Du học trung học THPT Úc trường Concordia College

du học trung học thpt úc trường concordia college
THÀNH LẬP NĂM: 1890
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 15,014 AUD - 28,790 AUD
Học bổng: Tối đa 50%
Phí xét hồ sơ: 200 AUD
Boarding:
Homestay: 320 AUD/ tuần
Bảo hiểm: 553 AUD/ năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1890
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:1.500
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Nam Úc (South Australia) ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao: IB
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 2, 7
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ
Đào tạo:
Địa chỉ:
 • 24 Winchester St, Highgate SA 5063, Australia

Du học Úc trường Concordia College là một trường THPT tư thục có cơ sở ở Adelaide, Nam Úc. Trường được thành lập năm 1890 và hiện tại có cả cơ sở Nam và Bắc của Adelaide.

Concordia College là trường học từ mầm non đến lớp 12 với chương trình giảng dạy bilingue (tiếng Anh và Đức). Trường đặc biệt nổi tiếng với chất lượng giáo dục và chương trình giảng dạy về âm nhạc, nghệ thuật và thể dục thể thao.

Mục tiêu giáo dục của trường Concordia College là truyền lửa và thắp sáng đam mê. Để mỗi cá nhân học sinh phát huy tối đa được khả năng học tập của mình.

Concordia College sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho chương trình THPT của HSSV quốc tế tại Nam Úc. Tại sao lại vậy? Cùng du học Edutime tìm hiểu đôi nét về trường nhé!

tư vấn ngay

1, Tổng quan về du học Úc trường Concordia College 

tổng quan về trường concordia college
Tổng quan về du học Úc trường Concordia College

Trường được thành lập vào năm 1890 tại Murtoa, Victoria. Với tư cách là trường cao đẳng nam sinh và là nơi đào tạo các mục sư và giáo viên tương lai.

Sau 15 năm, nó chuyển đến vị trí hiện tại ở Highgate. Một vùng ngoại ô xinh đẹp rợp bóng cây chỉ cách khu thương mại trung tâm của Adelaide 5km về phía đông nam.

Vào năm 1952 Trường tiểu học St John’s Lutheran mở cửa trên địa điểm liền kề. Theo thời gian, số lượng tuyển sinh của cả hai trường đều tăng lên một cách nhanh chóng.

Vào năm 2016, Concordia College và St John’s Lutheran School đã hợp nhất thành một trường Cao đẳng. Hiện đang phục vụ khoảng 1300 học sinh từ tiểu học đến hết THPT.

Thành viên nổi bật của Liên minh trường tư thục Bang Nam Úc

Concordia College hiện nay là thành viên của Liên minh trường tư thục Nam Úc. Tổ chức gồm 13 trường trung học có chất lượng đào tạo xuất sắc nhất tại phía Nam nước Úc.

Để trở thành thành viên chính thức của tổ chức, Concordia College phải đáp ứng được các yêu cầu khắt khe. Như chất lượng đào tạo, chất lượng của đội ngũ giảng viên cũng như hệ thống trang bị cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học.

Đổi lại trường sẽ nhận được nguồn vốn đầu tư khổng lồ hàng năm từ chính phủ. Để nâng cao chất lượng dạy học, và học sinh sẽ được tham gia các chương trình liên kết trao đổi học sinh đến khắp nơi trên thế giới… Đây là ưu điểm mà các trường nằm ngoài liên minh này không có được.

Du học Úc trường Concordia College liên minh tư thục Bang Nam Úc

Liên minh trường tư thục Bang Nam Úc (Independent Schools Association of South Australia – ISASA). Đây là một tổ chức đại diện cho các trường tư thục ở Nam Úc, Úc. ISASA được thành lập năm 1946 và có trụ sở tại thành phố Adelaide.

ISASA đại diện cho hơn 65 trường tư thục ở Nam Úc. Từ mầm non đến trung học, và đại diện cho hơn 28,000 học sinh. Tổ chức đặt mục tiêu là bảo vệ quyền lợi và tạo điều kiện thuận lợi cho các trường tư thục. Cũng như đảm bảo chất lượng giáo dục và đào tạo cho học sinh.

ISASA cung cấp cho các trường thành viên của mình các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp. Bao gồm các dịch vụ về luật, tài chính, quản lý và phát triển học sinh.

Tổ chức cũng tổ chức các khóa đào tạo và hội thảo cho các giáo viên và nhà quản lý trường học. Để nâng cao năng lực và chất lượng giảng dạy.

Ngoài ra, ISASA cũng thúc đẩy việc hợp tác giữa các trường tư thục và các tổ chức giáo dục khác. Cũng như đưa ra các chương trình giảng dạy và hoạt động giáo dục ngoại khóa để phát triển năng lực và kỹ năng cho học sinh.

tư vấn ngay

> Xem thêm: Du học Úc 2023: Tư vấn điều kiện, chi phí, học bổng và Visa!

2, Chương trình đào tạo du học Úc trường Concordia College 

chương trình đào tạo du học úc trường concordia college
Chương trình đào tạo du học Úc trường Concordia College

Du học Úc trường Concordia College chương trình đào tạo linh hoạt đa dạng

Trở thành học sinh của trường trung học Concordia. Bạn sẽ có được cơ hội theo học các chương trình đào tạo chất lượng quốc tế đạt chuẩn quốc tế. Một số chương trình đào tạo nổi bật nhất có thể kể đến như sau:

 • Chương trình đào tạo tú tài quốc tế International Baccalaureate (IB): Hiện nay trong Liên minh trường tư thục Nam Úc chỉ 3 trường đủ điều kiện đào tạo chương trình tú tài quốc tế IB. Chương trình này được công nhận trên khắp thế giới. Đây là chương trình đào tạo kéo dài 2 năm dành cho các học sinh trung học phổ thông và được đánh giá là khóa dự bị đại học khó học nhất. Đồng thời cũng được đánh giá điểm cao nhất trong kỳ tuyển sinh vào các trường đại học.
 • Chương trình giáo dục Bang Nam Úc SACE (South Australian Certificate of Education): Đây là chương trình đào tạo được xây dựng chính thức bởi chính phủ Úc. Và đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng đào tạo khắt khe nhất thế giới. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình SACE sẽ được cấp chứng chỉ và được công nhận trên khắp thế giới.
 • Chương trình giáo dục văn bằng quốc tế IBDP: Đây cũng là chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Được đánh giá cao không chỉ tại nước Úc mà còn được công nhận trên khắp thế giới.

Concordia College là đơn vị ủy quyền được tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào Đại học hàng đầu của Anh

Concordia College vinh dự là đơn vị được ủy quyền tổ chức những kỳ thi tuyển sinh vào các trường đại học top đầu tại vương quốc Anh. Như kỳ thi BMA, TSA… cho các trường nổi tiếng như đại học Cambridge, đại học Oxford….

Điều này cho thấy chất lượng đào tạo của trường đã được quốc tế đánh giá rất cao. Và tin tưởng cho cấp phép tổ chức các kỳ thi cực kỳ quan trọng đánh giá chất lượng của học sinh.

Việc được tổ chức các kỳ thi tuyển sinh thường niên vào các trường đại học hàng đầu tại Anh. Cũng là một lợi thế hiếm có giúp học sinh của trường có thể tìm hiểu kỹ hơn về các kỳ thi tuyển sinh trên thế giới. Điều này giúp bạn có thể chuẩn bị chu đáo hơn nếu có kế hoạch đi du học Anh trong tương lai.

Chương trình đào tạo thể thao khi du học Úc trường Concordia College

Thể thao là một phần không thể thiếu trong chương trình ngoại khóa của Concordia. Dựa trên chương trình Giáo dục thể chất, nó mang đến nhiều cơ hội hơn. Để phát triển kỹ năng và sống một lối sống lành mạnh, năng động.

Concordia rất thành công trong nhiều môn thể thao, tham gia các đội trong các cuộc thi toàn tiểu bang. Trong các môn thể thao như bóng rổ, bóng lưới và bóng chuyền.

Chương trình bóng rổ đã có một lịch sử đặc biệt đáng tự hào. Đã giành được một số danh hiệu vô địch của các nam sinh trường tiểu bang.

Trong những năm gần đây, chương trình bóng chuyền đã được xây dựng vững chắc với nhiều kết quả xuất sắc. Trong đó có ba lần liên tiếp giành chức vô địch giải Nữ cao cấp.

Sự xuất sắc trong thể thao này được củng cố bởi sự nhấn mạnh về sự tham gia. Học sinh thuộc mọi khả năng được khuyến khích tham gia ít nhất một môn thể thao. Trường cũng cung cấp các chương trình cho cả người chơi lần đầu và người có nhiều kinh nghiệm hơn.

Chương trình cắm trại và du ngoạn du học Úc trường Concordia College

Các chuyến du ngoạn và cắm trại giúp phát triển các kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp, xây dựng nhóm. Và tổ chức thông qua các trải nghiệm thực tế. Học sinh tham gia các trải nghiệm phù hợp với lứa tuổi từ Lớp 2 đến Lớp 12.

 • Lớp 2: Học sinh ‘cắm trại’ qua đêm tại trường. Như một cách để chuẩn bị cho các buổi cắm trại trong tương lai.
 • Lớp 3: Trại kéo dài hai ngày tại Trang trại Narnu trên đảo Hindmarsh.
 • Lớp 4: Một trại ba ngày ở Đồi Adelaide tập trung vào việc chăm sóc môi trường tự nhiên.
 • Lớp 5: Một trại ba ngày trên bờ sông Murray, tập trung vào các hoạt động dưới nước.
 • Lớp 6: Trại cuối cùng dành cho sinh viên tại Khuôn viên St John.
 • Lớp 7: Cắm trại ba đêm tại Cảng Victor tập trung vào các môn thể thao dưới nước.
 • Lớp 8: Cắm trại ba đêm tại Normanville tập trung vào các môn thể thao dưới nước.
 • Lớp 9: Một trại phiêu lưu và giáo dục ngoài trời kéo dài bốn ngày ở Flinders Ranges.
 • Lớp 10: Trại giáo dục ngoài trời với chuyến thám hiểm chèo thuyền kayak qua đêm. Bài tập xây dựng đội nhóm, chuyến tham quan Công viên Bảo tồn Bản địa, v.v…
 • Lớp 11: Học sinh lớp 11 tham gia trải nghiệm ‘Ngày hội hạnh phúc’ đặc biệt do các giáo viên của Home Class tổ chức.
 • Lớp 12: Học sinh tham gia khóa tu hai ngày để suy nghĩ về sự phát triển cá nhân và các mục tiêu trong năm học cuối cùng.

tư vấn ngay

3, Học bổng và chi phí du học Úc trường Concordia College

học bổng và chi phí du học úc trường concordia college
Học bổng và chi phí du học Úc trường Concordia College

Học bổng xuất sắc chung 2023

Học bổng dành cho học sinh mới hoặc học sinh tiếp tục từ Lớp 7 đến Lớp 12. Thể hiện những đặc điểm nổi bật trên nhiều lĩnh vực, bao gồm cả thành tích học tập cao.

Học bổng này miễn giảm 50% học phí trong tối đa sáu năm, tùy thuộc vào năm nhập học.

Học bổng âm nhạc du học Úc trường Concordia College 2023

Học bổng âm nhạc được trao cho các học sinh từ lớp 7 đến 12 có năng khiếu âm nhạc. Giúp các em được miễn giảm một phần học phí, kèm theo các khoản hỗ trợ về nhạc cụ, trong tối đa sáu năm.

Học bổng công nghệ trường trung học Otto 2023

Thông qua sự hỗ trợ hào phóng của gia đình Otto. Concordia College cung cấp Học bổng Công nghệ Trung học phổ thông cho học sinh mới hoặc tiếp tục học Lớp 11 hoặc 12 vào năm 2024.

Những người thể hiện những đặc điểm nổi bật trong một môn học liên quan đến Công nghệ. Như: Thiết kế, Công nghệ & Kỹ thuật; Nghiên cứu Truyền thông; Công nghệ thông tin; hoặc Thực phẩm & Khách sạn.

Ứng viên thành công sẽ là thể hiện sự quan tâm và khả năng thực sự đối với môn Công nghệ. Nhưng cũng thể hiện phẩm chất tham gia và cam kết trong trường học và cộng đồng.

Học bổng này miễn giảm 25% học phí và sẽ được cung cấp trong suốt thời gian học tại Concordia. Trong tối đa hai năm, cho đến khi hoàn thành Lớp 12.

tư vấn ngay

Chi phí du học Úc trường Concordia College

Học phí: từ 14,092 – 27,240 AUD/ năm

Chi phí du học Úc khác:

 • Chi phí đồng phục: khoảng  800 AUD
 • Văn phòng phẩm: khoảng 120 AUD
 • Homestay: Nơi ở tại các gia đình bản xứ được Concordia College sắp xếp thông qua Happy Homestay Adelaide.Chi phí ăn ở với gia đình nhà Host giao động từ 1,000 đến 1,200 AUD/ tháng.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về chương trình du học Úc trường Concordia College. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 chương trình đào tạo trung học nổi bật tại bang Nam Úc. Liên hệ Edutime để được tư vấn du học Úc ngay hôm nay nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

TRƯỜNG NỔI BẬT
 du học úc trường đại học flinders university
Quốc gia: Úc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Nam Úc (South Australia) ,Lãnh thổ Bắc Úc ,
Bậc học: ,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 17.100 - 39.000 AUD
Học bổng: 20 - 50% toàn bộ khóa học
 du học nghề úc trường swann college
Quốc gia: Úc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Nam Úc (South Australia) ,
Bậc học: ,
Học phí trung bình (Tham khảo): $8.000 - $25.000
 du học úc trường đại học central queensland university
Quốc gia: Úc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Nam Úc (South Australia) ,Tây Úc (Western Australia) ,Queensland ,New South Wales ,
Bậc học: ,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 7.670 AUD - 33.420 AUD
Học bổng: 20% - 25%
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo