Săn học bổng khủng lên đến 25000 AUD tại trường thuộc top Visa ưu tiên Úc

Từ 01/07/2016, chính phủ Úc đã chính thức áp dụng hệ thống cấp visa mới là SSVF (Simplified Student Visa Framework). Dành cho tất cả các bậc học từ tiểu học, trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học với khá nhiều điểm thay đổi. Chính sách Visa SSVF đã tạo nhiều cơ họi cho sinh viên vào học tập. Trong số 49 trường thuộc Level 1 tại Úc mà không cần các thủ tục chứng minh tài chính.

Với nền tảng giáo dục chất lượng và yêu cầu học tập vô cùng chặt chẽ cùng các yếu tố về an ninh. Môi trường sống và chi phí sinh hoạt hợp lý là những điểm mà Úc luôn là thu hút sinh viên trên toàn thế giới.

ICMS là một trong những trường nằm trong danh sách không chứng minh tài chính. Với chất lượng giáo dục cao và chương trình kinh doanh, du lịch khách sạn hàng đầu tại Úc.

Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình học học bổng. Giá trị lên đến 25,000 AUD, cơ hội thực tập hưởng lương lên đến 30,000 AUD tại học viện ICMS. 

Săn học bổng khủng lên đến 25000 AUD tại trường thuộc top Visa ưu tiên Úc

1. Thông tin học bổng của Học viện ICMS

thông tin học bổng của học viện icms năm học 2018 & 2019
Thông tin học bổng của Học viện ICMS 

Học bổng dành cho tân sinh viên quốc tế và sinh viên Việt Nam

– Đối tượng: sinh viên quốc tế tham dự chương trình đào tạo cử nhân tại ICMS
– Kì nhập học áp dụng: tháng 2, tháng 5 và tháng 9
– Học bổng trị giá:  $25,000
– Điều kiện GPA 8/0, IELTS 6.5, 1 bài essay và phỏng vấn 1 vòng cho Đại học.

Học bổng cho sinh viên Thạc sĩ tiêu biểu

– Đối tượng: sinh viên đăng kí học chương trình Thạc sỹ
– Kì nhập học áp dụng: tháng 2 và tháng 7
– Học bổng trị giá: Miễn phí hoặc giảm phí trị giá lên tới A$17,700
– Thạc sỹ: GPA: 7.5/10, IELTS 7.0, 1 bài essay và phỏng vấn 1 vòng.

Học bổng cho sinh viên đang theo học tại ICMS Sydney

Học bổng cho sinh viên Thạc sỹ – Postgraduate Innovation Scholarship

– Đối tượng: những sinh viên học chương trình thạc sỹ đang hoàn thành chương trình học gồm 2 kì (bắt đầu là sinh viên năm cuối)
– Kì nhập học áp dụng: tháng 2 và tháng 7
– Học bổng trị giá: Miễn phí hoặc giảm phí cho 4 môn học

Học bổng cho sinh viên xuất sắc – Academic Excellence Scholarship

– Đối tượng: những sinh viên đã hoàn thành ít nhất 16 môn học
– Kì nhập học áp dụng: tháng 2, tháng 5 và tháng 9
– Học bổng trị giá: $20,000

Học bổng Courtney-O’Connor Scholarship

– Đối tượng: những sinh viên đang học năm 3 (năm cuối)
– Kì nhập học áp dụng: tháng 2, tháng 5 và tháng 9
– Học bổng trị giá: $29,400 bao gồm 12 môn học được miễn phí hoặc giảm phí và 1 công việc (8 tiếng/tuần trong 1 kì) tại trường

Học bổng Northern Beaches Council Scholarship

– Đối tượng: những sinh viên theo học ngành Quản lý sự kiện
– Kì nhập học áp dụng: tháng 2, tháng 5 và tháng 9
– Học bổng trị giá: 4 môn học được miễn phí hoặc giảm phí, hỗ trợ $300/tuần trong 14 tuần và vị trí thực tập toàn thời gian

Học bổng tập đoàn ACCOR Scholarship

– Đối tượng: những sinh viên năm cuối theo học ngành Quản lý khách sạn
– Kì nhập học áp dụng: tháng 2
– Học bổng trị giá: $10,000 học phí và hỗ trợ việc làm thích hợp cho sinh viên mới tốt nghiệp

Học bổng tập đoàn Frontrow Group Scholarship

– Đối tượng: những sinh viên hiện đang theo học ngành Quản lý sự kiện
– Học bổng trị giá: $10,000 học phí và công việc toàn thời gian an toàn và hợp lí

Học bổng tập đoàn Black & White Waites Scholarship

– Đối tượng: những sinh viên theo học ngành Quản lý sự kiện hoặc Quản lý khách sạn
– Học bổng trị giá: $7,500

>> Xem thêm: Thông tin học bổng du học Úc cập nhật mới nhất

2. Giới thiệu về ICMS và chương trình thực tập hưởng lương lên đến 30,000 AUD/năm

giới thiệu về icms và chương trình thực tập hưởng lương lên đến 30,000 aud/năm
Giới thiệu về ICMS và chương trình thực tập hưởng lương lên đến 30,000 AUD/năm

ICMS – The International College of Management, Sydney là trường hàng đầu tại Úc. Chuyên đào tạo các ngành như: quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, quản lý sự kiện, quản trị kinh doanh…

ICMS  là 1 trong 60 trường nằm trong diện VISA ưu tiên, đồng nghĩa với việc không cần chứng minh tài chính. Đây là một lợi thế rất lớn cho sinh viên Việt Nam.

ICMS nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm. Tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được đi thực tập.

Khu vực của trường rất nhiều khách sạn 4, 5 sao danh tiếng. Giúp sinh viên dễ dàng tìm được nhiều cơ hội làm thêm, thực tập và việc làm sau khi ra trường.

Đặc biệt hơn, khóa học Cử nhân tại trường ICMS có chương trình thực tập. 9 tháng hưởng lương vào năm thứ 2 tại các công ty, khách sạn hàng đầu tại Úc.

Trung bình, sinh viên có thể nhận được 25.000 – 35.000 AUD (đối với chương trình cử nhân). Nhiều sinh viên của ICMS đã được các công ty mời quay trở lại nơi thực tập để làm việc chính thức sau khi tốt nghiệp.

Ngoài thời gian thực tập trên, sinh viên vẫn được phép đi làm thêm. 40h/2 tuần theo quy định mới của chính phủ Úc. Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp sinh viên được phép ở lại Úc làm việc từ 2 đến 4 năm (tùy chương trình học).

Điểm thu hút sinh viên của ICMS

Trường có những chương trình hỗ trợ học sinh, điển hình với Chương trình hỗ trợ học tập (Academic Support Services). Trung tâm Đào tạo (Academic Learning Center) của trường mở cửa từ thứ 2 – đến thứ 6 hàng tuần.

Đào tạo cho học sinh những kỹ năng học tập cũng như kỹ năng mềm cần thiết. Kỹ năng ôn thi, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản lý thời gian,…Tất cả những điều này sẽ giúp cho sinh viên của trường phát triển toàn diện.

Đào tạo chuyên nghiệp về chương trình quản trị, đặc  biệt về quản trị du lịch khách sạn, sự kiện

Các chương trình đào tạo của trường mang tính ứng dụng cao. Trong quá trình học, học sinh được giảng dạy về những kinh nghiệm. Kiến thức thực tế, đồng thời tạo điều kiện cho việc thực hành ngay trong khóa học.

Gần như toàn bộ chương trình đào tạo của trường đều cho phép học sinh thực tập hưởng lương. Tạo điều kiện tối đa cho học sinh học hỏi kinh nghiệm thực tế.

Chương trình thực tập kéo dài 1200 giờ dành cho các bạn học đại học. Và 600 giờ cho các bạn học thạc sỹ với mức lương 22 – 25 AUD/ giờ. Tại các cơ sở kinh doanh lưu trú/ nhà hàng, khách sạn hàng đầu tại Úc.

Chương trình hỗ trợ sinh viên về tư vấn, định hướng học tập, đào tạo kỹ năng mềm. Giúp sinh viên phát triển toàn diện về cả kiến thức và kỹ năng.

Là trường tư thục, do đó ICMS đầu tư rất tốt về cơ sở vật chất cho học sinh. Đồng thời, do lượng sinh viên ít hơn các trường công lập.

ICMS có phương pháp giảng dạy mang tính cá nhân cao với sĩ số lớp học nhỏ (10 – 15 học sinh/ lớp). Quan tâm tới từng học sinh và giúp từng học sinh phát triển.

Liên kết với các trường nước ngoài danh tiếng. Chuyên ngành khách sạn nhà hàng được công nhận bởi César Ritz College Thụy Sỹ . Một trong những trường khách sạn đầu tiên và tốt nhất ở Châu Âu (sinh viên có thể chọn thực tập ở trường này). Ngoài ra còn có Cao đẳng Queenstown Resort (New Zealand), Đại học Johnson & Wales Rhode Island (Mỹ), Đại học San Francisco (Mỹ).

Có 65% sinh viên là người bản địa, 35% sinh viên quốc tế tới từ nhiều nơi trên thế giới. Tạo thành một môi trường học tập đa văn hóa nhưng vẫn mang đậm bản sắc Úc. Là cơ hội để sinh viên tiếp cận, học hỏi văn hóa thế giới.

Được đánh giá là trường hàng đầu trong giáo dục quản lý có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên Việt Nam.

Nằm trong danh sách trường được xét duyệt Visa ưu tiên SSVF. Do đó, học sinh sẽ được xét duyệt Visa dễ dàng hơn với thời gian ngắn hơn.

>> Xem thêm: Du học Úc về điều kiện, chi phí, học bổng, Visa cập nhật mới nhất

Chương trình thực tập hưởng lương tại ICMS

ICMS là trường thuộc Level 1 được đánh giá là có mức học phí vừa phải tại Úc. Tuy nhiên, điều đặc biệt trong chương trình đào tạo của ICMS. Chính là trường sẽ hỗ trợ sinh viên tìm được công việc thực tập.

Đúng chuyên ngành tại các Công ty, tập đoàn hàng đầu trên thế giới hiện nay. Như Hilton, Accor Group, Intercontinental, Disney International Programs, ANZ, Bosch,…

Chương trình thực tập cho phép các sinh viên có được cả kiến thức lý thuyết lẫn kỹ năng. Và kiến thức thực tế cần thiết cho các ngành quốc tế đang phát triển này.

Chương trình thực tập này được cơ cấu tốt, được giám sát. Và trở thành  một phần quan trọng trong toàn khóa học. Đây là cơ hội để sinh viên trường có thể kiếm thêm thu nhập. Mà không phải mất tiền học phí trong suốt khoảng thời gian thực tập.

Tại đây, một sinh viên có 1200 giờ thực tập hưởng lương cho bậc cử nhân. Và 600 giờ cho bậc thạc sỹ, mức lương 20 – 25 AUD/ giờ.

Tổng thu nhập mà một sinh viên kiếm được có thể lên đến 30.000 AUD. Như vậy, so với mức học phí hợp lý, cử nhân từ 21.200 – 28400 AUD/ năm. Và thạc sỹ là 17.700 AUD/năm, cộng với chi phí sinh hoạt tại Sydney là 18.000 AUD/ năm. Thì chi phí thực tế cho một năm học tập và ăn ở của sinh viên chương trình cử nhân chỉ khoảng 29200 – 36400 AUD (tương đương 500 – 620 triệu đồng/ năm)

Ngoài ra, sinh viên được phép làm thêm bán thời gian 40 giờ/ 2 tuần. Trong khi học và làm toàn thời gian 40 giờ/ tuần trong các kỳ nghỉ lễ, tết.

Mức lương tối thiểu theo quy định là 16.87 AUD/ giờ nên sinh viên có thể kiếm thêm 1500 – 2000 AUD/ tháng giúp trang trải chi phí du học

3. Chương trình đào tạo và điều kiện đầu vào tại ICMS

chương trình đào tạo và điều kiện đầu vào tại icms
Chương trình đào tạo và điều kiện đầu vào tại ICMS

Các chuyên ngành học: Quản trị kinh doanh, Quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, quản lý dịch vụ sở hữu, chiến lược bán lẻ, quản lý thể thao …

Nếu chưa có đủ điều kiện tiếng Anh vào thẳng các khóa học, sinh viên có thể học tiếng anh tại trường. Sau đó học lên những khóa học mà sinh viên đã chọn, mà không cần phải thi IELTS. Số tuần học tiếng anh phụ thuộc vào trình độ của học sinh và kết quả bài kiếm tra tiếng Anh đầu vào.

Săn học bổng khủng lên đến 25000 AUD tại trường thuộc top Visa ưu tiên Úc

Điều kiện đầu vào các khóa học tại ICMS

– Chương trình đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (writing 5.5, speaking 5.5 trở lên)
– Chương trình đào tạo chứng chỉ: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0 (writing 5.5, speaking 5.5 trở lên)
– Chương trình đào tạo thạc sỹ: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5 (writing 6.0, speaking 6.0)
– Chương trình đào tạo cao đẳng: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.0)
– Chương trình đào tạo dự bị: Tốt nghiệp lớp 11 với GPA 6.0, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào nhỏ hơn 5.0)

ICMS được xếp hạng Top 1 trường đào tạo tốt nhất về chuyên ngành quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện tại úc (đánh giá theo tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi học xong). 100% sinh viên của ICMS được đi thực tập chuyên nghiệp trong thời gian học, điều đó đồng nghĩa với tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm sau tốt nghiệp của ICMS còn cao hơn so với các trường thuộc khối G8 của Úc. Lưu ý các mức học phí và học bổng đều được cập nhật ở thời điểm 07/2018, để biết được chi tiết những thay đổi mới nhất về học phí và học bổng, liên hệ với du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

>> Xem thêm: Thông tin du học Úc cập nhật mới nhất 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo