Visa 485 Úc: Tăng giờ làm và thời gian ở lại cho du học sinh!

Những thông tin cập nhật mới nhất về Visa 485 Úc 2024 là gì? Những điều kiện xin Visa 485 Úc? Ngay tại bài viết này, du học Edutime sẽ giải đáp tất tần tật những thắc mắc của các bạn!

visa 485 úc: tăng giờ làm và thời gian ở lại cho du học sinh!
Visa 485 Úc: Tăng giờ làm và thời gian ở lại cho du học sinh!

Theo thống kê có khoảng 190,000 du học sinh Việt Nam học tập và sinh sống tại nước ngoài. Trong đó Úc hiện đang có đông du học sinh nhất với con số trên 30,000 đang lưu trú và học tập.

Mới đây, chính phủ Úc không chỉ đưa ra những công bố mới dành cho HSSV quốc tế. Mà còn đề cập đến việc rút ngắn thời gian ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp. Đối với các chương trình Thạc sĩ (từ 3 năm xuống 2 năm) và Tiến sĩ (từ 4 năm xuống 3 năm). Cùng một số thay đổi khác!

1, Những thông tin mới nhất về Visa 485 Úc 2024

Chính phủ Úc đã đưa ra chiến lược nhập cư mới nhất vào ngày 11/12/2023. Trong đó, chính phủ đã đề cập đến việc đảm bảo sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp. Sẽ góp phần bổ sung những kỹ năng cần thiết và  “lấp đầy” các công việc cần thiết đang thiếu hụt tại Úc.

Yêu cầu về chứng chỉ tiếng Anh khi xin Visa 485 Úc

Chính phủ Úc đã đưa công bố sẽ tăng yêu cầu về trình độ tiếng Anh của HSSV quốc tế. Cụ thể: từ đầu năm 2024, điểm IELTS đạt yêu cầu xin thị thực làm việc sau tốt nghiệp tăng từ 6.0 lên 6.5.

Giới hạn về độ tuổi khi xin Visa 485 Úc 2024

Theo đó, chính phủ Úc cũng đã hạ thấp độ tuổi được phép xin Visa 485 Úc. Yêu cầu giới hạn độ tuổi từ 50 tuổi hạ xuống còn 35 tuổi.

Với mục đích định vị lại thị thực làm việc sau tốt nghiệp như 1 tấm vé cho các chuyên gia trẻ tuổi. Những người sẽ đóng góp cho nền kinh tế Úc trong một thời gian dài hơn.

Đồng thời, chính phủ Úc cũng dễ dàng hơn trong việc kiểm soát và điều chỉnh nguồn nhân lực trong nước. Và quản lý sinh viên quốc tế làm việc tại Úc.

Giảm thời gian lưu trú của sinh viên quốc tế sau tốt nghiệp

Ngoài ra, thời gian lưu trú của sinh viên quốc tế cũng được điều chỉnh. Tùy thuộc vào từng cấp bậc học vấn, bạn sẽ có thời gian lưu trú khác nhau:

 • Bằng Cử nhân – Thời hạn 2 năm.
 • Bằng Thạc sĩ – Thời hạn 3 năm.
 • Bằng Thạc sĩ (Research) – Thời hạn 3 năm.
 • Bằng Tiến sĩ – Thời hạn 3 năm.

Vậy có nghĩa là, thời gian lưu trú của sinh viên quốc tế thuộc loại Visa Post-Study Work Stream từ tối đa 4 năm giảm xuống còn 3 năm. Với mục đích chính là điều tiết thời gian Visa phù hợp với độ khó của chương trình đào tạo.

Ngoài ra, thời gian lưu trú của sinh viên quốc tế thuộc loại Visa Graduate Work Stream. Được điều chỉnh tăng lên 24 tháng, so với trước đây chỉ có 18 tháng.

Loại bỏ chính sách gia hạn 2 năm làm việc sau tốt nghiệp ngoài vùng Regional.

Theo chính sách cũ, sinh viên quốc tế được phép gia hạn Visa 485 lên đến 8 năm ở bất kỳ khu vực nào. Nhưng đầu năm 2024, sinh viên quốc tế không còn cơ hội gia hạn thời hạn Visa 485 nếu không học tại vùng Regional.

Điều này có nghĩa là, việc gia hạn chỉ được cấp cho bạn đã hoàn thành khóa học trong vùng Regional. Nếu muốn xin Visa 485 thứ 2, bạn phải hoàn thành 1 – 2 năm học tại khu vực này. Nhằm thúc đẩy việc học tập tại các vùng Regional và tăng cơ hội việc làm, phát triển kinh tế tại khu vực.

>> Xem thêm: Du học Úc 2024: Tư vấn điều kiện, chi phí, học bổng và Visa!

2, Visa 485 Úc là gì và có mấy loại Visa 485?

visa 485 úc là gì và có mấy loại visa 485?
Visa 485 Úc là gì và có mấy loại Visa 485?

Visa 485 Úc hay còn gọi là Visa làm việc sau tốt nghiệp (Graduate Temporary Visa). Là một thị thực tạm trú dành cho sinh viên quốc tế vừa tốt nghiệp tại Úc.

Là những du học sinh đã hoàn thành 1 chương trình học ít nhất 2 năm của một trường ở Úc và có mong muốn ở lại làm việc. Thời hạn visa có thể kéo dài từ 2 đến 8 năm, tùy vào chương trình học của bạn.

Sau khi được cấp Visa 485 Úc, bạn có thể sống và làm việc hợp pháp tại Úc. Đồng thời, trong khoảng thời gian này, bạn có thể tích lũy kinh nghiệm để thỏa các điều kiện để xin visa tay nghề và định cư tại Úc.

Hiện nay, có 2 dạng Visa 485 là: Graduate Work Stream và Post-Study Work Stream. 2 dạng Visa này có những điều kiện, quyền lợi và đối tượng khác nhau.

Đối với loại Visa 485 Úc – Graduate Work Stream – Visa làm việc đến 24 tháng

Đây là loại Visa dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp các ngành học. Mà thuộc danh sách nghề nghiệp ưu tiên định cư trung và dài hạn.

Những sinh viên sau khi tốt nghiệp các ngành nghề trên. Có thể xin được Visa 485 có thời hạn tối đa 24 tháng.

Post-Study Work Stream – Visa làm việc đến 3 năm

Loại Visa 485 Úc này dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ hay Tiến sĩ. Tại một cơ sở giáo dục được công nhận tại Úc không giới hạn bất cứ ngành nghề nào.

Vậy có nghĩa là, những người tốt nghiệp tại một trường không nằm trong danh sách bằng cấp được chính phủ Úc công nhận. Hay các bạn tốt nghiệp Cao đẳng, thương mại đều không có đủ điều kiện xin loại Visa này.

Sở hữu loại Visa này, bạn sẽ được phép ở lại sống và làm việc tại Úc từ 2 đến 3 năm, tùy theo bậc học.

>> Xem thêm: Visa du học Úc 2024: Điều kiện, chi phí và thủ tục!

3, Quyền lợi khi sở hữu Visa 485 Úc

Nắm trong tay Visa 485 Úc, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi cơ bản như:

 • Quyền cư trú: Tùy vào loại Visa bạn sẽ có thời gian lưu trú khác nhau.
 • Visa việc làm sau tốt nghiệp: được lưu trú tại Úc 24 tháng.
 • Visa việc làm nghiên cứu: được lưu trú tại Úc từ 2 đến 3 năm, tùy theo cấp bậc.
 • Quyền giáo dục và lao động: Visa 485 cho phép bạn được ở lại sống và làm việc hợp pháp tại Úc trong thời hạn của Visa.
 • Quyền bảo lãnh người thân: Bạn được phép bảo lãnh người thân cùng sang Úc. Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện.
 • Quyền du lịch: Với Visa 485, bạn được tự do xuất và nhập cảnh để du lịch trong thời hạn của Visa.

4, Quy định mới về khu vực Regional khi xin Visa 485 Úc

quy định mới về khu vực regional khi xin visa 485 úc
Quy định mới về khu vực Regional khi xin Visa 485 Úc

Nếu như trước đây, sinh viên sau tốt nghiệp xin Visa 485 Úc chỉ được phép ở lại từ 2 – 4 năm. Thì hiện nay sinh viên tốt nghiệp từ cơ sở giáo dục thuộc regional. Được ở lại thêm 1 hoặc 2 năm thời gian cộng vào Visa 485 có thể lên đến 6 năm

Nếu bạn là sinh viên quốc tế đến học tập và làm việc tại các khu vực ngoài khu vực thành phố lớn. Thì được gọi là khu vực Regional. Khu vực Regional áp dụng cho tất cả các thành phố ngoại trừ Sydney, Melbourne và Brisbane.

Chính sách mới xin Visa 485 Úc khu vực Regional loại 2

Khu vực loại 2 là những thành phố và khu vực trung tâm (Cities and Major Regional Centres). Gồm có Perth, Adelaide, Gold Coast, Sunshine Coast, Canberra, Newcastle/Lake Macquarie, Wollongong/Illawarra, Geelong và Hobart.

Sinh viên quốc tế tốt nghiệp chương trình cử nhân trở lên ở những thành phố này. Sẽ được kéo dài thời gian ở lại trong Visa 485 là thêm 1 năm. Theo đó thời gian ở lại đối với các bậc học như sau:

 • Cử nhân và thạc sĩ: Tối đa 3 năm
 • Thạc sĩ (research): Tối đa 4 năm
 • Tiến sĩ: Tối đa 5 năm

Chính sách mới xin Visa 485 khu vực Regional loại 3

Khu vực loại 3 là các vùng, khu vực khác ngoài những khu vực nêu trên. Bạn được ở lại thêm 2 năm cho visa 485 khi tốt nghiệp cử nhân trở lên. Theo đó tổng thời gian ở lại với các bậc học như sau:

 • Cử nhân và thạc sĩ: Tối đa 4 năm
 • Thạc sĩ (research): Tối đa 5 năm
 • Tiến sĩ: Tối đa 6 năm

5, Điều kiện xin Visa 485 Úc – Visa việc làm sau tốt nghiệp là gì?

điều kiện xin visa 485 úc - visa việc làm sau tốt nghiệp là gì?
Điều kiện xin Visa 485 Úc – Visa việc làm sau tốt nghiệp là gì?

Điều kiện để xin được Visa 485 Úc – Graduate Work Stream

 • Độ tuổi: Tối đa 35 tuổi ở thời điểm nộp hồ sơ.
 • Đối tượng: Sinh viên quốc tế đã hoàn thành chương trình đào tạo/ khóa học tối thiểu 2 năm tại Úc.
 • Khóa học tốt nghiệp phải có trong danh sách ngành nghề ưu tiên định cư trung và dài hạn – Medium and Long-term Strategic Skills List (MLTSSL).
 • Thời gian: Phải xuất trình chứng chỉ Diploma, bằng Cử nhân, Thạc sĩ hay Tiến sĩ. Trong vòng tối đa 6 tháng ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Yêu cầu: Phải được thẩm định và vượt qua đánh giá kỹ năng tay nghề (Skill assessment).
 • Trình độ tiếng anh: Đáp ứng được yêu cầu chứng chỉ PTE tương đương 50 hoặc IELTS tương đương 6.5. Hay cái bài thi Tiếng Anh quốc tế tương đương khác như: OET, TOEFL iBT, CAE cũng được chấp nhận.
 • Visa đang giữ: Visa du học Úc vẫn còn thời hạn. Hoặc phải có 1 loại Visa bắc cầu tính từ thời điểm nộp đơn xin Visa 485 (Loại A hoặc loại B).
 • Sức khỏe: Có sức khỏe tốt và một bộ hồ sơ “sạch sẽ”. Có nghĩa là bạn cần phải kiểm tra sức khỏe và chứng minh đã được kiểm tra bởi Cảnh sát Liên Bang (AFP – Australian Federal Police). Đồng thời phải có bảo hiểm y tế tại thời điểm xin Visa.

Lưu ý: Bạn sẽ không được cấp visa 485 Úc nếu trước đây đã từng đương đơn chính cho visa subclass 485 hoặc subclass 476. Có nghĩa là bạn chỉ được xin 1 lần duy nhất Visa 485.

Điều kiện dành cho Visa 485 – Post Study Work Stream

 • Độ tuổi: Tối đa 35 tuổi ở thời điểm nộp hồ sơ.
 • Đối tượng: Sinh viên quốc tế đã hoàn thành chương trình Cử nhân hoặc cao hơn tối thiểu 2 năm tại Úc.
 • Khóa học: Khóa học phải được đăng ký trên Website của CRICOS có thời gian học từ 2 năm hoặc 92 tuần. Và nằm trong danh sách những ngành nghề ưu tiên định cư trung và dài hạn – Medium and Long-term Strategic Skills List (MLTSSL).
 • Thời gian: Phải xuất trình chứng chỉ Diploma, bằng Cử nhân, Thạc sĩ hay Tiến sĩ. trong vòng tối đa 6 tháng ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Trình độ tiếng anh: Đáp ứng được yêu cầu chứng chỉ PTE tương đương 50 hoặc IELTS tương đương 6.5. Hay cái bài thi Tiếng Anh quốc tế tương đương khác như: OET, TOEFL iBT, CAE cũng được chấp nhận. Hoặc đang giữ 1 hộ chiếu của các nước Anh, Mỹ, Canada hoặc NewZealand.
 • Visa đang giữ: Visa du học Úc vẫn còn thời hạn. Hoặc phải có 1 loại Visa bắc cầu tính từ thời điểm nộp đơn xin Visa 485 (Loại A hoặc loại B).
 • Sức khỏe: Có sức khỏe tốt và một bộ hồ sơ “sạch sẽ”. Có nghĩa là bạn cần phải kiểm tra sức khỏe và chứng minh đã được kiểm tra bởi Cảnh sát Liên Bang (AFP – Australian Federal Police). Đồng thời phải có bảo hiểm y tế tại thời điểm xin Visa.
 • Đặc biệt: Không cần làm bài test đánh giá kỹ năng tay nghề (Skill assessment).

6, Quy trình xin Visa 485 – Visa làm việc sau tốt nghiệp tại Úc

quy trình xin visa 485 - visa làm việc sau tốt nghiệp tại úc
Quy trình xin Visa 485 – Visa làm việc sau tốt nghiệp tại Úc

Để xin Visa 485 bạn cần chuẩn bị xin những thủ tục và giấy tờ sau:

Hộ chiếu và thư hoàn thành khóa học – Completion Letter do trường cấp

Xin Visa 485 là có thời hạn và bạn phải nộp hồ sơ xin trong vòng 6 tháng sau khi bạn hoàn thành khóa học. Ngày hoàn thành khóa học phải do nhà trường xác nhận trong thư. Và ngày này khác với ngày lễ tốt nghiệp.

Hộ chiếu – Passport còn hạn ít nhất là 6 tháng

Chứng chỉ tiếng Anh còn hạn khi xin Visa 485 Úc

Chứng chỉ PTE 50 và không kĩ năng nào dưới 36. Chứng chỉ PTE khi dùng để xin Visa 485 Úc có thời hạn là 3 năm.

Nếu bạn không có PTE, bạn có thể sử dụng kết quả từ các bài thi Anh ngữ khác. Như IELTS, OET, TOEFT, iBT hoặc CAE cũng được chấp thuận. (thời hạn các chứng chỉ này có thời hạn là 2 năm).

Bạn cần lưu ý đến thời hạn của các chứng chỉ Tiếng Anh này. Để kịp thời bổ sung trước lúc làm hồ sơ xin Visa 485.

PTE

IELTS TOEFL iBT OET

CAE

Yêu cầu

Ít nhất 50 (Không có kỹ năng nào dưới 36) Ít nhất 6.5 (Không có kỹ năng nào dưới 5.0) Ít nhất 64 (Listening:4, Reading:4, Writing:14 và Speaking:14) Ít nhất điểm B cho mỗi kỹ năng

Ít nhất 169 điểm (Không có kỹ năng nào dưới 154 điểm)

Thời hạn

3 năm 2 năm 2 năm 2 năm

2 năm

Lưu ý: Khi dịch bệnh xảy ra có 1 số kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL bị trì hoãn. Bạn có thể được nợ chứng chỉ tiếng Anh cho đến lúc các kỳ thi diễn ra như bình thường.

Academic transcript – Bảng điểm khi xin Visa 485 Úc

Bảng điểm được công nhận phải là bảng điểm cuối cùng và chính thức do trường cấp. Lưu ý là khóa học của bạn phải được đăng ký trên CRICOS.

Tổng thời gian đăng ký cho khóa học đó tối thiểu là 92 tuần mới được xét Visa. Bạn có thể tra cứu tên trường và khóa học của mình ở link sau: http://cricos.education.gov.au/

Australian Federal police check

Đây chứng minh đã được kiểm tra bởi Cảnh sát Liên Bang (AFP – Australian Federal Police). Lý lịch Tư pháp tại Úc được làm Online với phí là 42 AUD. Thời gian xét duyệt khá nhanh khoảng 1 – 2 tuần.

Đóng bảo hiểm y tế OVHC khi xin Visa 485 Úc

Bạn bắt buộc phải mua bảo hiểm y tế trong thời gian ở Úc khi xin Visa 485.

Lưu ý: Nhiều bạn lầm tưởng là bảo hiểm OHSC sinh viên của bạn vẫn còn hạn thì không phải mua OVHC. Tuy nhiên bạn vẫn phải mua OVHC bởi OHSC không được chấp nhận với Visa 485.

Hoàn thành bài kiểm tra – Skills Assessment đối với những bạn xin Visa 485 Úc

Để hoàn thành bài Skills Assessment bạn phải mất lệ phí 400 – 550 AUD. Và mất khoảng 7 – 44 ngày để có chứng chỉ.

Mỗi ngành học khác nhau sẽ có nơi cấp Skills Assessment khác nhau. Bạn có thể nhờ thầy cô trên trường tư vấn cho chính xác nhất.

Để làm Skills Assessment bạn phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Completion Letter từ trường đại học của bạn. Phải có ngày bắt đầu và kết thúc khóa học.
 • Bảng điểm chính thức cho khóa học của bạn tại Úc
 • Bảng điểm PTE/ IELTS hoặc chứng chỉ ngoại ngữ khác được chấp thuận
 • Tiền đóng lệ phí – trả bằng thẻ ngân hàng.
 • Phải được công chứng tại Úc ở Justice of the Peace (hay được gọi tắt là JPs). Hoặc luật sư công chứng trước hoặc tại Sở cấp Skills Assessment.

Sau khi hoàn thành và nộp hồ sơ xin Visa 485 Department of Home Affairs. Sẽ gửi cho bạn e-referal letter bao gồm code HAP ID để khám sức khỏe.

Đến nơi khám sức khỏe được chỉ định và người ta sẽ tự upload hồ sơ khám của bạn lên Bộ Di Trú. Sau đó chờ đợi được cấp Visa 485.

7, Chi phí và thời gian xin Visa 485 Úc

Để xin Visa 485 Úc, bạn cần chi trả một mức phí nhất định:

Đối tượng

Chi phí (AUD)
Người nộp đơn

1.895

Người đi kèm (nếu có)

Từ 18 tuổi trở lên: Nộp 905

Dưới 18 tuổi: Nộp 475

Lưu ý: Chi phí xin Visa 485 Úc có thể thay đổi theo yêu cầu của Bộ Di Trú Úc. Các khoản phí xin Visa và phí khám sức khỏe sẽ không được hoàn trả lại nếu rớt Visa.

Thời gian xin Visa 485 Úc thương không quá 1 năm. Tùy theo mỗi loại Visa và mỗi trường hợp khác nhau sẽ có thời gian xét duyệt khác nhau:

Loại Visa Thời gian xét duy
Visa việc làm sau tốt nghiệp (Graduate Work stream) Từ 32 – 77 ngày
Visa việc làm nghiên cứu (Post – Study Work stream) Từ 42 ngày – 3 tháng

Thời gian xét duyệt Visa nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào chất lượng bộ hồ sơ. Một bộ hồ sơ TỐT thì không có gì bàn cãi bạn sẽ “ẵm” trọn Visa 485 Úc với thời gian siêu nhanh. Chính vì vậy, liên hệ với trung tâm tư vấn du học Úc uy tín để được hỗ trợ và tăng tỷ lệ đạt Visa 485 bạn nhé!

8, Giải đáp các thắc mắc về xin Visa 485 Úc

giải đáp các thắc mắc về xin visa 485 úc
Giải đáp các thắc mắc về xin Visa 485 Úc

Xin Visa 485 Úc được xin lại mấy lần? Xin như nào hợp lý và thời gian ở lại Úc lâu nhất?

Lưu ý Visa 485 chỉ được cấp duy nhất 1 lần đối với mỗi đương đơn. Điều này có nghĩa nếu bạn tốt nghiệp Đại học, Thạc sĩ ở Úc. Thì bạn có thể xin 1 lần vào lúc tốt nghiệp Đại học hoặc chờ đến lúc tốt nghiệp Thạc sĩ rồi xin. Thì sẽ được thời gian ở lại Úc lâu dài hơn.

Chính vì vậy nhiều bạn sau khi tốt nghiệp Đại học sẽ làm hồ sơ xin Visa 485 được ở lại 2 – 3 năm. Trong thời gian này cố gắng xin PR để được ở lại. Sau khi trở thành công dân Úc thì đi học thêm lên Thạc sĩ để hưởng học phí như người bản địa.

Học chương trình liên kết có thời gian học ở tại Việt Nam và Úc. Mình có thể xin Visa 485 sau khi tốt nghiệp tại Úc không?

Câu trả lời là có, chỉ cần bạn tốt nghiệp bằng Đại học trở lên được công nhận. Và có thời gian tối thiểu ở Úc là 2 năm cho đến lúc tốt nghiệp. Thì bạn hoàn toàn có thể xin Visa 485.

Có nên tự nộp hồ sơ xin Visa 485 Úc không?

Visa 485 được đánh giá là một trong những thị thực khá đơn giản của Úc. Và sinh viên có thể tự nộp hồ sơ. Tuy nhiên xin Visa chắc chắn sẽ có tỷ lệ rủi ro rớt Visa.

Chính vì vậy, liên hệ với trung tâm tư vấn du học Úc uy tín để được hỗ trợ và tăng tỷ lệ đạt Visa 485 bạn nhé!

Chứng chỉ IELTS có thể bổ sung sau khi nộp hồ sơ không?

Bộ di trú quy định du học sinh cần phải có chứng chỉ tiếng Anh ngay thời điểm nộp hồ sơ. Vậy nên các bạn cần phải có chứng chỉ IELTS. Hoặc có bảng điểm hay các con số chứng minh trình độ ngoại ngữ ngay thời điểm nộp hồ sơ.

Tuy nhiên, hiện tại do tình hình dịch bệnh bất khả kháng, 1 số kỳ thi IELTS bị trì hoãn nên có thể được hoãn.

Bảng đánh giá tay nghề có cần nộp cùng lúc với hồ sơ xin visa 485 Úc không?

Bảng đánh giá tay nghề được dành cho trường hợp visa 485 – Graduate work stream. Và du học sinh có thể nộp hồ sơ xin visa trước khi có kết quả đánh giá tay nghề.

Visa sẽ chỉ được cấp khi du học sinh vượt qua bài đánh giá tay nghề.

Nếu học không đủ thời gian 2 năm có thể kéo dài khóa học để xin Visa 485 không?

Không được bởi cấu trúc khóa học đã được nhà trường đăng ký trước khi được giảng dạy. Nếu khóa học của bạn ngắn hơn thời gian tối thiểu. Bạn phải đăng ký học khóa học khác đủ điều kiện để xin Visa 485.

Visa 485 Úc có được bao gồm người đi kèm không?

Đương đơn xin Visa 485 có thể bao gồm vợ/chồng (hoặc vợ/chồng tương lai) và con cái. Tuy nhiên, để có thể làm được như vậy thì người thân vợ chồng/ con cái phải ở nước Úc tại thời điểm xin Visa 485. Và từng có hoặc hiện có Visa sinh viên ở Úc.

Nếu không thỏa mãn điều kiện đó bạn có thể xin Visa lệ thuộc cho người thân sau khi đã có Visa 485. Hồ sơ của bạn sẽ là “subsequent entrant application”.

Thời điểm hiện tại việc xin Visa 485 tương đối dễ dàng với nhiều hỗ trợ từ chính phủ Úc. Nếu bạn đang chuẩn bị kết thúc khóa học của mình tại Úc. Liên hệ du học Edutime để được tư vấn du học Úc hoàn toàn miễn phí nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo