Du học THPT Úc trường Adelaide International School AIS

du học trung học thpt úc trường adelaide international school
THÀNH LẬP NĂM: 2017
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 21.600 AUD/ năm
Học bổng: Tối đa 50%
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay: 16.000 AUD/năm
Bảo hiểm: 650 AUD/năm
Giám hộ: 2.220 AUD/ năm
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 2017
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Nam Úc (South Australia) ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 2, 7
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ
Đào tạo:
Địa chỉ:
 • Level 4/127 Rundle Mall, Adelaide SA 5000, Australia

Du học Úc trường Adelaide International School AIS là trường trung học tư thục được thành lập vào năm 2017. Là thành viên chính thức của tổ chức Adelaide Independent Schools Alliance (AISA). Hay còn gọi là Liên minh trường tư thục gồm 15 trường trung học chất lượng cao tại Nam Úc.

Trường AIS tọa lạc ở ngay trong khu trung tâm thương mại của thành phố Adelaide. Cơ sở hạ tầng và tiện nghi rất hiện đại. Cùng du học Edutime khám phá chương trình đào tạo và những ưu điểm của trường nhé!

tư vấn ngay

1, Tổng quan về du học Úc trường Adelaide International School AIS

tổng quan về du học úc trường adelaide international school ais
Tổng quan về du học Úc trường Adelaide International School AIS

Trường quốc tế Adelaide là thành viên của tổ chức AISA. Chính là lý do hàng đầu thu hút du học sinh trên khắp thế giới đến học tập.

Adelaide International School (AIS) là trường tư thục tại thành phố Adelaide, bang Nam Úc. Trường được thành lập từ năm 2017 trực thuộc của Viện kinh doanh công nghệ Adelaide (AIBT). Hiện tại Campus của trường tọa lại tại Rundle Mall, Adelaide, Australia.

AIS là trường quốc tế với chương trình giảng dạy từ mầm non đến lớp 12. Trường áp dụng chương trình giảng dạy theo chuẩn quốc tế và đặc biệt tập trung vào việc giảng dạy bằng tiếng Anh.

Ngoài ra, trường còn cung cấp các hoạt động giáo dục ngoại khóa và các hoạt động văn hóa, thể thao. Nhằm giúp học sinh phát triển tối đa năng lực của mình.

AIS có đội ngũ giáo viên đa dạng và giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng. Trường cũng đảm bảo các phương tiện hỗ trợ giảng dạy hiện đại. Như phòng thí nghiệm, thư viện, khu vực thể dục thể thao và các công nghệ thông tin tiên tiến.

Ngoài ra, trường cũng đặc biệt chú trọng đến quan hệ giữa gia đình và trường học. Trường tổ chức các buổi gặp gỡ giữa giáo viên và phụ huynh để thảo luận về tình hình học tập của học sinh.

Với những ưu điểm trên, Du học Úc trường Adelaide International School đã thu hút được sự quan tâm của HSSV quốc tế. Đang muốn tìm kiếm một môi trường giáo dục quốc tế chất lượng tại Adelaide, Nam Úc.

tư vấn ngay

>> Xem thêm: Du học Úc 2023: Tư vấn điều kiện, chi phí, học bổng và Visa!

2, Điểm nổi bật du học Úc trường Adelaide International School AIS

điểm nổi bật du học úc trường adelaide international school ais
Điểm nổi bật du học Úc trường Adelaide International School AIS

Môi trường học tập an toàn và thuận tiện

Trường Adelaide International School tọa lạc ngay tại khu trung tâm thương mại lớn nhất Adelaide. Bạn sẽ chỉ mất vài phút là có thể tới ngay quảng trường Victoria và khu China Town. Rất dễ dàng để tiếp cận với các phương tiện công cộng tại Adelaide.

Adelaide còn được mệnh danh là thành phố học thuật lớn thứ 3 nước Úc chỉ sau Sydney và Melbourne. Nhiều năm liền Adelaide còn có mặt trong danh sách các thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Dựa trên những tiêu chí đánh giá về tính ổn định, văn hóa, chăm sóc y tế, môi trường sống, an ninh, giáo dục và cơ sở hạ tầng chất lượng cao.

Bên cạnh đó, nhà trường còn có hệ thống homestay rất chuyên nghiệp. Có trách nhiệm cao trong việc chăm sóc – take care cho học sinh quốc tế. Những gia đình này sẽ nhiệt tình chào đón, và giúp đỡ bạn hòa nhập vào môi trường sống tại thành phố Adelaide.

Chi phí du học Úc trường Adelaide International School AIS vô cùng hợp lý.

Chi phí nhà ở tại thành phố Adelaide rất hợp lý. Chỉ chiếm khoảng 50 – 70% so với chi phí nhà ở các thành phố lớn như Melbourne hay Sydney. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá khi lựa chọn học tập tại đây:

 • Học phí chỉ dao động khoảng: 16,100 – 21,600 AUD/ năm
 • Nhà ở: 300 AUD/ tuần
 • Đồng phục khoảng 600 AUD/ năm
 • Bảo hiểm: 600 AUD/ năm
 • Chi phí cho tài liệu và sách vở chỉ khoảng 3,000 AUD/ năm

Tiêu chuẩn đào tạo du học Úc trường Adelaide International School AIS chất lượng cao.

Với mục tiêu chăm sóc học sinh tốt nhất với chương trình học tập hoàn hảo nhất. Nên hệ thống quản lý, giảng dạy và hỗ trợ học sinh quốc tế được vận hành một cách tối ưu. Nhằm trao cho học sinh tất cả các cơ hội giúp họ có thể thành công một cách dễ dàng.

Trường AIS sở hữu chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn của quốc gia và tổ chức AISA. Phương pháp giảng dạy tiên tiến, được điều chỉnh linh hoạt với yêu cầu học tập của từng học sinh.

Tiêu chí của trường là phát huy tối đa thế mạnh của học sinh. Đồng thời khơi dậy những khả năng tiềm ẩn của từng học sinh một.

Lớp học tại AIS có số lượng học sinh ít nên bạn có thể tương tác nhiều hơn với giáo viên và bạn học. Điều này sẽ giúp cho học sinh của AIS thành công hơn so với học sinh ở các trường trung học có chương trình đào tạo tương đương.

Hệ thống bài kiểm tra tiếng Anh chuyên nghiệp

Một điểm mạnh nữa của trường AIS là có hệ thống bài kiểm tra Tiếng Anh riêng. Với tên gọi English Proficiency Evaluation Test (EPET). Đây là bài thi được các trường thành viên của AISA công nhận dùng để thay thế cho chứng chỉ IELTS.

Chính vì vậy, để xác định xem các em có phải bổ trợ thêm tiếng anh hay không thì chỉ cần làm bài test này. Học sinh cũng có thể làm bài thi EPET trực tiếp hoặc làm online. Kết quả sẽ được công bố chỉ trong vòng 2 ngày sau khi thi.

Ngoài ra các bạn học sinh cũng có thể tham gia chương trình du học trải nghiệm (The Study Tour Program/ Summer Camp). Giúp các em trau dồi thêm tiếng Anh, cũng như có thêm những trải nghiệm mới mẻ về đất nước, giáo dục và văn hóa của nước Úc.

Đây là bước đệm vô cùng quan trọng. Để chuẩn bị cho hành trình du học dài hạn tại Úc được tổ chức vào tháng 2 và tháng 6 hàng năm.

Du học Úc trường Adelaide International School AIS cơ hội thành công cao hơn

Sau khi hoàn thành chương trình học cấp 3 quốc tế SACE (South Australian Certificate of Education). Bạn sẽ được chấp nhận tại tất cả các trường Cao đẳng, Đại học tại Úc, New Zealand, Anh, Mỹ, và Singapore…

Mà không cần phải có chứng chỉ IELTS và học một năm dự bị như những chương trình học khác. Đây là một chương trình học được quốc tế công nhận.

Học bổng du học Úc trường Adelaide International School AIS hấp dẫn

Hàng năm trường AIS đưa ra những chương trình học bổng du học Úc lên đến 50% học phí. Dành cho những học sinh đáp ứng đủ các yêu cầu như:

 • Thành tích học tập tốt.
 • Có khả năng tiếng Anh ổn.
 • Hoặc đôi khi có những suất học bổng hỗ trợ cho những bạn nộp hồ sơ sớm, đủ điều kiện đầu vào.

Học tại Nam Úc cơ hội định cư và việc làm dễ dàng hơn

Mặc dù ở lứa tuổi trung học nếu nói về định cư hay việc làm có thể là quá sớm. Tuy nhiên, nếu bạn có một kế hoạch đường dài bao gồm cả học trung học, học đại học và tìm kiếm việc làm sau khi ra trường tại Úc. Thì việc học tập tại Bang Nam Úc – Thành phố Adelaide cũng rất đáng được lưu tâm bởi:

 • Được cộng điểm ưu tiên định cư.
 • Học tập ở khu vực Regional nên sẽ được thời gian ở lại lâu hơn từ 4 – 6 năm thay vì 2 – 3 năm như trước đây.
 • Khu vực ít người châu Á nên dễ dàng xin được việc làm thêm và công việc toàn thời gian sau tốt nghiệp hơn.
 • Du học từ bậc trung học giúp các bạn chọn ngành nghề đúng đắn và dễ dàng hơn.

tư vấn ngay

3, Chương trình đào tạo du học Úc trường Adelaide International School AIS

4
Chương trình đào tạo du học Úc trường Adelaide International School AIS

Thông thường học sinh mong muốn theo học tại trường AIS cần ít nhất hoàn thành chương trình học lớp 9 trở lên. Và vượt qua được bài test kiểm tra tiếng Anh của trường.

Chương trình Tiếng Anh

Trường AIS là đơn vị duy nhất ở tiểu bang Nam Úc cung cấp khóa học Tiếng Anh học thuật EAP từ vỡ lòng đến nâng cao. Chương trình này cung cấp cho học sinh quốc tế vốn từ vựng cần thiết để có thể theo học các môn học chính quy tại trường.

Du học Úc trường Adelaide International School AIS chương trình dự bị SACE

Một điểm nổi bật nữa của AIS là trường đã xây dựng chương trình dự bị một năm. Dành cho những du học sinh muốn theo học chương trình cấp 3 quốc tế SACE.

Học sinh quốc tế sẽ được nâng cao trình độ tiếng Anh và bổ sung thêm những kiến thức cần thiết. Để có thể tự tin bước vào chương trình học nặng hơn.

Yêu cầu đầu vào:

 • Học xong lớp 9 trở lên.
 • Hoàn thành và vượt qua bài test kiểm tra tiếng Anh đầu vào EPET.

Du học Úc trường Adelaide International School AIS chương trình đào tạo cấp 3 quốc tế SACE

SACE, viết tắt của South Australian Certificate of Education. Đây là chương trình được thiết kế 2 năm với 4 học kỳ dành cho các học sinh lớp 11 và lớp 12.

Sau khi hoàn thành chương trình SACE khi vào đại học sẽ không phải nộp chứng chỉ Tiếng Anh IELTS. Và không phải theo học các khóa học dự bị như những chương trịnh học khác.

SACE hiện nay được công nhận trên khắp thế giới. Và được tất cả các trường đại học trên thế giới chấp nhận khi nộp hồ sơ đăng ký vào trường.

Yêu cầu đầu vào:

 • Học sinh học xong lớp 10 hoặc tương đương.
 • Có điểm IELTS 5.0 hoặc tương đương.
 • Hoàn thành xong chương trình dự bị 1 năm của trường AIS.

Chi tiết về chương trình

Khi đăng ký học chương trình này các bạn sẽ được chọn 2 hướng đi cụ thể như sau:

 • Nhóm Kinh doanh: Học sinh thuộc nhóm này sẽ được học những môn liên quan đến kinh doanh. Nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về lĩnh vực kinh doanh. Các môn học này còn giúp các em giảm tín chỉ khi đăng ký học ngành kinh doanh trên đại học.
 • Nhóm học thuật: Nhóm đào tạo này sẽ không chuyên biệt như nhóm kinh doanh. Nhưng sẽ giúp cho học sinh có nhiều lựa chọn trường đại học và nghề nghiệp hơn trong tương lai.

Trên đây là một số thông tin về chương trình du học Úc trường Adelaide International School AIS. Nếu như bạn đang quan tâm chương trình đào tạo này. Liên hệ với Edutime để được tư vấn du học Úc ngay hôm nay bạn nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

TRƯỜNG NỔI BẬT
 du học úc trường đại học flinders university
Quốc gia: Úc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Nam Úc (South Australia) ,
Bậc học: ,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 17.100 - 39.000 AUD
Học bổng: 20 - 50% toàn bộ khóa học
 du học úc cùng trường đại học university of south australia
Quốc gia: Úc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Nam Úc (South Australia) ,
Bậc học: ,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 29.400 - 42.400 AUD
Học bổng: 25% - 50%
 du học úc trường the university of adelaide top 1% thế giới!v
Quốc gia: Úc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Nam Úc (South Australia) ,
Bậc học: ,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 33.500 - 80.500 AUD
Học bổng: 50%
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo