Du học trung học THPT Úc trường Pal Buddhist School PBS

du học trung học thpt úc trường pal buddhist school pbs
THÀNH LẬP NĂM: 2012
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 17.500 - 19.500 AUD
Học bổng: không
Phí xét hồ sơ: 200 AUD
Boarding:
Homestay: 15.000 AUD/năm
Bảo hiểm: 600 AUD/năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 2012
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:105
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: New South Wales ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 2, 7
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ
Đào tạo: /
Địa chỉ:
 • 14 First Ave, Canley Vale NSW 2166, Australia

Du học trung học THPT Úc trường Pal Buddhist School PBS – Ngôi trường Phật Giáo đầu tiên của Úc là sự lựa chọn tuyệt vời hiện nay. Cùng du học Edutime tìm hiểu ngay về ngôi trường này nhé!

Du học THPT Úc là lựa chọn của nhiều phụ huynh học sinh Việt Nam hiện nay. Với môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế và có cơ hội apply vào các trường Đại học hàng đầu sau này.

Tuy nhiên, việc bạn học tập tại 1 quốc gia xa lạ lại là điều khiến nhiều phụ huynh quan tâm, cân nhắc. Về chất lượng đào tạo, sự phát triển toàn diện về tâm sinh lý và quan trọng nhất là sự uốn nắn về lối sống.

Với chương trình đào tạo mang tính độc đáo và một môi trường học tập đầy cảm hứng. Trường Pal Buddhist School đã thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên quốc tế.

tư vấn ngay

1, Giới thiệu về du học THPT Úc trường Pal Buddhist School

Trường Pal Buddhist School (PBS) là một trường tư thục nằm tại Sydney, Australia. Được thành lập vào năm 1999, trường Pal Buddhist School đã trở thành một trong những trường học phổ biến. Với mục tiêu tạo môi trường giáo dục độc đáo kết hợp giữa giáo dục phật giáo và giáo dục đại chúng.

Pal Buddhist School cam kết mang đến cho bạn một nền tảng giáo dục toàn diện. Phát triển cả về mặt trí tuệ, tâm linh và đạo đức. Trường xây dựng môi trường học tập độc đáo, kết hợp giữa triết lý phật giáo và giáo dục quốc tế.

Trường Pal Buddhist School đảm bảo rằng bạn nhận được sự phát triển toàn diện. Không chỉ trong khía cạnh học thuật mà còn trong việc rèn luyện tinh thần và đạo đức.

Pal Buddhist School theo chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục New South Wales. Đảm bảo rằng bạn nhận được một chất lượng giáo dục đồng nhất và chuẩn quốc tế.

Môi trường học tập tại Pal Buddhist School cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ. Từ nghệ thuật, thể thao đến các hoạt động xã hội. Điều này giúp họ phát triển kỹ năng xã hội, tăng cường sự tự tin và sáng tạo.

tư vấn ngay

>> Xem thêm: Du học Úc 2023: Tư vấn điều kiện, chi phí, học bổng và Visa!

2, Tại sao nên du học trung học THPT Úc trường Pal Buddhist School PBS

Môi trường học tập đa dạng và chất lượng giáo dục đồng nhất

Pal Buddhist School tôn trọng sự đa dạng về nguồn gốc và văn hóa của học sinh. Việc học cùng với các bạn đồng hành từ nhiều quốc gia và nền văn hóa khác nhau. Giúp học sinh có cơ hội tương tác, hiểu biết và tôn trọng sự khác biệt.

Điều này khuyến khích sự phát triển đa chiều và sự hiểu biết văn hóa đa dạng trong môi trường học tập.

Chất lượng giáo dục đồng nhất và chất lượng cao. Trường áp dụng phương pháp giảng dạy 4D đi tiên phong trong việc triển khai lớp học không giấy. Kích thích trí tưởng tượng và khả năng tư duy của học sinh.

Phát triển song song giữa khía cạnh tâm linh và đạo đức

Hiểu được rằng các bạn ở lứa tuổi Trung học còn khá non nớt cả về tâm sinh lý, kỹ năng sống. Chính vì vậy Pal Buddhist School tạo cơ hội cho học sinh rèn luyện tinh thần.

Thông qua các hoạt động thiền định, tôn giáo, phát triển cho các bạn thế giới quan đầy màu sắc. Nhưng tuân theo sự phát triển tốt nhất về mặt đạo đức.

Du học trung học THPT Úc trường Pal Buddhist School PBS tập trung vào phát triển cá nhân

Trường Pal Buddhist School chú trọng đến sự phát triển cá nhân của học sinh. Đội ngũ giáo viên và cán bộ tư vấn sẽ hỗ trợ và hướng dẫn học sinh trong việc:

 • Xác định mục tiêu
 • Định hướng sự nghiệp
 • Và phát triển kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống

Du học trung học THPT Úc trường Pal Buddhist School PBS cơ sở vật chất hiện đại

Trường Pal Buddhist School được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ. Như:

 • Phòng học tiên tiến
 • Phòng thể dục
 • Phòng thí nghiệm
 • Và các khu vực sân chơi…

Mang đến cho bạn một môi trường thuận lợi để phát triển sở thích và kỹ năng cá nhân.

Sự chuẩn bị cho tương lai

Trường Pal Buddhist School đặt mục tiêu giúp bạn chuẩn bị tốt cho tương lai học tập và sự nghiệp. Đội ngũ giáo viên và cố vấn học tập sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn ngành học và định hướng sự nghiệp.

Bên cạnh đó, bạn cũng được khuyến khích phát triển kỹ năng lãnh đạo, sáng tạo và tư duy phản biện. Giúp bạn tự tin và thành công trong cuộc sống sau này.

tư vấn ngay

3, Chương trình đào tạo du học THPT Úc trường Pal Buddhist School PBS

Chương trình tiểu học

Chương trình tiểu học của trường Pal Buddhist School bao gồm từ lớp 1 đến lớp 6. Trong giai đoạn này, học sinh tiếp tục phát triển kiến thức và kỹ năng trong các môn học chính như:

 • Tiếng Anh
 • Toán học
 • Khoa học
 • Xã hội học
 • Và Công nghệ

Bạn cũng được tiếp cận với các môn nghệ thuật, âm nhạc, thể dục và thể thao để phát triển toàn diện.

Chương trình Trung học cơ sở

Chương trình trung học cơ sở của trường Pal Buddhist School bao gồm từ lớp 7 đến lớp 10. Trong giai đoạn này, học sinh tiếp tục nghiên cứu các môn học cơ bản như:

 • Tiếng Anh
 • Toán học
 • Khoa học
 • Xã hội học
 • Và Công nghệ

Bạn cũng có cơ hội tiếp tục khám phá và chọn lựa các môn học tùy chỉnh theo sở thích và khả năng cá nhân.

Du học Úc trường Pal Buddhist School PBS chương trình Trung học phổ thông

Chương trình trung học phổ thông của trường bao gồm từ lớp 11 đến lớp 12. Nhằm chuẩn bị cho bạn đạt được bằng tốt nghiệp New South Wales Higher School Certificate (HSC).

Bạn có cơ hội chọn lựa các môn học phù hợp với mục tiêu học tập và sự quan tâm cá nhân. Bao gồm các môn học tiên tiến và các khóa học nâng cao.

tư vấn ngay

4, Yêu cầu đầu vào du học THPT Úc trường Pal Buddhist School PBS

 • Hồ sơ đăng ký: Bạn cần điền đầy đủ và nộp hồ sơ đăng ký vào trường Pal Buddhist School. Hồ sơ này thường bao gồm biểu mẫu đăng ký, các giấy tờ cá nhân và bảng điểm học tập.
 • Giấy tờ cá nhân: Bạn cần cung cấp bản sao các giấy tờ cần thiết. Như: hộ chiếu, giấy tờ công dân, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của mình.
 • Bảng điểm học tập: Bạn cần cung cấp bản sao bảng điểm học tập của các năm học trước đó. Điểm số này sẽ giúp trường đánh giá trình độ học tập và xem xét việc nhận bạn vào trường.
 • Ngôn ngữ: Trường có thể yêu cầu bạn có khả năng sử dụng tiếng Anh đủ để tham gia vào chương trình học. Điều này có thể yêu cầu bạn hoàn thành một bài kiểm tra tiếng Anh hoặc cung cấp bằng chứng về khả năng sử dụng tiếng Anh.
 • Phỏng vấn: Trường có thể yêu cầu bạn tham gia phỏng vấn trực tiếp hoặc qua video. Để đánh giá thêm về kỹ năng và động cơ học tập của bạn.

tư vấn ngay

5, Học phí và học bổng du học Úc trường Pal Buddhist School

Học phí trường Pal Buddhist School PBS

 • Tiểu học và Trung học cơ sở: từ 15.000 – 25.000 AUD/ năm.
 • Trung học phổ thông: từ 25.000 – 30.000 AUD/ năm.

Học bổng du học Úc trường Pal Buddhist School

 • Học bổng xuất sắc: Đây là học bổng dành cho những bạn có thành tích học tập xuất sắc và có đóng góp tích cực cho cộng đồng. Bạn được lựa chọn dựa trên các tiêu chí như điểm số, đánh giá của giáo viên, hoạt động ngoại khóa và tài năng đặc biệt.
 • Học bổng hỗ trợ kinh tế: Đây là học bổng nhằm hỗ trợ những bạn có hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Bạn được xem xét dựa trên điều kiện tài chính của gia đình. Và có thể được hỗ trợ về học phí hoặc các chi phí học tập khác.

Chương trình học bổng du học Úc tại trường sẽ có những thay đổi tùy thuộc theo năm. Vì vậy liên hệ du học Edutime để cập nhật thông tin học bổng mới nhất bạn nhé!

Du học THPT Úc trường Pal Buddhist School là sự kết hợp hoàn hảo giữa giáo dục chất lượng và triết lý Phật giáo. Tạo điều kiện cho bạn phát triển toàn diện trong một môi trường đa văn hóa. Nếu bạn yêu thích ngôi trường này, vui lòng liên hệ Edutime để được tư vấn du học Úc ngay nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học trung học thpt úc trường pal buddhist school pbs
Quốc gia: Úc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: New South Wales ,
Bậc học: ,
Học phí trung bình (Tham khảo): 17.500 - 19.500 AUD
Học bổng: không
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo