Du học Úc trường Le Cordon Bleu

Úc được xem là một trong những quốc gia sở hữu nhiều địa điểm du lịch nhất trên thế giới. Nơi đây sở hữu hàng ngàn bãi biển trong xanh và vô cùng đẹp mắt, rạn san hô lớn, bến cảng Sydney tấp nập cùng nhà hát con sò vĩ đại, dãy Bungles Bungles, những thung lũng nho xanh bạt ngàn hút tầm mắt, những cánh đồng oải hương làm mê đắm lòng người. Với những lợi thế đó nơi đây nhanh chóng phát triển vượt trội ngành du lịch và khách sạn đồng thời là địa điểm thu hút du học sinh về nhóm ngành này. Đại học Le Cordon Bleu ( Le Cordon Bleu University), cái tên nổi tiếng, đi đầu trong việc đào tạo ngành giáo dục ẩm thực, nhà hàng – khách sạn và du lịch ở Úc

Le Cordon Bleu được thành lập từ năm 1895 tại Paris. Trải qua 120 năm xây dựng và phát triển, đến nay, trường đã có 50 cơ sở đào tạo trên thế giới, trong đó có cơ sở tại Úc. Nơi đây được Asian Correspondent bình chọn nằm trong top 10 cơ sở đào tạo ẩm thực và quản lý nhà hàng, khách sạn hàng đầu trên thế giới. Để có những thông tin bổ ích  về Le Cordon Bleu hãy cùng Edutime khám phá nhé.

Du học Úc 2018 trường Le Cordon Bleu

Thông tin tổng quan:
Le Cordon Bleu tọa lạc tại thành phố Perth là thủ phủ Bang Tây Úc, nơi đây được bình chọn là 1 trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới với khí hậu trong lành, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Tại Úc, trường Le Cordon Bleu là một trong những trường lớn nhất về chuyên ngành quản trị du lịch, khách sạn, làm bếp và làm bánh

Trường có các cơ sở đào tạo tại Adelaide, Sydney và Melbourne. Trường luôn khắt khe trong việc tuyển chọn đội ngũ giáo viên với trình độ cao, đầu bếp vững chuyên môn và các chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm tại các khách sạn lớn. Vì thế, họ giúp sinh viên học hỏi được tính kỷ luật cũng như cách thức để tạo nên những món ăn hấp dẫn trong các nhà hàng đẳng cấp quốc tế.

Hiện nay, trường đào tạo chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học và thạc sĩ với các chuyên ngành: nghệ thuật ẩm thực, nhà hàng – khách sạn, quản trị.

Các chuyên ngành chính:

– Đầu bếp
– Quản lý nhà hàng – khách sạn
– Nghệ thuật ẩm thực
– Và các ngành liên quan đến ẩm thực

Các khóa học:

Du học Úc 2018 trường Le Cordon Bleu

Cơ sở vật chất:
Với khuôn viên trường học rộng lớn, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất cùng các thiết bị tiên tiến phục vụ cho điều kiện sinh hoạt của sinh viên và chuỗi các nhà hàng ngay trong kí túc xá giúp sinh viên có những trải nghiệm thú vị.

Khi học tại Le Cordon Bleu, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học cực kỳ hấp dẫn, mang tính thực hành cao và Le Cordon Bleu Australia là một trong số ít những học viện cung cấp các khóa đào tạo được lồng ghép với chương trình thực tập hưởng lương từ 6 đến 12 tháng tại nhiều hệ thống khách sạn và nhà hàng tên tuổi như: Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel… Bạn có thể chọn địa điểm thực tập mà bạn muốn như Úc, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản…

Một lợi thế nữa khi bạn hoc tại ngôi trường này đó chính là sau khi bạn tốt nghiệp vẫn có thể ở lại làm việc và định cư tại Úc. Điều này cho phép bạn trau rồi thêm kinh nghiệm làm việc và giúp bạn có được công việc với mức thu nhập cao. Với tất cả những ưu điểm đó, Le Cordon Bleu University xứng đáng là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn chinh phục khối ngành du lịch- khách sạn và ẩm thực này. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Edutime ngay hôm nay để đội ngũ nhân viên của chúng tôi được chia sẻ và tư vấn cho bạn kỹ càng hơn nhé!