Du học Úc trường Evolution Hospitality Institute

Du học Úc trường Evolution Hospitality Institute là một tổ chức giáo dục đào tạo trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Trường cung cấp chương trình giảng dạy cho cả sinh viên quốc tế và nội địa.

Du học Úc trường Evolution Hospitality Institute

EHI chuyên đào tạo các ngành nghề trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn như Pastry Cooks, thực phẩm và đồ uống, khách sạn và nhiều chuyên ngành khác. Bằng sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, giáo viên, mạng lưới ủng hộ của học sinh và các công ty đối tác, trường đã giành được giải thưởng 2014 NSW về cung cấp dịch vụ giáo dục  đào tạo của năm.

1, Giới thiệu về trường Evolution Hospitality Institute

• Tên đầy đủ: Evolution Hospitality Institute
  • Loại hình: tư thục
  • Campus:Chippendale, New South Wales

Học viện khách sạn Evolution (Evolution Hospitality Institute) là trường tư thục. Cung cấp khóa học đào tạo về dịch vụ khách sạn. Sinh viên bản địa & du học sinh có thể theo học chương trình về:

• Nấu ăn cơ bản
  • Đào tạo kỹ năng
  • Kỹ năng học đường
  • Chứng chỉ III về khách sạn (nấu ăn thương mại)
  • Chứng chỉ III về khách sạn (bánh ngọt Pháp)

Ngoài ra, các khóa học ngắn hạn về kỹ năng nấu ăn cơ bản & sử dụng dao, ẩm thực cao cấp, ngân sách nấu nướng, chuyên chở & đóng gói thực phẩm cũng được cung cấp. Học viện khách sạn Evolution nằm ở Chippendale, New South Wales

2, Điểm thu hút sinh viên quốc tế của Evolution Hospitality Institute

Trong tám năm qua Viện đã đạt được bốn giải thưởng quốc gia và cuả bang. Viện đã di dời ,giúp đỡ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và giúp họ hoàn thành đào tạo của họ với các liên kết Evolution việc làm trên mạng.

Thông qua hỗ trợ của chúng tôi, các học sinh đã có thể hoàn thành nghiên cứu và tìm nơi làm việc có uy tín. Nơi họ có thể phát triển và trở thành một thành viên không thể thiếu của bất kỳ tập đoàn khách sạn.

Các kỹ năng mà sinh viên của chúng tôi có được đều dựa trên các cuộc thảo luận. Và phản hồi từ đội ngũ quản lý của mình đã có với các cơ sở công nghiệp.

Các ngành công nghiệp đòi hỏi cần có các kỹ năng cơ bản tốt, tiêu chuẩn vệ sinh, giao tiếp và hiểu biết xã hội của nơi làm việc. Các kỹ năng đó được thiết lập khi họ đang ở nơi làm việc.

Cơ sở đa văn hóa của ngành khách sạn đều cung cấp một phạm vi đa dạng của nhân viên. Những nhân viên đến từ nhiều quốc gia và tôn giáo khác nhau.

Chúng khác nhau về quan hệ và chủng tộc, và đang cùng làm việc với nhau thành một nhóm. Để có được những sản phẩm và dịch vụ hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.

• EHI được công nhận  bởi Hội đồng Kỹ năng công nghiệp dịch vụ.
  • EHI và ban giám đốc điều hành đều đã được công nhận và tặng thưởng bởi Bộ Đào tạo du lịch Úc cho những đóng góp nổi bật và dẫn dắt trong lĩnh vực du lịch và khách sạn ở Úc
  • Được giải thưởng 2014 NSW về cung cấp dich vụ giáo dục đào tạo của năm

Sự phát triển của Viện Hospitality và Giám đốc điều hành của trường đều đã được công nhận và trao giải thưởng Du lịch Đào tạo Úc . Những hỗ trợ nổi bật của trường có tầm ảnh hưởng đến Du lịch và Khách sạn tại Úc.

3, Chương trình đào tạo và học phí tham khảo tại trường Evolution Hospitality Institute

Du học Úc trường Evolution Hospitality Institute

Lưu ý: Để cập nhật các khoản chi phí du học Úc mới nhất liên hệ với Du học Edutime

Ngành du lịch khách sạn là một trong những ngành thu hút lao động và tạo cơ hội việc làm tốt nhất tại Úc. Sinh viên ra trường làm việc trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, nhà hàng, nấu ăn … Có thu nhập trung bình 50.000 đô la Úc một năm.

Chính vì thế, học du lịch khách sạn đang là lựa chọn của rất nhiều HSSV Việt Nam khi đến Úc du học. Để tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo tại trường. Liên hệ Edutime để được tư vấn du học Úc ngay ngày hôm nay bạn nhé!