Du học Úc trường Queensland Institute of Bussiness And Technology (QIBT)

Việc học tập tại bang Queensland sẽ mang đến cho du học sinh cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại tiểu bang có nền kinh tế phát triển nhanh nhất Australia. Queensland có hệ thống giáo dục được công nhận trên toàn thế giới, cùng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và các hoạt động ngoài trời phong phú. Du học sinh quốc tế sẽ được thỏa sức khám phá vẻ đẹp của các khu rừng nhiệt đới hoang sơ, các bãi biển xinh đẹp hay dải san hô Great Barrier Reef nổi tiếng.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 lộ trình chuyển tiếp hàng đầu lên đại học Griffith danh tiếng, đừng bỏ lỡ qua bài viết giới thiệu về trường QIBT hay Griffith College sau đây bạn nhé! Còn bây giờ cùng Du học Edutime khám phá những điểm đặc biệt của chương trình đào tạo tại Griffith College.

Du học Úc trường Queensland Institute of Bussiness And Technology

1, Giới thiệu trường Queensland Institute of Bussiness and Technology (QIBT)/ Griffith College

– Tên đầy đủ: Queensland Institute of Bussiness and Technology (QIBT) đổi tên thành Griffith College
– Loại hình: Tư thục
– Campus: Gold Coast

QIBT là một cơ sở giáo dục hiện đại và năng động, đảm bảo cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và các dịch vụ hỗ trợ trong một môi trường khuyến khích sinh viên đạt được thành tích xuất sắc trong học tập. Tháng 12 năm 2015 QIBT đổi thành Griffith College.

Griffith College liên kết và nằm trong khuôn viên Mt Gravatt của trường Đại học Griffith. Vì vậy sinh viên sẽ được hưởng các lợi thế của một trường Đại học: được sử dụng trang thiết bị và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên của trường. Đặc biệt hoàn thành chương trình Cao đẳng Griffith College, sinh viên sẽ được nhận vào học chuyển tiếp năm thứ hai tại trường Đại học Griffith với các chuyên ngành Kinh tế, Công nghệ thông tin, Quản lý Khách sạn và Thiết kế. Tọa lạc tại Brisbane, thủ phủ bang Queensland, Griffith là một trường Đại học hiện đại, năng động, có uy tín ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Trường được chính phủ bang Queensland công nhận là trường đại học lý tưởng giành cho sinh viên nước ngoài với 7,000 sinh viên quốc tế đến từ 117 quốc gia trên thế giới theo học. Các chuyên ngành đào tạo nổi tiếng của trường gồm có Khoa học môi trường, Kinh doanh Quốc tế, Marketing… Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp thường được các công ty tuyển dụng ưu tiên vì sự năng động, kiến thức sâu rộng và khả năng áp dụng kiến thức để giải quyết vấn đề.

Tháng 2 /2012 Griffith College mở cơ sở thứ 2 nằm trong khuôn viên trường Đại học Grifith ở Gold Coast.

>> Xem thêm: Thông tin du học Úc cập nhật đầy đủ nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

tư vấn ngay

2, Điểm thu hút sinh viên quốc tế của QIBT/ Griffith College


Chương trình do đại học thiết kế: Chương trình Chứng Chỉ IV về ngành Nền Tảng Đại Học và Chương Trình Tuyển Chọn Nghiên Cứu Sinh là các chương trình bắc cầu của Đại học Griffith. Chúng được thiết kế với sự tham vấn Đại học Griffith và được trường điều phối. Các chương trình văn bằng của Du học Úc trường Queensland Institute of Business and Technology bang Queensland dựa trên năm đầu của chương trình văn bằng tương đương Cử Nhân Đại học Griffith. Nếu chọn học tại trường, bạn sẽ nhận Văn Bằng có chất lượng cao nhất được điều phối bởi Đại học Griffith.

Các chương trình của Du học Úc trường Queensland Institute of Business and Technology bang Queensland được truyền đạt và điều phối bởi những giảng viên giỏi nhất của Griffith. Khi học tại trường, bạn được bảo đảm rằng các tiêu chuẩn giảng huấn cao nhất lúc nào cũng được duy trì.

Lớp học nhỏ: Các tiết giảng chỉ có trung bình bốn mươi sinh viên và được tiến hành bởi các bài trợ giảng theo nhóm nhỏ và thực hành. Để giữ vững phương pháp hỗ trợ, trường cung cấp nhiều giờ giảng hơn mỗi khóa. Thay vì khối giảng dạy ba giờ trước đây, các tiết học trường là các tiết dài bốn giờ. Việc kéo dài tiếp xúc học tập này cho phép bạn phát triển đầy đủ kiến thức và sự hiểu biết của mình về từng khóa.

tư vấn ngay

3, Chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào và học phí tham khảo 2022

Du học Úc trường Queensland Institute of Bussiness And Technology

>> Xem thêm: Chi phí du học Úc cập nhật mới nhất

tư vấn ngay

Yêu cầu đầu vào của khóa học:

– Tiếng anh học thuật (MEAP): sinh viên sẽ học thêm 1 môn của chương trình  dự bị hoặc cao đẳng. IELTS 5.0 (điểm viết 5.0, các điểm khác 4.5 trở lên)

– Khoá Dự bị (Certificate IV) (các ngành: Nghệ thuật, Thương mại, Thiết kế, Kỹ thuật, Sức khoẻ, Quản lý khách sạn, Công nghệ thông tin, và Khoa học): Học hết lớp 11 với điểm trung bình của 4 môn là 6.0. Sau khi hoàn thành học sinh sẽ vào học cao đẳng  (tương đương năm 1 Đại học).

– Hoặc hết lớp 12 với điểm trung bình 4 môn là 7.0. Sinh viên sẽ vào năm nhất đại học Grifith IELTS 5.0 (all 5.0) với các chuyên ngành

– Khoá học Cao đẳng (Tương đương năm 1 Đại học): Tốt nghiệp PTTH điểm trung bình 5.5 trong 4 môn học. IELTS 5.5 (all 5.0) riêng chuyên ngành Chăm sóc sức khoẻ và tội phạm xử án yêu cầu IELTS 6.5. Kết thúc khoá học sinh viên được nhận vào học năm thứ 2 của trường Đại học Griffith

– Khoá học cao đẳng liên kết (Associate Degree): 2 năm cấp bằng Thương mại và Kinh tế (chuyên ngành: Kế toán, Tài chính, Quản lý, Quản lý khách sạn, Quản lý nguồn nhân lực, Quản lý khách sạn và du lịch quốc tế)

– Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH điểm trung bình 5.5 trong 4 môn học; IELTS  5.5 (không môn nào dưới 5.0)

– Sau khi hoàn thành năm thứ nhất của Chương trình Associate Degree nếu học sinh đạt GPA 4.5 hoặc cao hơn, có thể được vào thẳng năm thứ 2 tại đại học Griffith.

– Sau khi hoàn thành khoá học sinh phải đạt GPA 4.5 để vào năm cuối của trường đại học Griffith.

– Nếu sinh viên không đủ GPA 4.5 sẽ có 2 cách:

– Được cấp bằng cao đẳng và trở về nước
– Đăng ký tín chỉ cho chương trình cao đăng liên kết tại các học viện khác ở ÚC (nhà trường không đảm bảo việc chuyển tiếp này)

Nhà ở:


Sinh viên có thể chọn các hình thức nhà ở phù hợp với  mình: Ký túc xá, thuê nhà riêng, ở với gia đình người Úc… Nhưng sinh viên dưới 18 tuổi chỉ có thể chọn ở nhà dân và gia đình này có thể là người giám hộ cho các em. Trong trường hợp này sinh viên sẽ phải trả thêm một khoản phí giám hộ.

– Phí sắp xếp nhà ở A$200
– Homestay: A$255 – 275/tuần (gồm 3 bữa /ngày)
– Ở tại KTX của trường: A$ 350/ tuần

Phí đón sân bay: A$110

Phí bảo hiểm y tế: A$515/năm

Trên đây là những khoản chi phí ước tính cho 1 năm học tập tại QIBT/ Griffith College, liên hệ với Du học Edutime để được cập nhật mức học phí, học bổng mới nhất cho kỳ nhập học của bạn nhé!

>> Xem thêm: Thông tin du học Úc cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo