Du học Úc chương trình đào tạo cao đẳng của Navitas

Không ít bạn còn rất bối rối không biết chọn chương trình học nào là phù hợp. Với cơ hội chắc chắn được vào đại học và có mức chi phí dễ chịu. Khóa cao đẳng chuyển tiếp đại học của Navitas là một ví dụ. Cùng du học Edutime tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!

du học úc chương trình đào tạo cao đẳng của navitas
Du học Úc chương trình đào tạo cao đẳng của Navitas

Khác với hệ thống giáo dục tại Việt Nam. Nếu bạn đã hoàn thành chương trình THPT ở Việt Nam và muốn du học Úc. Thông thường bạn sẽ phải học 1 khóa học chuyển tiếp để đủ điều kiện vào thẳng đại học tại đây.

Đây là sẽ lời giải cho những bạn cảm thấy lo lắng vì môi trường sống, học tập bằng tiếng Anh của Úc. Sẽ khiến bản thân khó thích nghi cũng như khó theo kịp bài giảng?

Bạn muốn có sự chuẩn bị chắc chắn nhất về mặt kiến thức, tiếng Anh, kỹ năng học tập. Để tăng cơ hội thành công khi vào đại học? Vậy thì chương trình cao đẳng (diploma) là dành cho bạn.

1. Khoá cao đẳng của Navitas – Lộ trình hoàn hảo để lấy bằng đại học Úc

Navitas là một trong những hệ thống giáo dục lớn nhất toàn cầu. Chuyên cung cấp các chương trình chuyển tiếp đại học cho học sinh trên thế giới.

Navitas mang đến cho các em các lựa chọn thích hợp nhất với bản thân. Từ khoá học, thời gian học, thời điểm nhập học. Cho đến địa điểm học tập được liên kết chặt chẽ với các trường đại học hàng đầu của Úc như

 • Deakin
 • Curtin
 • La Trobe
 • Western Sydney
 • Nam Úc
 • Adelaide
 • Newcastle
 • Griffith
 • Edith Cowan
 • Canberra

Mới gần đây, Tập đoàn Giáo dục Navitas lại tiếp tục mở rộng cơ hội học tập cho HSSV quốc tế. Bằng việc chính thức hợp tác với Đại học James Cook – Top 3% trường tốt nhất thế giới.

Chính vì vậy, cứ mỗi năm có hàng ngàn học sinh quốc tế chọn Navitas. Như sự lựa chọn tốt nhất cho khởi đầu hành trình du học Úc hoàn toàn là điều dễ hiểu.

Có thể bạn sẽ nhầm lẫn về khoá cao đẳng trong phân bậc đào tạo hệ đại học hay cao đẳng. Vậy nhưng đây là khoá học chuyển tiếp (pathway) tương đương với năm 1 đại học Úc. Giúp bạn bổ sung kiến thức đại cương bám sát ngành sẽ theo đuổi ở bậc đại học.

Để bắt kịp chương trình năm 2 trong lộ trình chinh phục tấm bằng đại học danh giá Úc. Chương trình này giảng dạy các môn đại cương làm nền tảng. Để bạn dễ dàng bắt nhịp với nội dung đào tạo khi vào năm 2 đại học.

Được rèn luyện tiếng Anh, phát triển các kỹ năng học tập quan trọng (thuyết trình, tư duy, phản biện, teamwork…). Nếu hoàn thành tốt khóa học theo yêu cầu. Thì bạn sẽ được nhận vào chương trình cử nhân tương ứng theo mong muốn ban đầu.

Việc tham gia một khóa cao đẳng chuyển tiếp đại học được xem là lộ trình lý tưởng. Để bạn sở hữu một tấm bằng tốt nghiệp chuẩn Úc khi thời gian học tập được đảm bảo liền mạch, khoa học. Học sinh hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam với GPA từ 6.0; IELTS từ 5.5 là đã có thể tham gia chương trình này.

2, Các chương trình cao đẳng chuyển tiếp đại học tiêu biểu do Navitas cung cấp

Giới thiệu chương trình đào tạo cao đẳng của Navitas Úc

3, Tại sao nên du học Úc khóa cao đẳng của Navitas?

Chất lượng khóa học tương đương năm thứ nhất đại học. Do chính trường đại học đối tác thiết kế, phát triển và giảng dạy. Đảm bảo học sinh tiến triển vào năm 2 đại học sau khi hoàn thành tốt chương trình.

Các trường Navitas nằm trong (hoặc rất gần) với khuôn viên đại học đối tác. Bạn sẽ được hưởng điều kiện giáo dục hạng nhất với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình thực hành, nghiên cứu.

Chất lượng giáo dục được đảm bảo khi bạn được học trong các lớp học nhỏ hơn. Trung bình chỉ 40 học sinh và được bổ sung thêm các buổi thảo luận, học nhóm với giảng viên. Nhằm giúp các em theo kịp và theo tốt chương trình, không bị tụt lại so với bạn bè.

Yêu cầu đầu vào thấp hơn so với chương trình cử nhân chính thức. Bạn được chọn lựa chương trình học 3 kỳ (12 tháng) hoặc 2 kỳ (8 tháng). Sao cho phù hợp nhất với năng lực tiếng Anh và trình độ học vấn hiện tại để không bị “khớp” với khóa học.

Hầu hết chương trình ở các trường đều khai giảng 3 kỳ trong năm. Giúp bạn có thể lựa chọn thời gian nhập học thích hợp nhất.

Navitas có mặt tại các thành phố lớn của nước Úc như Sydney, Melbourne, Adelaide, Canberra, Perth… Mang đến cho những bạn trẻ du học Úc cơ hội được sống ở những thành phố đại học phát triển, sôi động, an toàn, văn minh.

Là một trong những tập đoàn giáo dục lâu năm trong việc tuyển sinh du học nhiều quốc gia trên thế giới. Navitas chính là lựa chọn của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên đang quan tâm du học Úc. Để tìm hiểu chi tiết về chương trình học, ngành học tại từng trường. Liên hệ Edutime để được tư vấn du học Úc ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo