Du học Úc trường đại học RMIT

Úc có một hệ thống giáo dục rất phát triển với tỉ lệ đi học cao nhất thế giới và hệ thống bằng cấp quốc tế.  Hiện nay, Australia đứng thứ 3 trong số các nước nói tiếng Anh về lượng học sinh du học, Australia cung cấp cho sinh viên quốc tế khoảng 250.000 khóa học tại hơn 1.100 trường đại học và các trường dạy nghề. Du học tại Úc, bạn sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục độc đáo luôn khuyến khích tư duy sáng tạo và suy nghĩ độc lập. Bạn sẽ học cách làm việc theo nhóm, giao tiếp hiệu quả và phát triển các kỹ năng thực tế cần thiết cho sự thành công toàn cầu.

1. Giới thiệu về trường 
RMIT là một trường đại học danh tiếng trên thế giới tọa lạc tại trung tâm thành phố Melbourne của Úc. Hàng năm trường thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế đến theo học các chương trình đào tạo nghề TAFE, đại học và sau đại học.

Du học Úc 2018 trường đại học RMIT

Thành lập từ năm 1887, trường Đại học RMIT luôn được đánh giá bởi các chuyên gia, tổ chức uy tín với chất lượng giáo dục hàng đầu không chỉ với các thiết bị học tập hoàn hảo mà còn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Năm 2012, trường vinh dự nằm trong top 55 trường đại học đào tạo sinh viên tốt nhất thế giới và đạt nhiều thành tựu đáng nể như:

– Đánh giá 5 sao-mức cao nhất cho chất lượng đào tạo sau đại học
– Đánh giá 5 sao cho các tiêu chí: Cơ hội việc làm, Giảng dạy, Cơ sở hạ tầng, Toàn cầu hóa và Kĩ thuật & Công nghệ
– Xếp thứ 6 trên thế giới về đào tạo du học sinh quốc tế
– Xếp thứ 21 trên thế giới môi trường học thuật quốc tế
– Xếp thứ 51 trên thế giới về khả năng làm việc ngay khi tốt nghiệp

hiện dẫn đầu về đào tạo công nghệ, thiết kế, kinh doanh toàn cầu, truyền thông, cộng đồng toàn cầu và phát triển thành thị bền vững. Trường cũng vinh dự nằm trong top 100 trường đào tạo về công nghệ tốt nhất thế giới (Theo QS World University Rankings 2011).

Điểm nổi bật trong các chương trình đào tạo tại đại học RMIT là các khóa học TAFE mang tính thực tiễn và áp dụng cao. Chương trình học mở rộng cửa cho tất cả mọi người, không phân biệt tuổi tác, và điều hay nhất là bạn có thể chọn các hình thức học tập khác nhau: toàn thời gian, bán thời gian, học linh động theo giờ giấc, học từ xa hay học trực tuyến. Không chỉ vậy, phụ thuộc vào khả năng bản thân, bạn cũng có thể rút ngắn thời gian học.

Với số lượng sinh viên đã lên tới gần 74,000 người, trong đó có khoảng 30,000 sinh viên quốc tế, hiện này trường đại học RMIT đã mở rộng quy mô với 2 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội-Việt Nam bên cạnh 3 cơ sở tại Melbourne-Úc. Ngoài ra trường còn liên kết với các đối tác như Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc, Ma-lay-si-a, Ấn Độ và châu Âu nhằm mang tới chất lượng tốt nhất cho sinh viên theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Không dừng lại ở môi trường học tập lí tưởng, RMIT còn đem đến cho sinh viên những trải nghiệm thú vị qua các hoạt động thể thao, xã hội, văn hóa và giải trí. RMIT Link và RMIT Student Union (RUSU) là hai tổ chức đặc biệt dành cho sinh viên mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến đây.

2. Lý do bạn nên chọn trường RMIT

– Cơ sở vật chất hàng đầu thế giới;
– Vị trí trung tâm của một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới : Melbourne;
– Trên 470 chương trình đào tạo bậc TAFE, đại học và sau đại học;
– Học gắn với Hành WIL, chương trình trao đổi, kinh nghiệm công tác và thực tập thực tế trong nước và quốc tế là một cấu phần trong chương trình đào tạo;
– Cơ hội cộng tác với sinh viên từ hơn 100 quốc gia;
– Uy tín quốc tế về chất lượng xuất sắc của các chương trình giáo dục gắn với thực tiễn công tác và nghiên cứu chất lượng cao;
– Cơ hội việc làm tuyệt vời khi RMIT là một trong 5 đại học hàng đầu của Ôxtrâylia về  khả năng kiếm việc của sinh viên tốt nghiệp.

3. Chương trình đào tạo

– Tài chính – Kế toán – Ngân hàng,Kinh tế – Thương mại – Quản trị – Marketing
– Kiến trúc – Quy hoạch và Xây dựng
– Giáo dục – Đào tạo và Giảng dạy
– Luật – Khoa học chính trị và Pháp lý
– Y khoa – Nha khoa và Khoa học sức khỏe
– Công nghệ thông tin – truyền thông đa phương tiện

4. Thời gian nhập học

– Tiếng Anh: hàng tháng
– Cao đẳng: 1, 2, 7, 10
– Đại học: 1,2, 7, 10

Với cơ sở vật chất hàng đầu thế giới, đội ngũ giáo viên, giảng viên giàu kinh nhiệm, trình độ chuyên môn cao của trường Đại học RMIT đã biến RMIT thành môi trường học tập lí tưởng, hấp dẫn, thu hút rất nhiều các bạn du học sinh tới đây du học. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Công ty tư vấn Du học Edutime để đăng ký tên mình vào bảng danh sách du học Úc – trường Đại học RMI
 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo