Du học Úc trường Martin College với lộ trình tiết kiệm!

Du học Úc chương trình nghề trường Martin College hiện đang thu hút các bạn sinh viên Việt Nam. Lộ trình du học tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia đình bởi mục tiêu không cần phải tốt nghiệp Đại học.

du học úc trường martin college với lộ trình tiết kiệm!
Du học Úc trường Martin College với lộ trình tiết kiệm!

Mà mục tiêu ở đây là sinh viên du học chỉ cần học chương trình nghề và muốn đi làm nhanh chóng tại Úc. Thì chương trình du học nghề Úc sẽ đáp ứng với mục tiêu và mong muốn của bạn.

Ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu về chương trình đào tạo nghề tại Martin College. Một trường đào tạo nghề tư thục rất nổi tiếng tại New South Wales Úc

1, Giới thiệu về trường Martin College

• Tên đầy đủ: Martin College
  • Loại hình: Tư thục
  • Campus: Sydney, Brisbane và Gold Coast

Du học Úc trường Martin College bang New South Wales là trường đào tạo nghề tư thục lớn nhất Úc. Trực thuộc tập đoàn giáo dục Study Group, có cơ sở tại các nước: Úc Anh, Mỹ và Newzealand.

Tại Úc, các cở sở của trường đều nằm tại trung tâm của thành phố Sydney, Brisbane và Gold Coast. Một trong những thành phố đẹp nhất và an toàn nhất của Úc.

Với gần 30 năm kinh nghiệm. Các chương trình của du học Úc trường Martin College bang New South Wales được công nhận trên toàn nước Úc và trên thế giới. Cho phép sinh viên chuyển tiếp vào 16 trường Đại học liên thông như:

• Đại học Central Queensland
  • Đại học Griffth
  • Đại học Kỹ thuật Queensland
  • Đại học Charles Sturt
  • Đại học New England
  • Đại học Kỹ thuật Curtin
  • Đại học Bond và Đại học Catholic – Australia

Các khóa học tại trường gồm có chương trình tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng. Với các chuyên ngành như:

• Kinh doanh
  • Thiết kế đồ hoạ
  • Du lịch, khách sạn
  • Luật

Với các chương trình học được thiết kế cân đối giữa thực hành. Đào tạo dựa trên kinh nghiệm thực tế và lý thuyết cũng như có liên hệ chặt chẽ với các ngành chuyên môn và các trường đại học.

Du học Úc trường Martin College bang New South Wales tiếp tục cung cấp các chương trình đào tạo và giáo dục có chất lượng cao cho sinh viên. Đặc biệt là sinh viên quốc tế (chiếm 50% trong tổng số 9000 sinh viên của trường).

2, Điểm thu hút sinh viên quốc tế của Martin College

Martin College cung cấp chương trình Advanced Diploma cho sinh viên. Hoàn thành chương trình này, sinh viên có thể vào năm 2 tại một trường đại học của Úc cùng chuyên ngành mà mình đã học như:

• Charles Sturt University
  • Bond University
  • University of Southern Queensland
  • Griffith University
  • Queensland University of Technology
  • University of Southern Australia

Trường có kỳ nhập học hàng tháng rất linh động. Do đó sinh viên có thể lựa chọn kỳ nhập học phù hợp với mình nhất.

Chương trình học tại Martin College cũng rất đa dạng. Sinh viên có thể chọn học những lĩnh vực và chuyên ngành liên quan đến nghề nghiệp mà mình định làm trong tương lai.

Martin College rất tự hào về tỷ lệ sắp xếp việc làm thành công cho sinh viên. Học xong chương trình tại Martin, sinh viên sẽ được nhà trường hỗ trợ tìm việc làm phù hợp với khả năng.

Martin College hiểu rằng mỗi sinh viên là một cá nhân và mỗi sinh viên lại có những yêu cầu khác nhau. Do đó ngay từ đầu nhà trường sẽ kiểm soát sinh viên để hướng cho sinh viên đi đúng lộ trình và hoàn thành chương trình đúng thời gian.

Trường cung cấp các phương tiện giảng dạy hiện đại. Với các thư viện máy tính, phòng học được lắp điều hoà, các giáo trình được cập nhật thường xuyên phù hợp với tình hình phát triển hiện tại của thế giới.

Kích thước lớp học nhỏ chỉ với 20 sinh viên một lớp. Đảm bảo từng cá nhân sẽ được quan tâm và hướng dẫn tận tình. Bởi đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm.

Những học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh. Thì vào học tại Embassy CES ở Sydney, Brisbane, Gold Coast, Perth, Melbourne.

3, Chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào và học phí trường Martin College

• Khóa Tiếng anh: 10 – 30 tuần
  • Dự bị Đại học: 15 – 40 tuần
  • Chứng chỉ IV ngành Kinh doanh
  • Chứng chỉ IV ngành Công nghệ thông tin
  • Khóa Cao đẳng: 20 – 50 tuần
  • Quản trị văn phòng
  • Trợ lý
  • Quản trị nhân lực
  • Quản trị sự kiện
  • Xuất nhập khẩu
  • Du lịch
  • Thiết kế đồ họa

Học phí tại du học Úc trường Martin College bang New South Wales

• Chứng chỉ: 5.758 – 11.000 AUD
  • Cao đẳng: 10.900 – 24.900 AUD
  • Đại học: 42.000 AUD/ 3 năm

Điều kiện nhập học tại du học Úc trường Martin College bang New South Wales

• Dự bị đại học (Certificate IV): Học hết lớp 11 (loại khá trở lên), IELTS 5.0 / TOEIC 600 hoặc TOEFL 525.
  • Cao đẳng: Tốt nghiệp phổ thông trung học, IELTS 5.5 /TOEIC 700 hoặc TOEFL 500
  • Học tiếng Anh chuyên ngành (EAP): IELTS 4.5

Để tìm hiểu thêm chi tiết và học phí mới nhất. Liên hệ với Edutime để được tư vấn du học Úc ngay ngày hôm nay bạn nhé!