Du học Úc chương trình thạc sĩ CNTT đại học James Cook

Là quốc gia có tốc độ phát triển mạnh mẽ, môi trường sống trong lành với các trường đại học hàng đầu. Úc được xem là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới để làm việc và định cư.

du học úc chương trình thạc sĩ cntt đại học james cook
Du học Úc chương trình thạc sĩ CNTT đại học James Cook

Những khu vực được giới triệu phú chọn sinh sống tại Úc là Sydney, Melbourne, Gold Coast, Sunshine Coast, Perth và Brisbane. Tiêu chí hàng đầu để các triệu phú chọn di cư đến Úc. Là bởi chất lượng giáo dục đỉnh cao cùng sự an toàn luôn ở top đầu thế giới.

Không chỉ là chọn lựa di cư hàng đầu của giới triệu phú mà với sinh viên trên khắp thế giới. Úc vẫn luôn nằm trong top 3 điểm đến du học được ưa chuộng nhất. Có rất nhiều lý do:

• Nền giáo dục chất lượng
  • Nhiều chương trình đào tạo lẫn học bổng
  • Chính sách Visa Úc không chứng minh tài chính
  • Đặc biệt là cơ hội việc làm và định cư Úc hấp dẫn.

Trong thời gian trở lại đây, có rất nhiều những thông tin xoay quanh việc định cư tại Úc rất dễ dàng. Khi theo học ngành STEM đặc biệt là ngành IT. Đa phần các bạn nghĩ tới học IT là học về hardware, software, network systems.

Tuy nhiên, Đại học James Cook Brisbane (JCUB) thiết kế và cung cấp khóa học thạc sĩ về Công nghệ thông tin trong Kinh doanh (Master of Information Technology in Business Informatics) hoàn toàn khác.

Ở bài viết này Edutime sẽ giới thiệu đôi nét về du học Úc ngành học đặc biệt được rất nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn trong thời gian vừa qua.

1, Bạn biết gì về du học Úc thạc sĩ CNTT trong kinh doanh đại học James Cook?

Công nghệ thông tin trong Kinh doanh là một lĩnh vực đặc biệt. Kết hợp kiến thức giữa công nghệ, và kinh doanh. Sau khi học ngành này, bạn có thể làm các công việc về:

• Phân tích dữ liệu (Data Analysts)
  • Phân tích kinh tế (Business Analysts)
  • Truyền thông (Telecommunications)
  • Bán lẻ (Retailing)
  • Tài chính ngân hàng (Banking and Finance)
  • Quảng cáo (Advertising)
  • Giao nhận (Logistics
  • Phân tích hệt hống  (Systems Analyst)
  • Lập trình phân tích (Analyst Programmer)

Đây là lĩnh vực hứa hẹn sẽ có nhu cầu tuyển dụng cao trong thời kỳ 4.0. Không chỉ ở Úc mà còn ở Việt Nam và các nước phát triển trên thế giới khác.

Đặc biệt, điều kiện để học ngành này rất đơn giản. Không yêu cầu các bạn phải tốt nghiệp đại học liên quan đến công nghệ thông tin.

Sinh viên tốt nghiệp đại học bất cứ chuyên ngành nào đều có thể đăng ký khóa học này. Đây là con đường giúp các bạn một hướng đi mới tốt hơn và định hướng con đường PR sẽ dễ dàng hơn khi ngành này vẫn nằm trong danh sách ưu tiên.

tư vấn ngay

2. Cơ hội làm việc và xin Permanent Resident sau khi tốt nghiệp chương trình

Từ tháng 3/2018, nếu bạn nộp sau thời gian này, bạn sẽ xin visa TSS. Visa này được ở lại tối đa 4 năm, sau làm cho công ty 3 năm có thể nộp PR.

Điều kiện, được nhận vào làm việc và bảo lãnh bởi một công ty tại Úc. IELTS từ 6.0 trở lên và dưới 45 tuổi.

Sinh viên vẫn apply trực tiếp PR theo dạng tay nghề Skilled Worker. Với mức tối thiếu 65 – 70 điểm, IELTS 7.0 không band nào dưới 7.

Theo list danh sách của Chính Phủ Úc vừa cập nhật thì những ngành sau đây có khả năng định cư cao

Tìm hiểu về chương trình đào tạo thạc sĩ CNTT trong kinh doanh tại đại học James Cook

Cùng du học Edutime tìm hiểu thêm thông tin về khóa học, học phí khóa MIT chuyện sâu về Business Informatics tại JCUB

tư vấn ngay

3. Các chương trình học bổng du học Úc giá trị của James Cook JCUB

Đang cấp học bổng du học Úc trị giá cho sinh viên đăng ký học tại trường như sau:

Học bổng thạc sĩ:

• Học bổng 10.000 AUD: điểm trung bình đại học từ 6.0 – 7.4
  • Học bổng 15.000 AUD: điểm trung bình đại học từ 7.5 trở lên

Học bổng tiếng Anh áp dụng đồng thời với học bổng trên

• IETLS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0 và có ít nhất 1 kỹ năng 7.0): 2.000 AUD
  • IETLS 7.0 (không kỹ năng nào dưới 6.5): 2.500 AUD
  • IETLS 7.5 (không kỹ năng nào dưới 7.0): 3.000 AUD

Đây là 1 ngành học có cơ hội định cư và việc làm cao tại Úc trong thời gian sắp tới. Bởi sự thiếu hụt nhân lực trong nhóm ngành STEM và cách mạng công nghệ 4.0.

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tập cực kỳ tốt tại đại học James Cook các bạn nhé. Liên hệ Edutime để được tư vấn du học Úc ngay ngày hôm nay bạn nhé!