Du học Úc: Trường Đại học Griffith

Nước Úc xinh đẹp luôn là niềm khát khao bấy lâu của nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam do sở hữu một nền giáo dục tốt, bằng cấp đạt chuẩn quốc tế và nhiều hỗ trợ về tài chính từ Chính phủ Úc và các trường Đại học. Với những ưu đãi tuyệt vời cho việc du học từ nước Úc dành cho các du học sinh thì chắc hẳn những bạn sinh viên đang nung nấu ý định đi du học Úc sẽ nhanh tay chuẩn bị hồ sơ du học ngay tại thời điểm này để kịp kỳ học tháng 2/2018 này chứ?

Để mở ra con đường du học Úc 2018 dễ dàng hơn cho sinh viên Việt Nam, Công ty tư vấn Du học Edutime xin được giới thiệu với các bạn trường Đại học Griffith – là một trong những trường đại học tốt nhất tại Úc.

Du học Úc 2018: Trường Đại học Griffith

1. Giới thiệu chung
Đại học Griffith được thành lập vào năm 1975 và trở thành một trong những trường đại học sáng giá nhất của Úc, ảnh hưởng lớn đến nề giáo dục trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Trường có 5 cơ sở đào tạo khác nhau trải dài phía Đông Nam vùng Queenslad rộng lớn.

Hàng năm, Griffith mang tới hơn 300 tấm bằng tại 5 khu học xá. Hiện có hơn 40.000 sinh viên đến từ 131 quốc gia đang theo học tại đây.  Trường có nhiều giảng đường lớn, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cho việc học tập của sinh viên

2.Vì sao nên du học tại đại học Griffith?

– Nằm trong top 400 trường đại học tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng QS World University Rankings

– Được xếp hạng thứ 156 về hiệu quả giảng dạy trong khoa học xã hội và lĩnh vực quản lý.

– Năm 2013, xếp thứ 383 trong bảng xếp hạng uy tín CWTS Leiden đo lường hiệu suất nghiên cứu khoa học của 500 trường đại học lớn trên toàn thế giới.

– Cố vấn Sinh viên Quốc tế, hỗ trợ và phù đạo tiếng AnhHELP, các hội thảo hướng dẫn học thuật và máy tính miễn phí, và đội ngũ Bạn hữu Griffith (trợ giáo sinh viên) hỗ trợ bạn trong suốt chương trình học tập.

– Khu đại học phát triển nhanh nhất nước Úc: chi 320 triệu đô la đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất (Trung tâm Y tế Griffith mới – cùng khu với Bệnh viện Đại học Griffith, Trung tâm Sir Samuel Griffith -công trình giảng đường tự cấp điện, không phát thải đầu tiên của Úc và thư viện cơ sở Bờ biển Vàng mới được mở rộng và tân trang. Công trình Tòa Kinh doanh mới thành vào giữa năm 2014)

– Chương trình tiếng Anh: Viện Anh ngữ Griffith (GELI) có 3 phân hiệu thuận tiện ở các cơ sở Nathan, Núi Gravatt và Bờ biển Vàng, và cung cấp hỗ trợ và phù đạo tiếng Anh trước, trong và sau chương trình chính khóa của bạn. Trung tâm Khảo thí IELTS Griffith được trao Giải Chất lượng Xuất sắc IDP: IELTS Úc năm 2013, vượt qua hơn 200 trung tâm khảo thí toàn cầu để được vinh danh là trung tâm xuất sắc nhất thế giới.

– Ngành luật của trường đứng đầu Queensland và xếp thứ 50 trên toàn thế giới (theo QS)

3. Chương trình đào tạo

– Doanh nghiệp và thương mại
– Tội phạm học và luật
– Giáo dục
– Công trình và công nghệ
– Môi trường, kế hoạch và nghệ thuật
– Sức khỏe
– Khoa học xã hội và nhân văn
– Âm nhạc
– Kĩ thuật hàng không
– Nghệ thuật sáng tạo

4. Thời gian nhập học:Tháng 2 và 7

5. Yêu cầu đầu vào:

– Tiếng Anh tối thiểu đạt IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5), TOEFL 550 trở lên. hoặc có trình độ tương đương
– Đã hoàn thành khóa học cấp 3 tại Úc/ kết thúc chương trình dự bị đại học/ hoàn thành một năm học tập tại một trường cao đẳng (đại học) ở Việt Nam
– Tốt nghiệp lớp 12 ở Việt Nam, GPA 8/10 (trong đó 4 môn chính không dưới 8).

Đại học Griffith là một trường Đại Học hàng đầu, một trung tâm đào tạo chất lượng cao, một trung tâm nghiên cứu xuất sắc, trường kết hợp giữa giá trị truyền thống tốt nhất với giá trị đổi mới nhằm hướng tới thành công cho các học sinh – sinh viên. Vì vậy bạn sẽ thật sự hài lòng khi được học tập và rèn luyện tại đây.
 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo