Du học Úc trường

Universal Business School Sydney một trong những ngôi trường đào tạo có uy tín tại Úc là. Bằng cấp của Úc cho phép di chuyển trong hệ thống giáo dục khắp các quốc gia trên thế giới.

Du học Úc 2018 trường Universal Business School Sydney

Úc sở hữu nhiều cơ sở giáo dục bậc cao danh tiếng được công nhận trên toàn thế giới. Nơi đây luôn thu hút được lượng lớn các sinh viên quốc tế từ khắp nơi đến theo học. Cũng như khám phá về “vương quốc chuột túi” xinh đẹp này.

Universal Business School Sydney (UBSS) là học viện giáo dục tại Sydney, Australia. Đây được xem là một trong những trường hàng đầu thế giới đào tạo các ngành liên quan đến kế toán và kinh doanh.

Trường là một thành viên của Tập đoàn Cao đẳng Úc. Một tập đoàn của các cơ sở giáo dục bao gồm Metro English College, và Central College (cung cấp đào tạo nghề).

Để hiểu hơn về ngôi trường này mời các bạn cùng Edutime tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

1, Giới thiệu chung về trường Universal Business School Sydney (UBSS)

Giới thiệu chung về trường Universal Business School Sydney (UBSS)

Universal Business School Sydney (UBSS) là cơ sở giáo dục tư nhân đào tạo về các lĩnh vực kế toán và kinh doanh. Trường tọa lạc ở khu học xá Tháp GCA ngay tại trung tâm thành phố Sydney.

Một thành phố năng động đáng sống nhất thế giới. Nơi quy tụ của nhiều trung tâm tài chính lớn và các công ty đa quốc gia.

Không những thế nơi đây còn có môi trường thiên nhiên và an ninh an toàn. Vì thế được xem là địa điểm lí tưởng để học tập và nghiên cứu

Học tập tại Universal Business School Sydney. Bạn sẽ được giảng dạy bởi những người đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và kế toán.

Với những kinh nghiệm lâu năm, cùng sự tận tâm của giảng viên. Sẽ đem đến cho sinh viên những bài học quý giá.

Các khóa học tại trường được thiết kế dành riêng cho những sinh viên bận rộn. Vì thế có thể linh hoạt thời gian học giúp sinh viên sắp xếp thời gian biểu hợp lí và tự do chọn nhiều ngành học khác nhau.

Trường được lắp đặt các thiết bị, máy móc hiện đại, công cụ dạy học hàng đầu. Cùng với đó là số lượng sinh viên trong một lớp ít. Sẽ giúp giảng viên theo dõi sát sao tình hình học tập của sinh viên.

2, Các chương trình học tại Universal Business School Sydney

Các chương trình học tại Universal Business School Sydney

Chương trình Cử nhân đại học Universal Business School Sydney

• Cử nhân Kinh doanh (Bachelor of Business)
  • Cử nhân Kế toán (Bachelor of Accounting)

Học phí: 44.880 AUD/ khóa

Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp lớp 12 (Year 12) hoặc tương đương.

Chương trình sau Đại học của trường Universal Business School Sydney

• Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Universal Business School Sydney MBA)
  • Bằng Kế toán (Associate Degree in Accounting)
  • Bằng dự bị sau Đại học ngành Kế toán (Diploma of Accounting)

Học phí:

• Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA): 30.400 AUD/khóa
  • Bằng Kế toán (Associate Degree in Accounting): 15.200 AUD/khóa
  • Bằng dự bị sau Đại học ngành Kế toán (Diploma of Accounting):  7.600 AUD/ khóa
  • Văn bằng sau Đại học ngành Quản trị Kinh doanh (Graduate Diploma in Business Administration): từ 1.900 AUD – 7.600 AUD/khóa
  • Chứng nhận sau Đại học ngành Quản trị Kinh doanh (Graduate Certificate in Business Administration): từ 1.900 AUD – 7.600 AUD/khóa

Điều kiện đầu vào:

• Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA): hoàn thành bằng Cử nhân hoặc sau Đại học ở một cơ sở giáo dục được công nhận. IELTS tối thiểu 6.0, điểm thành phần không dưới 6.0.
  • Các khóa học còn lại: chứng minh kinh nghiệm làm việc trong ngành Quản trị Kinh doanh tối thiểu 5 năm.

Universal Business School Sydney (UBSS) sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Cho những ai theo học khối ngành kinh doanh và kế toán.

Sinh viên tốt nghiệp tại trường không chỉ có việc làm ổn định. Mà còn có khả năng cạnh tranh trong thị trường quốc tế.

Hãy đến với Universal Business School Sydney, để được trải nghiệm môi trường giáo dục năng động, thân thiện, hiện đại.

Hy vọng với những thông tin mà Edutime đã chia sẻ có thể giúp bạn đã phần nào hiểu hơn về ngôi trường này. Cũng như có cho mình sự lựa chọn đúng đắn cho tương lại.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn hay muốn biết thêm những ngôi trường khác ở Úc. Thì hãy liên hệ với Edutime để được hỗ trợ, tư vấn thêm nhé.

>> Xem thêm: Thông tin du học Úc cập nhật mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và visa