Du học Úc trường đại học Western Australia 

Úc hiện tại là điểm đến du học lớn thứ 3 thế giới sau Anh và Mỹ. Rất nhiều sinh viên lựa chọn nơi đây vì môi trường văn hóa đa dạng, người dân thân thiện và chất lượng giáo dục cao. Perth là thành phố lớn nhất của tiểu bang Tây Úc. Theo Economist Intelligence Unit, nơi đây xếp hạng 7 trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. Không những thế nơi đây còn sở hữu nhiều cơ sở giáo dục bậc cao. Một trong số những trường đại học danh tiếng tại đây là Đại học Tây Úc ( UWA-The University of Western Australia)

Đại học Tây Úc (UWA) đang ở vị trí thứ 96 trên thế giới (ARWU 2016), là đại học duy nhất ở bang Tây Úc nằm trong Group of Eight và nằm trong top 10-18 các trường Đại học danh tiếng trong khu vực Châu Á- Thái Bình Dương. Đây được xem như là trường Đại học trọng điểm của Úc và là nơi thu hút đông đảo du học sinh đến Úc học tập, nghiên cứu. Để biết thêm những thông tin khác về trường mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây của Edutime nhé!

Du học Úc 2018 trường đại học Western Australia 

Giới thiệu chung:
Trường Đại học Tây úc, thành lập năm 1911 và là trường đại học đầu tiên của bang, được công nhận trong nước và trên thế giới vì sự cam kết hướng tới đổi mới và nghiên cứu, cán bộ và sinh viên của Trường đã nhận được nhiều giải thưởng khác nhau

Với hơn 100 năm kinh nghiệm giảng dạy, trường đã có những thành tích đáng nể như: đứng vị trí 87 trên thế giới (theo xếp hạng của ARWU, 2015) và thứ 7 tại Australia (QS 2016-17). Trường được xếp hạng 3 tại Australia và hạng 49 thế giới về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng (QS 2016). Không những thế, sinh viên tốt nghiệp tại UWA nhận mức lương cao nhất tại Australia (Graduate Destinations Survey, 2013-2015).

Trường có các tòa giảng đường với kiến trúc độc đáo, vừa cổ kính, vừa hiện đại. Sĩ số lớp học từ 18-25 sinh viên, tùy vào chương trình đào tạo.Tất cả các lớp học đều được trang bị thiết bị giảng dạy tiên tiến, internet băng rộng và điều hòa. Ngoài thư viện có hàng triệu đầu sách, rạp chiếu phim, rạp hát, bảo tàng, sân vận động cũng nằm ngay trong khuôn viên xanh tao nhã rộng 65 hecta của trường. Khu ký túc xá có nhiều tiện ích cho sinh viên quốc tế vốn chiếm tỉ lệ khá cao – 20% trong tổng số 17.538 sinh viên của trường.

Tại đây giảng dạy luôn đi kèm với chất lượng, đội ngũ giáo viên lành nghề tận tình hướng dẫn sinh viên và hỗ trợ như những người bạn đồng hành khiến việc học tập không nặng nề như việc giáo dục truyền thống mà để cho sinh viên tự do sáng tạo, phát huy hết năng lực tiềm ẩn trong bản thân.

Chương trình đào tạo:

– Dự bị đại học, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ

– Các khóa học chuyên ngành: Kiến trúc và mỹ thuật ứng dụng, Nghệ thuật, Kinh doanh, Sư phạm, Kỹ sư, Luật, Khoa học, Y học, Âm nhạc, Tâm lý học, Châu Á học, Môi trường, Nông nghiệp, v…v…, và các khóa học kết hợp. Trường phát triển mạnh đều các khoa nhưng nổi bật nhất là khoa Y, Dược, Kinh tế, Giáo dục và Kỹ thuật.

1. Ngành nghề đào tạo
UWA đào tạo 4 ngành chính:

– Nghệ thuật, Kinh doanh, Luật, Giáo dục
– Khoa học
– Kỹ thuật và Khoa học Toán học
– Khoa học Sức khỏe và Y khoa

2. Các chương trình đào tạo

Du học Úc 2018 trường đại học Western Australia 

Bên cạnh việc giảng dạy kiến thức chuyên ngành, trường còn chú ý đến việc đào tạo kĩ năng cho sinh viên. Trường cung cấp cho sinh viên các cơ hội ứng dụng kiến thức vào các dự án hợp tác với các công ty, ngành, chính phủ và cộng đồng rộng lớn. Điều này giúp sinh viên không bỡ ngỡ khi đi xin việc và có khả năng cạnh tranh với các sinh viên quốc tế. Đại học Tây Úc (UWA) chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai còn lo lắng về việc chọn trường du học tại Úc.

Với những thông tin mà Edutime đã cung cấp về trường Đại học Tây Úc (UWA), hi vọng đã giúp các bạn nắm được những thông tin cần thiết. Nếu bạn còn muốn biết thêm nhiều thông tin về các trường đại học Úc, bạn hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của edutime để được phục vụ tốt nhất nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo