Một số trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa tốt tại Úc!

Du học Úc ngành thiết kế đồ họa là một ngành học mới. Đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ đam mê nghệ thuật và sáng tạo.

một số trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa tốt tại úc!
Một số trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa tốt tại Úc!

Đến với các khóa học Thiết kế đồ họa tại giảng đường đại học Úc. Các bạn sẽ được hỗ trợ bởi những trang thiết bị học tập hiện đại nhất, những giáo trình cập nhật nhất. Thêm vào đó, đây là ngành hiện đang mở ra cơ hội định cư vô cùng rộng mở cho du học sinh. 

Cùng với chính sách Visa du học Úc khi Việt Nam được lên Level 2 về độ rủi ro trong xét cấp visa. Nếu bạn quan tâm đến du học Úc ngành Thiết kế đồ họa. Cùng du học Edutime tìm hiểu chương trình đào tạo tại 5 trường đào tạo hàng đầu về ngành này tại Úc bạn nhé.

1, Ngành thiết kế đồ họa trường Griffith University

Từ khi thành lập năm 1975, Đại học Griffith đã trở thành một trong những đơn vị đại học sáng tạo nhất nước Úc. Trường đã thành lập nhiều cơ sở và những thế mạnh được quốc tế công nhận về giảng dạy và nghiên cứu.

Các khóa học thiết kế đồ họa của trường cho phép sinh viên phát triển kỹ năng sâu rộng trong thiết kế. Và ứng dụng phần mềm kỹ năng sáng tạo vào quản lý kinh doanh.

Cung cấp học sinh cơ hội phong phú để mở rộng và cải thiện triển vọng việc làm thông qua qua nghiên cứu về chuyên ngành. Kết hợp với khả năng quản lý bằng các sáng tạo từ góc độ thiết kế. Họ sẽ được đánh giá cao trong việc tìm cách mở rộng tầm sáng tạo và kinh doanh của tổ chức.

>> Xem thêm: Du học Úc 2024: Tư vấn điều kiện, chi phí, học bổng và Visa!

2, Ngành thiết kế đồ họa trường Deakin University

Là đại học đi đầu về sự hài lòng của sinh viên. Khảo sát do Tập đoàn Điều tra Sinh viên Tốt nghiệp Quốc tế I-graduate tiến hành.

Deakin là một đại học đã giành nhiều giải thưởng với trang thiết bị nghiên cứu tiêu chuẩn quốc tế. Cũng như đội ngủ giảng viên và nhà nghiên cứu trình độ chuyên gia.

Deakin là đại học lớn thứ 9 Úc với trên 42.000 sinh viên. Trong đó có khoảng 1/5 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia. Đại học Deakin sẽ cung cấp cho du học sinh những kinh nghiệm cần thiết. Như một chuyên gia trong vai trò như nhiếp ảnh gia, chuyên gia hình ảnh động và văn hóa kỹ thuật số.

3, Ngành thiết kế đồ họa trường Curtin University

Curtin là đại học lớn nhất và đa văn hóa nhất tiểu bang Tây Úc (WA). Là trường đại học quốc tếsôi động chú trọng tới tương lai việc làm sinh viên.

Trường phấn đấu trở thành đơn vị dẫn đầu quốc tế về nghiên cứu và giáo dục, làm thay đổi tư duy, cuộc sống và thế giới. Curtin tích cực hiện diện trên nên giáo dục quốc tế.

Với các cơ sở nước ngoài như ở Singapore, Sarawak (Malaixia) và Sydney. Mỗi cơ sở của trường đều nằm ở vị trí đặc biệt để vun đắp quan hệ chặt chẽ với cộng đồng và các ngành. Nêu cao uy tín của một đại học phục vụ cả khu vực.

Trong khóa học Thiết kế đồ họa, sinh viên sẽ nghiên cứu chuyên môn. Về các phương tiện truyền thông truyền hình, point-of-sale, đài phát thanh, trực tuyến và quảng cáo ngoài trời. Cơ hội nghề nghiệp bao gồm:

 • Phát triển đa phương tiện
 • Nghệ sĩ
 • Thiết kế đồ họa
 • Vẽ tranh minh họa
 • Viết bài quảng cáo
 • Và nhà xuất bản

4, Ngành thiết kế đồ họa trường University of Wollongong

Đại học Wollongong – UOW – thuộc những đại học hiện đại tốt nhất thế giới. Trong suốt lịch sử của trường, trường đã tạo dựng uy tín quốc tế về chất lượng nghiên cứu đẳng cấp thế giới và chất lượng giảng dạy xuất sắc. Là một trong các đại học hiện đại tốt nhất Úc. Xếp hạng toàn cầu là một đại học 5 sao.

Điểm quan trọng trong chương trình thiết kế đồ họa là kết hợp các nghiên cứu về thiết kế đồhọa và tư duy thiết kế với các thực hành trong phòng thí nghiệm. Học sinh tiếp xúc với một loạt các kỹ thuật thiết kế đồ họa và thực hành trên một môi trường chuyên.

5, Ngành thiết kế đồ họa trường University of Canberra

Đại học Canberra được thành lập 40 năm trước đây. Trường có khoảng 10.000 sinh viên với khoảng 1.000 sinh viên quốc tế.

Các chương trình học tập tại Úc được tổ chức trong nhiều lĩnh vực học tập khác nhau. Từ luật, kiến trúc và cac ngành thiết kế khác cho đến kinh doanh, công nghệ thông tin, điều dưỡng và khoa học sức khỏe liên kết. Trường có chỗ ở cho sinh viên trong cơ sở với khu liên hợp ký túc xá có tên là ‘Ressies’.

Các khóa học nhấn mạnh sự sáng tạo, đổi mới truyền thông. Trong việc giải thích, phân tích và hiển thị các ý tưởng thông tin. Thực hiện thông qua tất cả các phương tiện truyền thông.

Chương trình học cung cấp cái nhìn độc đáo về thiết kế đồ họa trong bối cảnh Úc và toàn cầu. Kết nối lý thuyết lịch sử với thực hành hiện đại.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng. Để theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghiệp thiết kế hoặc tư vấn thiết kế. Có thể mở rộng chuyên môn trong các nghiên cứu nâng cao hoặc các đề tài thiết kế liên quan.

 

Để tìm hiểu thêm chi tiết về chương trình đào tạo ngành thiết kế độ họa. Và chọn cho mình 1 trường đào tạo tốt nhất. Liên hệ Edutime để được tư vấn du học Úc ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo