Du học Síp trường European University Cyprus | Những ưu điểm không thể chối từ

CHI PHÍ
Học phí: 6.300 -10.500 EUR
Học bổng: 25% cho mỗi năm
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay:
Bảo hiểm:
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập:
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực:
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học:
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở:
Địa chỉ:
 • 6, Diogenous Str, 2404 Engomi, Nicosia

Tư vấn du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình đào tạo tại trường đại học European University Cyprus (EUC). Và những ưu điểm không thể chối từ của du học Síp trường European University Cyprus

Cyprus là quốc gia xinh đẹp nằm ở bên bờ Địa Trung Hải với bờ biển dài, bãi biển đẹp và những dãy núi hùng vỹ. Nước biển tại đây được đánh giá là trong và sạch nhất trong các nước EU. Bầu không khí trong lành, khí hậu ôn hòa, nắng ấm quanh năm (một năm có hơn 300 ngày nắng). Đặc biệt Cyprus là quốc gia cũng rất phát triển về du lịch quốc tế. Và các ngành học về kinh tế và du lịch nhà hàng khách sạn.

du học síp trường European University Cyprus
Du học Síp trường European University Cyprus (EUC)

1, Giới thiệu về trường European University Cyprus ( EUC)

Trường European University Cyprus (EUC) là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại Síp. Trường được thành lập với tên Cyprus College vào năm 1961. Gia nhập mạng lưới Laureate năm 2005 và được nâng lên đại học năm 2007.

Đại học European University Cyprus tuyển sinh hơn 5.700 học viên với các cấp học đại học, sau đại học, tiến sĩ. EUC được đặt tại số 6, Diogenis Str., Engomi, P.O. Box: 22006, 1516 Nicosia, Síp.

Là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại Síp. Cơ sở vật chất hiện đại và chương trình giáo dục tiêu chuẩn Anh Quốc là những điểm nổi bật của đại học European University Cyprus.

Trường có đa dạng các chuyên ngành đào tạo và mức học phí chỉ từ 9000 – 10,000 Euro/ năm. Đây là một mức học phí vừa phải với 1 chương trình đào tạo chuẩn châu Âu.

Nếu bạn chịu khó học tập và làm việc. Bạn hoàn toàn có thể trang trải chi phí du học trong thời gian học tập tại Síp.

>> Xem thêm: Chi phí du học Síp mới nhất và cách giảm chi phí

Đại học European University Cyprus luôn cập nhập những chính sách mới. Ưu đãi dành cho du học sinh quốc tế và đặc biệt là Việt Nam. Đây là một trong những lý do mà nhiều du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam lựa chọn du học Síp tại trường European University Cyprus.

2, Những ưu điểm của trường European University Cyprus ( EUC)

đại học european university cyprus

 • Nhiều năm liền trường Đại học EUC được xếp hạng trong danh sách những tổ chức giáo dục tốt nhất thế giới
 • Trường cũng góp mặt vào bảng xếp hạng 5 sao về các tiêu chí: chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, tính toàn diện, trách nhiệm xã hội, quốc tế hóa và việc làm của QS TOP UNIVERSITIES đưa ra trong nhiều năm liên tiếp
 • Nếu bạn theo học ngành IT tại EUC, bạn sẽ có lợi thế về chương trình thực tập rất lớn bởi EUC được Microsoft chọn làm đối tác để đặt Microsoft Innovation Center (MIC) (Microsoft có 110 MIC trên toàn cầu).
 • Ngoài ra trường cũng được xếp thứ hạng cao về nghiên cứu và định hướng quốc tế của U-multirank
 • Được xếp trong top 100 trường trên thế giới trong hạng mục chỉ số Năng lượng và biến đổi khí hậu được ghi nhận bởi UI GreenMetric World Ranking Universities 2017
 • Sinh viên sau tốt nghiệp có cơ hội cạnh tranh việc làm cao ở quốc tế bởi bằng cấp được công nhận rộng rãi. Và trường EUC cũng liên kết và kết nối chuyển tiếp chương trình được rất nhiều các trường đại học lớn ở các nước trong cộng đồng chung Châu Âu.
 • Là một trong những trường có cơ sở vật chất tối tân, hiện đại với môi trường đào tạo năng động và thân thiện, được giảng dạy bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm và luôn quan tâm đến sinh viên.
 • Theo thống kê có tới 82 % sinh viên có việc làm thích hợp với lĩnh vực của họ trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo tại trường.

3, Chương trình đào tạo tại trường EUC

Đại học European University Cyprus có tới 5 khoa đào tạo. Và hệ thống giáo dục từ xa dạy qua online đạt chuẩn quốc tế. Các chương trình của trường trải dài từ bậc cao đẳng, đại học và sau đại học trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực.

Chương trình đào tạo bằng 2 thứ tiếng là tiếng Anh và tiếng Hy Lạp. Sau đây chúng tôi sẽ điểm tên một số chương trình đào tạo bằng tiếng Anh.

Bậc đào tạo Thời gian Ngành học tại trường
Đại Học 4 năm Kế toán, Quản lý hàng không,  Khoa học y sinh, Nghiên cứu kinh doanh, Kỹ thuật máy tính, Khoa học máy tính, Phẫu thuật nha khoa, Kỹ thuật Điện và Điện tử, Quản trị  khách sạn, du lịch và sự kiện, Truyền thông , Âm nhạc, Tâm lý học…
Thạc sĩ 18 – 24 tháng Quản trị kinh doanh (MBA), Khoa học máy tính, An ninh mạng, Truyền thông kỹ thuật số,  Kĩ thuật Viễn thông, Sức khỏe & An toàn lao động…
Tiến Sĩ 3 năm Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Khoa học giáo dục, Tâm lý học, Sức khỏe & An toàn lao động …

4, Điều kiện đầu vào của trường European University Cyprus ( EUC)

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 6.5/ TOEFL 550 (213 computer-based, 79 internet-based). Hoặc vượt qua bài kiểm tra năng lực tiếng Anh thay thế do trường tổ chức
 • Sức khỏe tốt, không tiền án tiền sự
 • Các kỳ nhập học: Tháng 2,6,10

5, Tại sao nên chọn du học Síp vào thời điểm này?

 • Không cần IELTS
 • Không chứng minh tài chính
 • Không hạn chế vùng miền
 • Bạn không cần phải có mức tài chính mạnh, học lực giỏi mới có thể du học. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu bằng cấp quốc tế với học lực và tài chính bình thường.
 • Học sinh có khoảng trống rộng – GAP year vẫn có thể đạt visa
 • Thủ tục xin Visa đơn giản không cần phải phỏng vấn Visa mà chỉ cần xét duyệt.
 • Chi phí sinh hoạt thấp chỉ từ 2000 – 4000 Euro/ năm
 • Sinh viên có cơ hội làm việc để trang trải chi phí. Với thời lượng 20h/ tuần trong thời gian học và 38h/ tuần trong kỳ nghỉ và cuối tuần. Với mức thu nhập tối thiểu dành cho sinh viên khoảng 700 Euro/ tháng. Cơ hội làm việc cao trong ngành du lịch khách sạn. Bởi khu vực này thu hút rất nhiều khách du lịch quanh năm
 • Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bằng cấp theo tiêu chuẩn của Châu Âu được công nhận trên toàn thế giới. Bạn có thể tham gia các chương trình chuyển tiếp trong khối EU. Hoặc là các trường ở Úc, Mỹ mà không cần phải quay lại Việt Nam. Đây là chương trình rất phù hợp với nhiều các bạn gặp khó khăn trong việc xin Visa du học Anh, Úc, Mỹ, Canada,… Bởi những quốc gia này yêu cầu về điểm IELTS và chứng minh tài chính khá lớn.
 • Cơ hội định cư cao sinh viên sau tốt nghiệp. Được ở lại 9 tháng để tìm việc theo quy định của cộng đồng chung châu Âu.

Hiện tại so với các quốc gia như Anh, úc, Mỹ, Canada thì du học Síp mở cửa hơn rất nhiều. Với mức chi phí du học sẽ giao động từ 130 triệu – 200 triệu/ năm.

Đây là mức chi phí chỉ ngang bằng với chương trình du học tại các nước như Nhật Hàn. Trong khi bạn có thể sở hữu bằng cấp châu Âu.

Ngoài ra du học sinh sau khi tốt nghiệp từ trường còn có cơ hội sở hữu bằng cấp tiêu chuẩn châu Âu. Để tìm hiểu thêm chương trình đào tạo tại Síp nói chung và tại Đại học European University Cyprus nói riêng, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

>> Xem thêm: Thông tin du học Síp mới nhất

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học síp trường cyprus international institute of management
Quốc gia: Síp Bang/ Tỉnh/ K.Vực:
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 4.000 EUR
Học bổng: 30%
 du học síp trường university of nicosia
Quốc gia: Síp Bang/ Tỉnh/ K.Vực:
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 9.120 - 30.0000 EUR
Học bổng: 10 - 50% mỗi năm
 du học síp trường european university cyprus
Quốc gia: Síp Bang/ Tỉnh/ K.Vực:
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 6.300 -10.500 EUR
Học bổng: 25% cho mỗi năm
 du học síp trường american college
Quốc gia: Síp Bang/ Tỉnh/ K.Vực:
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 4.000 EUR
Học bổng: 500 EUR
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo