Giới thiệu đại học University of Central Lancashire và chương trình đào tạo

CHI PHÍ
Học phí: 9.950 - 15.700 EUR
Học bổng: 1.750 EUR
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay:
Bảo hiểm:
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập:
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực:
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học:
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở:
Địa chỉ:
  • 12 – 14 University Avenue Pyla, 7080 Larnaka, Cyprus

Bạn đang tìm kiếm các chương trình học với chi phí rẻ, không cần IELTS và chứng minh tài chính vẫn có cơ hội sở hữu bằng cấp của Vương Quốc Anh danh giá? University of Central Lancashire sẽ giúp bạn thỏa mãn các điều kiện cao nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Cùng Edutime tìm hiểu về University of Central Lancashire và chương trình đào tạo tại Síp nhé!

1. Đôi nét về University Of Central Lancashire Được thành lập từ năm 1992, đại học Central Lancashire (UCLan) được xây dựng dựa trên nền của học viện ‘Institution for the Diffusion of Knowledge’ ra đời từ năm 1828. Quá trình UCLan phát triển từ khởi đầu khiêm tốn đến khi trở thành một trong các trường đại học lớn trong lĩnh vực đào tạo đại học cả ở Vương quốc Anh và nước ngoài là một câu chuyện kỳ diệu về sự thành công. Ngoài cơ sở chính ở trung tâm thành phố Preston, UCLan hiện nay cũng có cơ sở ở Burnley và Trung tâm Ngoài trởi Llangollen ở bắc xứ Wales và tọa lạc tại Pyla Larnaka Quốc đảo Síp.

Giới thiệu đại học University of Central Lancashire và chương trình đào tạo

Đây là trường đại học duy nhất trong nước có thể cung cấp cho sinh viên lợi thế của một bằng chứng danh dự hoặc sau đại học được công nhận ở cả Anh và Síp, tất cả các chương trình học được đánh giá và công nhận bởi Bộ giáo dục và văn hóa ở Síp và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao theo yêu cầu của cơ quan đảm bảo chất lượng Vương quốc Anh (QAA),  bằng cấp mang trình độ quốc tế thật sự hướng đến nâng cao khả năng sử dụng trong và ngoài nước.

2. Thành tích tiêu biểu của University of Central Lancashire (UCLan) Uclan University có hai giải thưởng từ hai trường đại học UCLan ở Anh và UCLan Cyprus. Đây là ngôi trường mang lại cho Síp một danh tiếng đẳng cấp thế giới về sự xuất sắc trong học tập và tư duy sáng tạo, với thế mạnh trong nghiên cứu ứng dụng và cung cấp các giải pháp thiết thực cho kinh doanh.

Điều này có nghĩa là Uclan có thể cung cấp một sự kết hợp độc đáo của kiến thức, kinh nghiệm thực tế và sự liên quan hiện đại để trang bị cho du học sinh, kinh nghiệm trong mọi khía cạnh của cuộc sống đại học của du học sinh, cho dù đó là học tập, hỗ trợ cá nhân, tiện nghi và chỗ ở, khả năng sử dụng hoặc hưởng thụ và vui vẻ.

UCLan là trường đại học nằm trong TOP 10 trường lớn nhất và đông sinh viên nhất Anh Quốc, năm 2016 trường được công nhận xếp hạng trong TOP 3,7% của tất cả các trường đại học trên toàn thế giới

– Là trường có cơ sở vật chất hiện đại nhất đảo Síp – Bằng cấp tiêu chuẩn Anh Quốc, được công nhận tại Châu Âu cũng như trên toàn thế giới. Ngành học đa dạng – Có kí túc xá hiện đại cho sinh viên thuê hoặc bán cho sinh viên để lấy thẻ xanh châu Âu hoặc nhập tịch – Cơ hội chuyển tiếp sang Anh tỉ lệ Visa cao vì thuộc cùng hệ thống bằng cấp Anh Quốc – Visa đạt tỷ lệ 100% khi chuyển từ UCLan Síp sang Anh nếu điểm GPA trên 6.5 và qua tất cả các môn học.

3. Chương trình đào tạo và điều kiện nhập học của trường

Các ngành đào tạo Cử nhân: Quản trị kinh doanh, truyền thông quảng cáo, Kế toán và tài chính, Quản trị khách sạn và du lịch, Quản trị kinh doanh thể thao, Nghiên cứu Anh ngữ, văn học và ngôn ngữ học, Kinh tế, Luật, Kỹ sư  máy tính, Thiết kế website và phát triển, Tâm lý học, Toán học, An ninh mạng, Kỹ sư cơ khí.

Các ngành đào tạo Thạc sỹ: Quản trị kinh doanh, Cực mạnh về kế toán và tài chính, Quản trị kinh doanh thể thao, Nghiên cứu Anh ngữ: văn học và ngôn ngữ học, Quản trị marketing, Quản trị du lịch quốc tế, khách sạn và sự kiện, kinh tế, luật, Tâm lý học, Toán học, An ninh mạng, Phân tích dữ liệu,…

Điều kiện nhập học

Sinh viên đại học phải đáp ứng yêu cầu Các du học sinh quốc tế sẽ được đánh giá trên cơ sở cá nhân dựa trên trình độ và tiêu chuẩn học tập của đất nước họ. Ngôn ngữ giảng dạy và đánh giá cho tất cả các chương trình tại trường Đại học của Uclan – Sip bằng tiếng Anh; do đó tất cả các ứng viên nên có IELTS 6.0 (hoặc tương đương) để nhập cảnh. Tuy nhiên, tiêu chuẩn đầu vào cụ thể như sau:

– Bằng cấp Chứng chỉ Trung học: GPA đạt 60% trở lên – Lớp học tiếng Anh: Đạt 50% trở lên – Hay điểm UCAS: 200 trở lên – IELTS: 5.0 trở lên – IGCSE: C trở lên – TOEFL: 35 (IBT) trở lên

Sinh viên sau đại học phải đáp ứng yêu cầu Sinh viên phải có ít nhất bằng Cử nhân và điểm IELTS là 6,5 hoặc tương đương.

– Bằng cử nhân (Anh) (tối thiểu): 2: 2 – GPA (trên 4,0): 2,5-3,0 – Tương đương khác: 60-65%

4. Điều kiện ăn ở và sinh hoạt tại trường Khu nhà ở của Tổ chức Sinh viên Uclan – Sip là một tổ hợp hoàn toàn mới được xây dựng đặc biệt để bổ sung cho Khuôn viên Hiện đại của UCLan Cyprus. Nó nhằm đáp ứng nhu cầu chỗ ở của sinh viên của UCLan Cyprus.

Địa điểm là lý tưởng vì nó nằm trong khuôn viên trường đại học và do đó có tất cả các tiện ích và lợi thế được cung cấp cho sinh viên Síp gồm có 171 phòng nghỉ trong phòng, môi trường hiện đại, thoải mái và an toàn cho cuộc sống sinh viên dễ chịu.

Môi trường sống tiện nghi:

– Wi-Fi ở tất cả các khu vực – Trên trang giặt là – Truyền hình mạch kín 24 giờ (CCTV) – An toàn cá nhân – dịch vụ bảo vệ 24 giờ – Lối vào điện tử kiểm soát an toàn – Bể bơi ngoài trời – Shop / Café – Phòng chơi game / Phòng club / Lobby với TV LCD 60 ” và các kênh vệ tinh – Máy bán hàng tự động – Chỗ đậu xe – Chỗ đỗ xe đạp

Với điều kiện cơ sở vật chất tiện nghi, chương trình học chất lượng, chi phí học tập tại trường không hề đắt đỏ, thông thường bạn sẽ mất khoảng 8500 Euro/ năm  học phí đại học và khoảng 8,900 Euro/ năm học phí chương trình thạc sỹ (mức học phí có thể thay đổi theo tùy thời gian). Để tìm hiểu chi tiết về ngành học, khóa học và môn học tại trường, liên hệ với Edutime để tìm ra câu trả lời ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học síp trường alexander college
Quốc gia: Síp Bang/ Tỉnh/ K.Vực:
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 4.000 EUR
 du học síp trường university of central lancashire
Quốc gia: Síp Bang/ Tỉnh/ K.Vực:
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 9.950 - 15.700 EUR
Học bổng: 1.750 EUR
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo