Tìm hiểu chương trình đào tạo tại Taylors College 2019

Ngày nay xu hướng du học Úc, New Zealand sớm từ bậc THPT đã không còn quá xa lạ với học sinh Việt Nam. Chỉ từ 13 tuổi, các bạn học sinh đã có thể tự lập học tập tại Úc với những triển vọng tương lai tươi sáng và cơ hội chuyển tiếp chắc chắn vào các trường đại học hàng đầu tại xứ sở chuột túi xinh đẹp. Hiểu rõ về hệ thống giáo dục bậc THPT và định hướng được ngôi trường mình sẽ theo học trong tương lai ngay từ bây giờ sẽ tiếp theo nhiều động lực học tập cho bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác tuyển sinh du học, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về chương trình đào tạo THPT và Dự bị tại Úc và New Zealand. Trường nào dạy tốt và có mức học phí vừa phải. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình đào tạo tại Trường Taylors College – trường trung học phổ thông hàng đầu tại Úc và Newzealand. Trường chuyên đào tạo các chương trình PTTH và dự bị đại học giúp học sinh có nền tảng bước vào đại học.

1. Giới thiệu về Cao đẳng Taylors
Cao đẳng Taylors là một trường cao đẳng hàng đầu được thành lập tại Úc và New Zealand. Trường mang đến các chương trình giáo dục trung học phổ thông, dự bị đại học, cao đẳng, Anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế. Trường được thành lập vào năm 1920 với tầm nhìn: giáo dục là chìa khóa thành công trong tương lai. Mục tiêu của trường là giúp học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất để thành công trên con đường chinh phục tấm bằng đại học danh tiếng. Các khóa học của trường luôn được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của các học viên. Qua gần 100 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, Cao đẳng Taylors đã giúp hàng ngàn học sinh quốc tế tiến triển thành công đến những nền giáo dục danh tiếng trong những trường đại học tầm cỡ.

Những lý do để chọn Cao đẳng Taylors:

– Cao đẳng Taylors đang hợp tác với các trường đại học danh tiếng nước Úc là Đại học Sydney, Đại học Tây Úc với các cơ sở đào tạo đặt tại Sydney, Perth, mang đến cho bạn những trải nghiệm học thuật độc đáo cùng lộ trình chuyển tiếp vững vàng vào những ngôi trường này

– 100% học sinh hoàn tất chương trình trung học phổ thông tại Cao đẳng Taylors nhận được thư mời nhập học từ các trường đại học Úc và trên thế giới

– 100% học sinh khóa dự bị đại học tại Cao đẳng Taylors chuyển tiếp thành công vào Đại học Sydney, Đại học Tây Úc và các trường đại học khác

– 98% học viên khóa cao đẳng Taylors nhận được thư mời nhập học từ Đại học Tây Úc, tỉ lệ còn lại vào các trường khác

– Các khóa học tại Cao đẳng Taylors được phát triển bởi chính đại học đối tác, đảm bảo kiến thức học sinh nhận được là phù hợp xu hướng và thực tiễn ngành nghề

– Khóa học được chia thành 3 cấp độ: Standard (40 tuần), Extended (59 hoặc 60 tuần), Intensive (30 tuần) phụ thuộc điểm học tập, trình độ tiếng Anh hiện tại mà bạn có thể chọn cho mình cấp độ phù hợp nhất

– Cao đẳng Taylors tổ chức các lớp học sĩ số nhỏ giúp học sinh nhận được sự quan tâm, hỗ trợ nhiều hơn từ giáo viên

– Học sinh được học cách phát triển bản thân, trau dồi kỹ năng học tập hiệu quả cho việc theo học ở trường đại học (tư duy phê phán, làm việc nhóm, phản biện, làm việc độc lập, thuyết trình, nghiên cứu, lãnh đạo, quản lý bản thân…)

– Trung tâm đào tạo của Cao đẳng Taylors tọa lạc ngay trong (hoặc rất gần) khuôn viên đại học đối tác, mang đến cho học sinh cơ hội tiếp xúc sớm môi trường đại học quốc tế, được sử dụng cơ sở vật chất phục vụ cho quá trình thực hành, nghiên cứu, dịch vụ hỗ trợ du học sinh…

– Đảm bảo lộ trình học tập liền mạch, khoa học giúp giảm thiểu rủi ro khi xét visa và trong khi học, không làm phát sinh chi phí trong quá trình du học Úc

2. Các chương trình đào tạo tại Cao đẳng Taylors

Trung học phổ thông (lớp 10, 11, 12)

Đối tượng:

– Học sinh hết lớp 9 tại Việt Nam (GPA 7.0) sẽ học lên lớp 10 tại Taylors
– Học sinh hết lớp 10 tại Việt Nam (GPA 7.0) sẽ học lên lớp 11 tại Taylors
– Khai giảng: Tháng 1, 4
– Học phí tham khảo 2019: 19.600 – 25.800 AUD

→ Hoàn tất chương trình trung học phổ thông tại Cao đẳng Taylors, học sinh có thể nộp đơn vào các trường đại học Úc hoặc thế giới

Dự bị đại học (Foundation)
The University of Sydney Foundation Program

– Khóa học chuyển tiếp vào năm 1 cử nhân Đại học Sydney

– Nhóm ngành: Khoa học, kỹ thuật và công nghệ thông tin, khoa học sức khỏe; kinh tế, thương mại; nghệ thuật, media; âm nhạc; nghệ thuật thị giác và thiết kế

UWA Foundation Program

– Khóa học chuyển tiếp vào năm 1 cử nhân Đại học Tây Úc
– Nhóm ngành: Nghệ thuật, thương mại, thiết kế, khoa học, khoa học kỹ thuật

Cao đẳng (Diploma)
Nhóm ngành: Khoa học, thương mại

Khai giảng: Tháng 2, 6, 10

Thời gian đào tạo: 8 – 12 tháng

Học phí tham khảo: 27.650 – 28.200 AUD

Yêu cầu: Hoàn tất lớp 12, GPA từ 7.5; IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

→ Khóa học tương đương năm 1 đại học giúp học sinh chuyển tiếp vào năm 2 cử nhân ngành khoa học hoặc thương mại tại Đại học Tây Úc

Chương trình giảng dạy của trường Úc và New Zealand chuẩn bị tương lai cho bạn. Taylor College nhắm vào việc phát triển các học sinh du học Úc bậc THPT và chương trình dự bị trở thành những người học độc lập và thành công, các cá nhân tự tin và sáng tạo, và những công dân năng động và hiểu biết – với mục đích đem đến cho bạn các kỹ năng, kiến thức và năng lực phát triển trong thế giới toàn cầu hóa. Để tìm hiểu thêm thông tin về trường lớp, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!