Giới thiệu trường dạy ngành kỹ thuật điện tử tốt tại Úc

Dù được rất ít du học sinh lựa chọn, nhưng ngành kỹ thuật điện tử là khối ngành mang lại thu nhập cao. Ngay khi mới ra trường, nhiều cơ hội việc làm dài hạn ở nhiều chuyên ngành đa dạng.

Ngược lại với suy nghĩ thông thường, ngành này phù hợp với cả nam lẫn nữ. Thị trường lao động tại quốc gia này luôn cần rất nhiều nhân lực cho kỹ thuật công nghệ.

Và mức lương trong năm đầu tiên dao động từ $55,000 đến $70,000. Cao hơn mức trung bình cho khối ngành kinh tế gấp 2 hoặc 3 lần.

Từ những thông tin trên cho thấy, tự tin đầu tư vào ngành kỹ thuật là lựa chọn vô cùng chính xác. Ở bài viết này du học Edutime sẽ giới thiệu một số những trường dạy ngành kỹ thuật điện tử tốt tại Úc dành cho bạn.

 

giới thiệu trường dạy ngành kỹ thuật điện tử tốt tại úc
Giới thiệu trường dạy ngành kỹ thuật điện tử tốt tại Úc

 

tư vấn ngay

1. Lộ trình lấy bằng Cử nhân Kỹ thuật Điện tại đại học Deakin

lộ trình lấy bằng cử nhân kỹ thuật điện tại đại học deakin
Lộ trình lấy bằng Cử nhân Kỹ thuật Điện tại đại học Deakin

Chương trình cử nhân kỹ thuật Điện tại Deakin sẽ chuẩn bị cho bạn kiến thức. Để trở thành một kỹ sư công nghiệp chuyên nghiệp.

Sẵn sàng cho công việc thiết kế, xây dựng, bảo vệ và quản lý dự án về điện- điện tử. Phân phối, truyền tải, lập kế hoạch, sử dụng, điều khiển, tự động hóa…

Bằng cử nhân Điện và Điện tử được công nhận bởi Hiệp hội Kỹ sư Úc. Và được quốc tế công nhận cho phép sinh viên tốt nghiệp có cơ hội việc làm tại nhiều nước trên thế giới.

Sinh viên tốt nghiệp có thể được làm việc trong các tổ chức phân phối và truyền tải điện, Thiết kế điện tử, Điều khiển nhà máy, chính quyền địa phương, các công trình công cộng….

Thời gian học: 4 năm

Cơ sở: Burwood (Melbourne) (năm đầu tiên của khóa học) và Waurn Ponds (Geelong)

>> Xem thêm: Điều kiện, chi phí, học bổng, Visa du học Úc cập nhật mới nhất. 

tư vấn ngay

2 Lộ trình học để lấy bằng cử nhân Kỹ thuật Điện tại Deakin

lộ trình học để lấy bằng cử nhân kỹ thuật điện tại deakin
Lộ trình học để lấy bằng cử nhân Kỹ thuật Điện tại Deakin

Foundation Studies Program

Học sinh học hết lớp 11 được nhận vào Chương trình dự bị đại học Deakin College. Đây là chương trình tương đương với trung học phổ thông (lớp 12) và các chương trình nền tảng đại học.

Nó nhằm mục đích để bạn chuẩn bị để nghiên cứu thêm trong một bằng tốt nghiệp Cao đẳng. Hoặc chuyển tiếp lấy bằng cử nhân tại Đại học Deakin.

Khóa học bao gồm một chương trình theo dõi tiêu chuẩn (Standard) hoặc mở rộng (Extended). Các chương trình theo dõi tiêu chuẩn bao gồm tám đơn vị học tập: bốn đơn vị cốt lõi và bốn đơn vị bầu cử.

Các chương trình theo dõi Extended có thêm bốn đơn vị cốt lõi. Một trong số đó được chọn từ hai đơn vị cốt lõi thay thế.

The Diploma of Engineering 


Văn bằng Kỹ thuật bao gồm các đơn vị học trình cho năm đầu tiên của Đại học Deakin. Và trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho một lĩnh vực kỹ thuật.

Bạn sẽ chọn các chuyên ngành: Điện dân dụng, điện và điện tử, cơ khí, cơ điện tử. Khi bạn nhập vào năm thứ hai tại Đại học Deakin. Thời gian: 8 – 12 tháng.

– Vào học năm 2 đại học ngành Kỹ thuật Điện và lấy bằng Cử nhân tại Deakin.

tư vấn ngay

3. Lộ trình học tập ngành Kỹ thuật Điện tại Griffith

lộ trình học tập ngành kỹ thuật điện tại griffith
Lộ trình học tập ngành Kỹ thuật Điện tại Griffith

Đại học Griffith đã được coi là một trong những trường đại học sáng tạo nhất của Úc. Và là một trong những trường đại học có ảnh hưởng nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Lộ trình học tập để lấy bằng cử nhân ngành Kỹ thuật tại Griffith gồm: 

– Griffith College Foundation program (8 tháng), yêu cầu hoàn thành lớp 11

– Diploma of Engineering: khóa học cung cấp một con đường được thiết kế hàng đầu. Chủ yếu để lựa chọn các mức độ kỹ thuật tiến bộ và chuyên nghiệp được công nhận tại Đại học Griffith.

Sinh viên đại học nghiên cứu tại các cơ sở và học sinh tiên tiến. Có cơ hội để tham gia vào các chương trình kinh nghiệm công nghiệp đến 12 tuần làm việc ở nước ngoài.

Là một sinh viên toàn thời gian, bạn sẽ thường tham dự 16 giờ của các lớp học theo lịch trình mỗi tuần. Cộng với các lớp học trong phòng thí nghiệm bổ sung nếu cần thiết trong suốt học kỳ.

Là một sinh viên bán thời gian, bạn sẽ thường tham dự 4 – 12 – Vào học năm 2 đại học Griffith và lấy bằng cử nhân Kỹ thuật

tư vấn ngay

4. Lộ trình lấy bằng Cử nhân Kỹ thuật Điện – Điện tử tại đại học Flinders

lộ trình lấy bằng cử nhân kỹ thuật điện – điện tử tại đại học flinders
Lộ trình lấy bằng Cử nhân Kỹ thuật Điện – Điện tử tại đại học Flinders

Ưu điểm của khóa học Cử nhân Kỹ thuật Điện, điện tử được cung cấp cho sinh viên gồm:

– Một nền tảng trong cả lý thuyết và các khía cạnh thực tế của kỹ thuật
– Nhận thức về các khía cạnh xã hội, kinh tế, văn hóa và môi trường kỹ thuật
– Một khả năng phân tích và đánh giá thông tin và giải quyết vấn đề
– Sự hiểu biết về trách nhiệm nghề nghiệp và đạo đức và một cam kết 
– Phát triển tốt kỹ năng giao tiếp nói và viết
– Kinh nghiệm cấu trúc làm việc kỹ thuật 
– Khả năng làm việc và tương tác một cách chuyên nghiệp như một cá nhân và là một thành viên của nhóm đa ngành

Khóa học cung cấp những nền tảng cho sự phát triển chuyên môn liên tục, chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để nghiên cứu thêm trong lĩnh vực kỹ thuật có liên quan.

Lộ trình học tập tại Đại học Flinders


Foundation: Các chương trình Flinders ISC Foundation. Cung cấp chuẩn bị học tập toàn diện được thiết kế đặc biệt cho sinh viên quốc tế.

Bạn sẽ được học trong các lớp học nhỏ và hỗ trợ, đảm bảo bạn sẽ hoàn thành. Và chuẩn bị đầy đủ cho việc học tập trong môi trường đại học.

Diploma (Chương trình 8 tháng/ Chương trình 12 tháng) với những môn học vừa mang tính chất học thuật cao vừa có tính thực tế ứng dụng rộng rãi trong thực tế.

Bachelor of Engineering – Electrical: bạn sẽ bắt đầu vào năm 2 đại học. Với những môn học về Điện, Lập trình máy tính, Tự động hóa, Điện tử, Năng lượng, Quản lý hệ thống…

tư vấn ngay

5. Lý do chọn học cử nhân Kỹ thuật Điện tại đại học Newcastle

lý do chọn học cử nhân kỹ thuật điện tại đại học newcastle
Lý do chọn học cử nhân Kỹ thuật Điện tại đại học Newcastle

tư vấn ngay
Ngành Engineering tại đại học Newcastle sẽ giúp bạn có những hiểu biết thực tế. Để kết nối với ngành công nghiệp Điện thông qua các dự án, giáo viên thỉnh giảng, và tư vấn.

Trong năm 2015, 89% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 4 tháng. Và được các chuyên gia tuyển dụng đánh giá cao bởi sự sẵn sàng trong kiến thức chuyên môn và thái độ làm việc tích cực.

Chương trình linh hoạt học tập linh hoạt tại Newcastle sẽ mang đến cho bạn đến 4 khóa học. Từ các lĩnh vực như kinh doanh, sản phẩm / kiểu dáng công nghiệp, hoặc kinh doanh. Sử dụng những đa dạng hóa các nghiên cứu của bạn.
Lộ trình học tập lấy bằng cử nhân Kỹ thuật Điện

Foundation Program (8 – 12 tháng)

Chương trình Foundation NIC (FP) là một nền tảng được công nhận thiết kế để chuẩn bị giúp học sinh cho các nghiên cứu trình độ đại học. Chương trình này cung cấp một con đường để truy cập vào một loạt các bằng cử nhân được cung cấp bởi các trường Đại học Newcastle, cũng như vị trí trong Diploma NIC. quy tắc tiến triển áp dụng.

Diploma of Engineering

Văn bằng Kỹ thuật tại NIC dẫn đến chương trình năm 2 của Đại học Newcastle với nhiều chuyên ngành hấp dẫn, chú trọng việc đặt tầm quan trọng về thực hành lên hàng đầu, giảng dạy nghiên cứu dẫn đầu và giải pháp của các vấn đề thế giới thực tế.

Trường có quan hệ đối tác chuyên nghiệp giúp bạn có thể có được kinh nghiệm thực tế có giá trị khi sở hữu bằng cấp tại Newcastle. Kết quả là, sinh viên tốt nghiệp Kỹ thuật có tỷ lệ việc làm tuyệt vời và kiếm được mức lương khởi điểm hấp dẫn.

Năm 2 đại học Newcastle Kỹ thuật Điện

Với lộ trình học tập ngành Kỹ thuật Điện – Điện tử tại 4 trường đại học Úc bên trên, bạn đã lựa chọn cho mình được khóa học phù hợp khi du học Úc chưa? Đây đều là những trường tốt tại Úc đào tạo ngành Kỹ thuật điện tử tại Úc rất tốt với cơ hội việc làm rất cao sau  khi tốt nghiệp.

Để được tư vấn thêm thông tin chương trình học, học phí, học bổng mới nhất cho kỳ học 2019, liên hệ với du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

>> Xem thêm: Du học Úc những thông tin cập nhật mới nhất.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo