Du học Úc cùng trường đại học Federation University

du học úc cùng trường đại học federation university
THÀNH LẬP NĂM: 1870
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 21.600 - 30.600 AUD
Học bổng: không
Phí xét hồ sơ: 25 AUD
Boarding:
Homestay: 1.200 - 1.500 AUD/ tháng
Bảo hiểm: 530 - 630 AUD/năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1870
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:44.356
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Victoria ,Queensland ,
Thành phố: ,
HỌC THUẬT
Xếp hạng:36 Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 2, 7
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
 • University Dr, Mount Helen VIC 3350, Australia

 • 72-100 Clyde Rd, Berwick VIC 3806, Úc

 • Level 5-8, 333 Ann St, Brisbane City QLD 4000, Úc

Du học Úc trường đại học Federation University tiền thân là đại học Ballarat. Là một trong số 3 trường đại học lâu đời nhất ở Úc. Tọa lạc tại khu lân cận của Melbourne, bang Victoria, Úc.

Được thành lập từ năm 1870 và đổi tên thành Đại học Federation từ năm 2014. Federation University cung cấp hơn 400 khóa học. Từ TAFE và các khóa học ngắn hạn, đến các bằng đại học, sau đại học và nghiên cứu cho sinh bản địa và quốc tế.

Cùng du học Edutime tìm hiểu ngay ngôi trường này nhé!

tư vấn ngay

1, Giới thiệu về du học Úc trường Federation University​

giới thiệu về du học úc trường federation university
Giới thiệu về du học Úc trường Federation University

Đại học Federation (Đại học liên bamg Úc) có trụ sở chính tại Ballarat bang Victoria, Úc. Ballarat cách Melbourne khoảng 1h lái xe. Ngoài ra trường cũng có các cơ sở tại Berwick, Brisbane, Gippsland và Wimmera.

Du học Úc trường Federation University cơ sở Mt Helen (Ballarat)

Nằm cách trung tâm thành phố Ballarat 10 km. Cơ sở Mt Helen cung cấp cả lựa chọn học TAFE và giáo dục đại học. Cơ sở Mt Helen tọa lạc trên 110 ha đất công viên và rừng cây tự nhiên xung quanh.

Hơn 4.500 sinh viên học tập trong khuôn viên này với cơ sở vật chất hiện đại. Bao gồm các thiết bị chuyên dụng cần thiết cho việc dạy và học hiện đại.

Cơ sở SMB (Ballarat)

Nằm ở trung tâm Ballarat, Cơ sở SMB có các tòa nhà lịch sử có từ năm 1870. Trọng tâm tại Cơ sở SMB là giáo dục hướng nghiệp TAFE, học nghề, đào tạo kỹ năng và các khóa học chuẩn bị.

Cơ sở SMB có các cơ sở xây dựng và kỹ thuật hiện đại cũng như các phòng học và phòng máy tính mới.

Du học Úc trường Federation University cơ sở đường Camp (Ballarat)

Nằm ở trung tâm của Ballarat. Là ngôi nhà của Học viện Nghệ thuật nổi tiếng. Các chương trình được cung cấp bao gồm cả VET và các cấp học cao hơn.

Khuôn viên trường là sự kết hợp độc đáo của cả các tòa nhà cũ và mới. Tạo ra một môi trường nghệ thuật và văn hóa năng động.

Du học Úc trường Federation University cơ sở Gippsland (Churchill)

Tọa lạc tại thị trấn Churchill, chỉ cách Melbourne hai giờ lái xe. Cơ sở Gippsland cung cấp các lựa chọn học tập giáo dục đại học trong một khung cảnh sôi động và hấp dẫn.

Nó có kiến ​​trúc hiện đại bên trong và bên ngoài trên khuôn viên 60 ha tuyệt đẹp. Các phòng thí nghiệm khoa học, điều dưỡng và hộ sinh có trang thiết bị mới nhất. Và trung tâm giải trí, sân gôn, phòng trưng bày nghệ thuật, quán rượu và các khu chức năng cung cấp một loạt các cơ hội giải trí.

Cơ sở Wimmera

Bạn có thể tiếp cận chương trình học đại học, sau đại học và nghiên cứu. Về giáo dục, điều dưỡng và kinh doanh tại Horsham.

Khuôn viên trường có các cơ sở đào tạo hiện đại và chuyên biệt. Tiệm làm tóc đầy đủ chức năng, hệ thống ống nước tiêu chuẩn công nghiệp, các xưởng xây dựng và ô tô.

Khuôn viên trường cũng có nghệ thuật và thiết kế, cơ sở đào tạo điều dưỡng và phòng đào tạo máy tính.

Du học Úc trường Federation University cơ sở Berwick

Khuôn viên trường nằm cách Trung tâm Thương mại Melbourne khoảng 40km về phía đông nam. Nơi đây chỉ cách Ga Berwick trên tuyến xe lửa đô thị Pakenham 5 phút đi bộ và tiếp giáp với Đường cao tốc Princes.

Khu phức hợp nhiều tầng được thiết kế theo kiến ​​trúc hiện đại. Được bao quanh bởi khuôn viên rộng rãi với vườn cảnh và sân trong. Nó cũng gần với nhiều cơ sở có sẵn tại Trung tâm Làng Berwick hấp dẫn.

Cơ sở Brisbane, Queensland

Sinh viên quốc tế sẽ cảm thấy như ở nhà khi du học tại Brisbane. Một trong những thành phố có lối sống được xếp hạng hàng đầu trên thế giới. Với thời tiết cận nhiệt đới tuyệt đẹp, thành phố có các hoạt động ngoài trời quanh năm.

Được thành lập từ năm 1870 và đổi tên thành Đại học Federation từ năm 2014. Đại học liên bang Úc cung cấp các bậc học học nghề, đại học, sau đại học và nghiên cứu.

Trường hiện có khoảng 23,000 sinh viên trong nước và quốc tế đang theo học đến từ khắp nơi trên thế giới.

tư vấn ngay

>> Xem thêm: Du học Úc 2024: Tư vấn điều kiện, chi phí, học bổng và Visa!

2, Tại sao nên du học Úc trường Federation University​

tại sao nên du học úc trường federation university
Tại sao nên du học Úc trường Federation University​

Bảng xếp hạng du học Úc trường Federation University

Sinh viên theo học tại Đại học Federation nhận được chất lượng giảng dạy tốt nhất ở Úc. Theo xếp hạng của Good Universities Guide 2021

Ngoài ra, trong năm thứ hai liên tiếp sinh viên tốt nghiệp Đại học Liên bang có nhiều khả năng kiếm được công việc toàn thời gian. Và kiếm được mức lương khởi điểm cao hơn.

Các chương trình đào tạo thực tế và phương pháp học tập cá nhân hóa

Các bằng cấp của Federation thường xuyên được xem xét. Để đảm bảo chương trình đào tạo phù hợp với quốc gia và quốc tế.

Sự liên kết chặt chẽ của Trường với các ngành công nghiệp. Đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết kế và tính chặt chẽ học thuật của các chương trình. Điều này sẽ mang lại lợi ích rất nhiều cho sinh viên mới tốt nghiệp.

Phương pháp học tập được cá nhân hóa trong một môi trường hỗ trợ. Cho phép sinh viên của Federation giao tiếp dễ dàng với giảng viên và các sinh viên khác.

Quy mô lớp học của Federation cũng nhỏ hơn hầu hết các tổ chức ở thành phố. Có nghĩa là bạn có thể nhận hỗ trợ 1-1 trực tiếp từ giảng viên hoặc trợ giảng của mình.

Du học Úc trường Federation University tài nguyên chất lượng cao với đa dạng sinh viên

Cơ sở vật chất và thiết bị giảng dạy của Federation đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất. Để đảm bảo sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị tốt cho ngành công nghiệp và nghiên cứu.

Số lượng sinh viên tại Đại học Liên bang bao gồm những người từ khắp nơi trên thế giới. Sự kết hợp giữa nền văn hóa Úc và quốc tế này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tích cực và phong phú trong khuôn viên trường.

Federation được đánh giá là trường đại học số một ở Victoria về hỗ trợ sinh viên. Và được biết đến với cộng đồng hỗ trợ và hòa nhập.

Nhóm Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ. Thông qua một số chương trình và tùy chọn hỗ trợ. Bao gồm Chương trình Hỗ trợ Đồng đẳng, các hoạt động xã hội, và hỗ trợ cá nhân.

Du học Úc trường đại học Federation University với lối sống chất lượng

Các cơ sở Victoria của Federation ở Ballarat, Berwick và Gippsland. Cung cấp một môi trường tự nhiên để bạn thực hiện việc học tập. Cho dù bạn chọn khuôn viên nào.

Môi trường học tập chất lượng và cơ hội trải nghiệm một khuôn viên tràn ngập cảnh sắc thiên nhiên tại Úc. Sẽ mang đến trải nghiệm quốc tế quý giá.

Nếu cuộc sống thành phố mang phong cách của bạn nhiều hơn. Thì cơ sở Brisbane của Federation nằm ở thủ đô Queensland. Được xếp hạng trong số những thành phố có phong cách sống hàng đầu trên thế giới.

Có rất nhiều trải nghiệm giải trí gần tất cả các khu học xá. Chẳng hạn như bãi biển, núi, công viên quốc gia và các hoạt động văn hóa. Tất cả đều kết hợp để mang lại trải nghiệm du học Úc độc đáo.

Khí hậu dễ ​​chịu – Một trải nghiệm Úc thực sự

Mùa hè ở Victoria ấm áp vào ban ngày, nhưng thường hạ nhiệt vào ban đêm. Nhiệt độ ban ngày trung bình vào mùa hè dao động vào khoảng giữa 20 độ C. Nhưng có thể lên tới 35 độ C hoặc cao hơn.

Mùa xuân và mùa thu thường ôn hòa và dễ chịu. Mùa đông lạnh và thường xuyên ẩm ướt. Có thể tuyết rơi nhẹ một hoặc hai lần một năm. Nhiệt độ ban ngày vào mùa Đông có thể từ 10 đến 15 độ C. Trong khi ban đêm nhiệt độ có thể xuống tới 0 độ C.

Nếu bạn đang tìm kiếm thời tiết ấm áp hơn quanh năm. Khu học xá Brisbane là nơi hoàn hảo để học tập. Thời tiết cận nhiệt đới sẽ cho phép bạn tận hưởng các hoạt động quanh năm.

Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều người khác nhau. Thiết lập tình bạn và phát triển cơ sở hỗ trợ để từ đó hiểu về con người, văn hóa và lịch sử Úc.

Du học Úc trường Federation University chất lượng, chi phí sinh hoạt thấp

Chi phí sinh hoạt ở Ballarat và Churchill thấp hơn nhiều so với các thành phố thủ đô lớn hơn. Sinh viên sẽ được hưởng chi phí ăn ở, sinh hoạt và giải trí hợp lý hơn. Trong một môi trường chất lượng, lý tưởng cho việc học tập, tìm hiểu và trải nghiệm cuộc sống tại Úc.

Một loạt các lựa chọn chỗ ở và hỗ trợ được cung cấp cho sinh viên muốn chuyển đến Ballarat hoặc các khu vực Gippsland.

tư vấn ngay

3, Chương trình đào tạo du học ÚC trường Federation University​

chương trình đào tạo du học úc trường federation university
Chương trình đào tạo du học ÚC trường Federation University

Trường Đại học Federation cung cấp đa dạng các khoá học. Từ TAFE và các khóa học ngắn hạn, đến các bằng đại học, sau đại học và nghiên cứu.

Các khoa của trường gồm có:

 • Trường Công Nghệ Ballarat
 • Khoa Điều Dưỡng & Chăm Sóc Sức Khỏe Chuyên Nghiệp
 • Khoa Giáo Dục
 • Khoa Kinh Doanh
 • Khoa Khoa Học, Kỹ Thuật & Công Nghệ Thông Tin
 • Khoa Nghệ Thuật
 • Khoa Nghề
 • Khoa Sức Khỏe & Khoa Học Đời Sống

tư vấn ngay

4, Điều kiện du học Úc trường Federation University

điều kiện du học úc trường federation university
Điều kiện du học Úc trường Federation University

Khoá học tiếng anh

 • Dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện IELTS đầu vào, đăng kí theo trình độ.

Khóa Nghề (cấp chứng chỉ và bằng cao đẳng)

 • Tốt nghiệp THPT trở lên
 • IELTS 5.5+ không kĩ năng nào dưới 5.0
 • Các ngành học chủ yếu: Tạo mẫu tóc, Thẩm mỹ trị liệu, Điều dưỡng, Nhà hàng khách sạn, …

Khoá Đại học (3năm)

 • Tốt nghiệp THPT trở lên
 • IELTS 6.0+ (không kĩ năng nào dưới 5.5)

Khoá Sau đại học 

 • Tốt nghiệp đại học
 • IELTS 6.0 – 6.5+ (tùy chuyên ngành)

Khai giảng: tháng 2, 7

Trên đây là những chia sẻ của Edutime về du học Úc trường đại học Federation University. Hy vọng thông qua bài viết này bạn đọc có thêm cho mình những thông tin hữu ích. Nếu cần thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Edutime để được tư vấn du học Úc ngay bạn nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học úc cùng trường đại học bond university
Quốc gia: Úc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Queensland ,
Bậc học: ,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 25.880 AUD - 43.500 AUD/ năm
Học bổng: 2.500 AUD - 50% học phí
 du học úc cùng trường đại học australian catholic university
Quốc gia: Úc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Queensland ,Canberra ,Victoria ,New South Wales ,
Bậc học: ,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 24.104 - 32.000 AUD
Học bổng: 5.000 AUD - 50% học phí
 du học úc trường đại học james cook university jcu
Quốc gia: Úc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Queensland ,
Bậc học: ,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 27.560 - 40.280 AUD
Học bổng: Đang cập nhật
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo