Bạn đã sẵn sàng săn học bổng du học THPT Canada lên đến hơn 500 triệu đồng

Cùng với New Zealand, Úc, Anh, Canada là 1 trong những đất nước thanh bình bậc nhất thế giới, là điểm đến du học bậc THPT yêu thích của các bậc phụ huynh Việt Nam. Trong đó Canada được đánh giá và yêu thích bậc nhất bởi gần Mỹ, chi phí học tập và sinh hoạt vừa phải. Học THPT ở Canada có cơ hội xin học tại các trường Đại học tại Mỹ dễ dàng và đi lại giữa 2 quốc gia cũng rất thuận  lợi. Tuy nhiên, do chi phí học tập không hề đắt đỏ nên các chương trình học bổng du học THPT ở Canada không có nhiều. Ở bài viết này du học Edutime sẽ giới thiệu với các bạn 1 số chương trình học bổng có giá trị cao cho năm học 2019 sắp tới. 

Bạn đã sẵn sàng săn học bổng du học THPT Canada lên đến hơn 500 triệu đồng

1. Columbia International College (CIC)
Đây là một trong những trường nội trú tư thục lớn nhất Canada. 100% học sinh tốt nghiệp CIC được nhận vào các trường đại học hàng đầu Canada và trên thế giới. Quỹ học bổng trị giá 4,8 triệu đô được các trường Đại học danh tiếng Canada cấp cho học sinh của trường CIC. Một trong số đó là những suất học bổng danh giá được chỉ định riêng đến từ Đại học Toronto, Đại học Western Ontario, Đại học Waterloo, Đại học York, Đại học McMaster… Đặc biệt, du hoc sinh Việt Nam không cần lo lắng về IELTS hay TOEFL vì các trường Đại học danh tiếng York và đại học Western đều miễn cho học sinh của trường CIC.

Giá trị học bổng đầu vào: từ 1,000$ đến 4,000$ với GPA 9.0 và IE từ 6.5 – 7.0. Ngoài ra, CIC còn có nhiều chương trình học bổng trng kỳ trao cho các học sinh xuất sắc.

2. William Academy
William Academy là trường trung học tư thục nội trú dành cho cả nam và nữ sinh, được đăng ký chính thức với Bộ Giáo dục của tỉnh bang Ontario. Trường có 3 cơ sở học ở North York (trung tâm Toronto) và Cobourg (cách trung tâm Toronto khoảng hơn 1 tiếng đi xe lửa).

Ưu điểm nổi bật: 

– 98% học sinh tốt nghiệp của trường được chấp nhận vào học tại các trường đại học hàng đầu như University of Toronto, University of Waterloo, Carleton University, McMaster University, Queens University, York University, Columbia University, McGill University, University of Western Ontario và nhiều trường đại học khác.

– 42% học sinh của trường nhận được học bổng của các trường đại học Canada;

– Các kết quả học tại William Academy được các trường đại học ở Mỹ và Canada công nhận. 

Hiện nay William Academy đang có các chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn dành cho du học sinh Việt với giá trị học bổng lên tới 28.800$. 

Chương trình học bổng William Academy’s Principal Scholarship:

– Đối tượng: học sinh từ các nước từ lớp 7 đến lớp 12
– Số lượng: 30 suất học bổng;
– Điều kiện Anh Văn:
* IETLS từ 5.5 trở lên

Giá trị học bổng: 1,000$
* IELTS từ 6.0 trở lên

Giá trị học bổng: 1,500$

Chương trình học bổng William Academy’s Entrance Scholarship:

– Đối tượng: học sinh từ các nước và tại địa phương;
– Số lượng: 15 suất học bổng;

Giá trị học bổng: 5,000-16,800 CAD/ năm;

– Điều kiện: Học sinh sẽ phải vượt qua kỳ phỏng vấn trực tiếp bởi Hội đồng xét duyệt.

Chương trình học bổng Future World Leadership Award:

– Đối tượng: học sinh từ các nước và tại địa phương;
– Số lượng: 5 suất học bổng;
– Giá trị học bổng: 28,800 CAD/ năm (học phí + 12,000 CAD chi phí ăn ở)
– Điều kiện: Học sinh sẽ phải vượt qua kỳ phỏng vấn trực tiếp bởi Hội đồng xét duyệt.

3. Birmingham International College of Canada (BICC)
BICC là trường THPT quốc tế đào tạo chất lượng giáo dục danh tiếng tại Canada. Hiện tại, trường có chính sách học bổng đầu vào linh hoạt từ 10 – 70% học phí giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí cho học sinh quốc tế. Đặc biệt, Những học sinh Việt có thành tích học tập tốt và chứng chỉ tiếng Anh xuất sắc sẽ có cơ hội nhận học bổng giá trị lên tới 100% tính trên học phí từng năm tại hệ thống trường BICC. Chính sách học bổng của BICC luôn thu hút nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn nơi này là nơi khởi đầu hoàn hảo cho kế hoạch học tập tại Canada.

Đây là một chính sách đặc biệt từ BICC nhằm ghi nhận, khuyến khích du học sinh có thành tích tốt trong quá trình học tập, có chứng chỉ tiếng Anh xuất sắc cũng như tích cực tham gia hoạt động cộng đồng, tạo điều kiện thuận lợi để các bạn học sinh tiếp tục hoàn thành chương trình quốc tế. Đặc biệt, trường trung học BICC là một trong những trường trung học phổ thông hiếm hoi tại Toronto cấp học bổng đầu vào cho học sinh Việt Nam.

Theo đó, BICC cung cấp chương trình học bổng đầu vào và học bổng dựa theo kết quả học tập với giá trị từ 10% – 100% học phí từng năm theo các tiêu chí cụ thể. 

4. Brookes Shawnigan Lake
Brookes Shawnigan Lake, Canada được thành lập vào năm 1872 do các giáo sư của trường Đại Học Yale thiết lập dành cho những học sinh. Trường tọa lạc tại tỉnh British Columbia – một trong những nơi đẹp và an toàn nhất tại quốc gia.

Brookes Shawnigan Lake dành tặng chương trình học bổng CAD$10,000 cho học viên có điểm GPA từ 8.0 trở lên và tham gia phỏng vấn với đại diện trường.

5. Westfield Secondary school 
Trường Westfield Secondary School tọa lạc tại thành phố Markham, tỉnh bang Ontario – điểm đến an tòa với cơ sở hạ tầng hiện đại và chỉ cách thành phố Toronto 20 phút lái xe. Với quan điểm giáo dục đảm bảo sự thành công của từng cá nhân bao gồm sự tiến bộ và phát triển toàn diện, trường Westfield là sự lựa chọn hoàn hảo cho cho bước chuyển tiếp sang hệ thống các trường Đại học và Cao đẳng tại Canada.

Năm 2018 trường THPT tư thục Westfield Secondary School dành những suất học bổng Canada hấp dẫn trị giá 20%, 30%, và 50% học phí (Học phí khoảng 21,000 CAD/ năm)

– Học bổng 50%: Yêu cầu GPA 90%, IELTS 6,5 và Phỏng vấn skype với trường.
– Học bổng 30%: Yêu cầu GPA 85%, IELTS 6,0 và Phỏng vấn skype với trường.
– Học bổng 20%: Yêu cầu GPA 8,0%, IELTS 5,5 và Phng vấn skype với trường.

6. Willowdale High School (WHS) 
Đây là ngôi trường THPT tư thục, tọa lạc tại thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada. Trường được cấp phép hoạt động từ Bộ Giáo dục tỉnh Ontario với chương trình đào tạo từ lớp 9 – 12.  

Trung học Willowdale có 2 cơ sở với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo cho học sinh. Cơ sở đầu tiên tọa lạc ở trung tâm thành phố Toronto và cơ sở còn lại đặt tại North York. 98% học sinh tốt nghiệp trường Trung học Willowdale đều được chấp nhận vào học các trường đại học hàng đầu tại Canada và trên thế giới. 

Chương trình học bổng 10 – 50%:

– Học bổng từ 10-50% áp dụng cho học sinh nộp hồ sơ vào năm 2018:

Đối với 10% – 15% cần submit hồ sơ:

– Bảng điểm 3 năm gần nhất (GPA: 70%-80%)
– IELTS 5.5 or TOFEL tương đương

Đối với học bổng 20% – 50% cần submit hồ sơ:

– Bảng điểm 3 năm gần nhất (GPA: above 86%)
– IELTS 6.0 trở lên hoặc TOFEL tương đương
– Chứng chỉ hoạt động ngoại khoá; tình nguyện
– Viết 1 bài Essay theo chủ đề của trường và làm 1 video clip giới thiệu về bản thân.

Chương trình học bổng THPT du học Canada với số lượng lớn, giá trị cao tại các trường TOP đầu mang lại cơ hội trải nghiệm chương trình học chất lượng cao, phương pháp giáo dục hiện đại để đem đến cho du học sinh Việt kết quả học tập tốt nhất với định hướng nghề nghiệp để đặt chân vào các trường Đại học danh giá tại Canada và trên thế giới. 

Với nhiều năm kinh nghiệm tuyển sinh du học Canada bậc học THPT, thời điểm hiện tại các trường ở Canada tương đối mở với du học sinh Việt Nam. Hầu hết các trường đều đưa ra những chương trình học bổng rất hấp dẫn để thu hút học sinh tới học tập. Nếu bạn đang tìm hiểu chương trình THPT cho con thì Canada ở thời điểm này tương đối dễ làm hồ sơ và có nhiều ưu đãi. Liên hệ với du học Edutime ngay ngày hôm nay để nhận được những hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo