình độ Anh ngữ IElTS 6.0 hoặc 5.5, sinh viên sẽ phải tham gia khóa học 10 hoặc 20 tuần tại học viện Anh ngữ của đại học Canberra (UCELI) trước khi bắt đầu chương trình học cử nhân

Khai giảng:

– Tháng 2, tháng 7 hàng năm đối với các ngành học chuyên ngành
– Các chương trình nghiên cứu và tiếng Anh: bất cứ lúc nào trong năm.

Trường Đại học Canberra luôn nằm trong top các trường đại học hàng đầu của Úc mang lại cơ hội việc làm cao và mức lương hậu hĩnh cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Vì vậy hãy lựa chọn Trường Đại học Canberra – Úc để có một tương lai. Trường Đại học Canberra luôn nằm trong top các trường đại học hàng đầu của Úc mang lại cơ hội việc làm cao và mức lương hậu hĩnh cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Vì vậy hãy lựa chọn Trường Đại học Canberra – Úc để có một tương lai tươi sáng bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo