Du học trung học THPT Úc trường Taylors College High School

du học trung học thpt úc trường taylors college high school
THÀNH LẬP NĂM: 1920
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 27.500 AUD/ năm
Học bổng: 2.500 - 5.000 AUD
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay: 16.000 AUD/ năm
Bảo hiểm: 2.798 AUD/ năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1920
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: New South Wales ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 2, 7
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ
Đào tạo: /
Địa chỉ:
 • 966 Bourke St, Waterloo NSW 2017, Australia

Du học trung học THPT Úc trường Taylors College ngôi trường hàng đầu tại xứ sở chuột túi. Trường chuyên đào tạo các chương trình trung học và dự bị đại học giúp học sinh có nền tảng bước vào đại học.

du học trung học thpt úc trường taylors college
Du học trung học THPT Úc trường Taylors College lựa chọn số 1

Hiện nay, xu hướng du học từ bậc trung học được rất nhiều các bậc phụ huynh và các bạn học sinh Việt Nam quan tâm. Tuy nhiên, việc lựa chọn trường và quốc gia du học còn gây không ít khó khăn cho các bậc phụ huynh Việt Nam.

Úc là quốc gia luôn nằm trong TOP 5 thu hút đông du học sinh nhất ở thời điểm hiện tại. Với các cấp học quan tâm chủ yếu là Trung Học, Đại học và sau đại học.

Ở bài viết này Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn một lựa chọn tuyệt vời cho các chương trình học THPT và dự bị đại học trước khi vào các trường Đại học danh tiếng ở Úc – trường THPT Taylors College.

1, Giới thiệu về trường Taylors College

Qua hơn 90 năm thành lập và phát triển, Taylor’s College hiện đang là một trong những trường trung học phổ thông hàng đầu tại Úc và New Zealand. Trường đào tạo chương trình PTTH và Dự bị Đại học, giúp các học sinh có nền tảng vững vàng để bước vào cánh cửa đại học danh tiếng.

Tiền thân của Taylor’s College là trường George Taylor & Staff (GT&S). Hiện tại Taylor’s College là một trong những trường đào tạo chương trình PTTH cho 2 trường Đại học: University of Sydney và University of Western Australia.

Trường nhận học sinh quốc tế đầu tiên đến từ Trung Quốc vào năm 1925. Chỉ trong một vài năm GT&S đã trở thành trường có kết quả học tập của học sinh rất xuất sắc.

Đối với những du học sinh quốc tế trẻ tuổi đang bắt đầu hành trình du học. Và muốn có thể vào được những trường đại học hàng đầu, Taylors College là một nơi tuyệt vời để đến.

Trường sẽ hỗ trợ các bạn phát triển khả năng học tập, trau dồi tiếng Anh, kỹ năng cá nhân. Và khả năng thích nghi với một đất nước mới, đạt được bằng cấp THPT được quốc tế công nhận. Trở thành 1 học sinh giỏi toàn diện và sẵn sàng vào đại học tại Úc hoặc bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Taylors College có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chương trình học tập thân thiện, môi trường cơ sở vật chất hiện đại. Trường nằm tại Sydney, thành phố lớn và sôi động nhất tại Úc. Đó là một nơi tuyệt vời để sống và học tập.

2, Tại sao nên du học trung học THPT Úc trường Taylors College?

tại sao nên du học trung học thpt trường taylors college
Tại sao nên du học trung học THPT Úc trường Taylors College?

Hành trình đến các trường đại học TOP đầu bắt đầu từ đây

Nếu bạn tốt nghiệp tại các trường THPT ở Việt Nam. Sẽ rất khó để bạn có thể được vào thẳng 1 trường Đại học chí ít là thuộc TOP G8 của Úc mà không cần phải qua một chương trình dự bị nào.

Tuy nhiên nếu bạn du học THPT tại Taylors College Úc. Bạn có thể vào thẳng các trường đại học tốt nhất không chỉ ở Úc mà còn nhiều quốc gia trên thế giới.

Các chương trình lớp 10, 11 và 12 giảng dạy tại Taylors College được thiết kế đặc biệt cho sinh viên quốc tế. Chương trình đào tạo sẽ đảm bảo cho du học sinh liên tục phát triển. Và cảm thấy được chuẩn bị tốt cho mỗi bước trong cuộc hành trình của bạn khi học tập tại Úc.

Du học trung học THPT Úc trường Taylors College với môi trường học tập thân thiện và bằng cấp công nhận toàn cầu

Với kinh nghiệm 90 năm trong giáo dục, Taylors College biết rằng. Học sinh sẽ dễ dàng thành công hơn khi được học trong một môi trường hỗ trợ thân thiện, đủ tiêu chuẩn. Từ ngày đầu tiên nhập học, trường đã cung cấp cho bạn mức hỗ trợ cá nhân và học tập tốt nhất.

Chứng chỉ Trung học phổ thông (HSC) là của Úc là chương trình giảng dạy của chính phủ. Được công nhận bởi các trường đại học và nhà tuyển dụng trên toàn thế giới. Cung cấp nhiều lựa chọn sau khi học sinh hoàn thành chương trình đào tạo của mình.

Với một HSC, học sinh có thể đăng ký vào nhiều trường đại học, và là một sinh viên quốc tế. Bạn cũng có thể nhận được nhiều ưu đãi về học bổng.

Rất nhiều du học sinh trung học của Taylors college đã đạt được nhiều suất học bổng giá trị của các trường đại học TOP đầu của Úc.

Du học trung học THPT Úc trường Taylors College với môi trường học tập kiểu đại học và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Phong cách giảng dạy của Taylors College giúp du học sinh không cảm thấy bỡ ngỡ khi chuyển từ chương trình THPT lên Đại học Úc.

Học sinh sẽ được phát triển các kỹ năng học tập cần thiết. Và hiểu rõ hơn về phương pháp học tập mà bạn theo học khi học đại học. Khi bắt đầu vào đại học, học sinh sẽ đã biết cách tham gia và có thể hoàn thành tốt nhất chương trình học của mình.

Sinh viên quốc tế sẽ có những nhu cầu khác nhau so với  sinh viên địa phương. Đó là lý do tại sao các lớp học và thời khóa biểu của trường được thiết kế đặc biệt cho các nhóm học sinh khác nhau.

Nhiều giáo viên của trường đã và đang hỗ trợ sinh viên nước ngoài tại Taylors College trong hơn mười năm. Và biết các học sinh cần gì trên mỗi bước hành trình của họ.

Khi học sinh có câu hỏi về học tập, hoặc nhớ nhà, cách sử dụng các ứng dụng đại học hoặc tư vấn nghề nghiệp. Chuyên gia của trường gồm giáo viên và nhóm hỗ trợ sinh viên giàu kinh nghiệm sẽ luôn ở đó để hỗ trợ học sinh.

Hệ thống khung ESOS

Taylors College cam kết tuân thủ ESOS trong khuôn khổ bao gồm lập pháp các yêu cầu và tiêu chuẩn. Để đảm bảo chất lượng của các cơ sở giáo dục và đào tạo cung cấp các khóa học cho sinh viên quốc tế.

Có thể tìm thấy thêm thông tin của trường trên Bộ của Chính phủ Úc về Giáo dục.

3, Chương trình đào tạo du học trung học THPT trường Taylors College Úc

Chương trình đào tạo du học trung học THPT trường Taylors College Úc

Chương trình Tiếng Anh (TELP) trường Taylors College

Tiếng Anh là điều kiện phải có để có thể học tập cũng như đạt được thành công trong thế giới ngày nay. Chương trình dự bị tiếng Anh kéo dài trong 12 tuần. Sẽ đảm bảo khả năng dùng tiếng Anh một cách chính xác và tự tin.

Trong suốt quá trình học,học sinh sẽ đóng vai trò chủ động. Tất cả những người mà bạn gặp gỡ đều sử dụng tiếng Anh: bạn bè, giáo viên, gia đình và dân địa phương.

TELP tập trung vào: Tìm hiểu về ngôn ngữ, Các văn phong viết chính thức, Ghi chú, Viết luận, Nghe hiểu chuyên sâu, Kỹ năng đọc.

Chương trình trung học lớp 10 tại trường Taylors College Úc dành cho du học sinh

Học sinh lớp 10 học các môn học từ sáu lĩnh vực học tập chính. Đó là: Tiếng Anh, Toán học, Khoa học, HSIE (Xã hội loài người và Môi trường của nó), Ngôn ngữ, TAS (Công nghệ và Nghiên cứu ứng dụng).

Assessment (Thẩm định, lượng định, đánh giá)

Đánh giá trong chương trình Lớp 10 dựa trên lịch trình kiểm tra trên lớp. Và một loạt các nhiệm vụ đánh giá khác được soạn thảo bởi Taylors College – Chương trình Đánh giá Nội bộ. Học sinh học tất cả các môn sau trong Lớp 10 tại Trường trung học Taylors College.

English (Tiếng Anh lớp 10)

Chương trình giảng dạy tiếng Anh được xây dựng xoay quanh ba tiêu chí của Ngôn ngữ, Văn học và đọc viết. Cùng nhau tập trung vào phát triển kiến ​​thức của học sinh, sự hiểu biết và kỹ năng nghe, đọc, nhìn, nói, viết và sáng tạo.

Toán lớp 10

Khoa học lớp 10

Lịch sử lớp 10

Địa lý lớp 10

Ngôn ngữ – Tiếng Nhật lớp 10

Công nghệ thông tin và phần mềm lớp 10 Công nghệ thông tin và phần mềm là một khóa học phương tiện kỹ thuật số.

Chương trình trung học lớp 11 của trường Taylors College Úc dành cho du học sinh

Trong năm 11 tại Taylors College, học sinh chọn các môn họ sẽ học hai năm ở Lớp 11 và Lớp 12. Tiếng Anh là môn học bắt buộc duy nhất.

Học sinh lớp 11 cần học sáu môn học và Lớp 12 học tối thiểu năm môn học. Năm môn học của năm lớp 12 hẳn đã được học vào Lớp 11. Các khóa học sơ bộ là các khóa học tiên quyết cho các khóa học HSC.

Tiếng Anh như một ngôn ngữ hoặc phương ngữ bổ sung (EAL / D)

Khóa học này được thiết kế cho sinh viên từ các nền tảng khác nhau không nói tiếng Anh theo chỉ định của đầu vào khóa học các yêu cầu.

Các sinh viên tham gia vào nhiều ngôn ngữ khác nhau học hỏi kinh nghiệm để phát triển và củng cố việc sử dụng chúng. Sự hiểu biết và đánh giá cao tiếng Anh, để nâng cao cuộc sống cá nhân, xã hội và nghề nghiệp của họ.

Khóa học sơ cấp tiếng Anh lớp 11 (EAL / D)

Khóa học sơ cấp tiếng Anh lớp 11 (nâng cao)

Kinh tế học

Khóa học Sơ cấp Kinh tế lớp 11

Nghiên cứu kinh doanh

Khóa học Sơ cấp Nghiên cứu Kinh doanh Lớp 11

Sinh học

Khóa học Sinh học lớp 11

Hóa học

Khóa học Hóa học lớp 11

Vật lý

Khóa học Vật lý lớp 11

Tiếng Trung và Văn học Tiếng Trung và Văn lớp 11

Khóa học sơ bộ

Các chủ đề chính bao gồm:

Học sinh sẽ nghiên cứu ngôn ngữ và cách thức hoạt động của nó thông qua các văn bản khác nhau trong các chủ đề và vấn đề quy định.

Người mới bắt đầu tiếng Nhật

Khóa học sơ cấp tiếng Nhật cho người mới bắt đầu lớp 11

Những ngôn ngữ khác

Tiếng Hàn, Tiếng Việt, Tiếng Nga, Tiếng Mã Lai, Tiếng Ba Tư, Tiếng Hindi, Tiếng Tamil, Tiếng Ả Rập, tiếng Pháp và tiếng Đức

Âm nhạc (Áp dụng phí bổ sung)

Khóa Sơ cấp Âm nhạc Lớp 11

Chương trình trung học lớp 11 của trường Taylors College Úc dành cho du học sinh

Khóa học tiếng Anh HSC lớp 12 (EAL / D)

Khóa học HSC Tiếng Anh lớp 12 (Nâng cao)

Lớp 12 Kinh tế học HSC

Kinh doanh

Lớp 12 Khóa học Kinh doanh HSC

Sinh học

Khóa học Sinh học lớp 12

Hóa học lớp 12

Chương trình dự bị Đại học

Chương trình dự bị đại học được giảng dạy duy nhất tại các khu trường Taylor’s College tại Auckland, Perth và Sydney.

 • Chương trình Dự bị Đại học Sydney (USFP)
 • Chương trình Dự bị Đại học Tây Úc (UWAFP)
 • Chương trình Dự bị Taylor’s Auckland (TAFY)

4, Điều kiện du học trung học phổ thông và dự bị đại học trường Taylors College Úc

điều kiện du học trung học úc trường taylors college
Điều kiện du học trung học phổ thông và dự bị đại học trường Taylors College Úc

Điều kiện đầu vào chương trình trung học phổ thông trường Taylors College

 • Lớp 10: Hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam với điểm trung bình 7.0; IELTS 4.5 (không kỹ năng nào < 4.5).
 • Lớp 11: Hoàn tất lớp 10 tại Việt Nam với điểm trung bình 7.0; IELTS 5.0 (không kỹ năng nào <5.0).
 • Lớp 12: Hòan tất lớp 11 tại Việt Nam với điểm trung bình 7.0; IELTS 5.5 (không kỹ năng nào <5.5).

Điều kiện đầu vào chương trình dự bị đại học trường Taylors College

Chương trình chuẩn (40 tuần):

 • Hoàn tất lớp 11, điểm trung bình 7.5
 • Tiếng Anh: IELTS 5.5 không có kỹ năng nào dưới 5.0

Có thể thấy chương trình du học trung học phổ thông THPT của trường Taylors College khá riêng biệt. Và tập trung vào mục tiêu phát triển của từng học sinh cho những chương trình đào tạo sau trung học.

Nếu bạn quan tâm đến chương trình đào tạo tại trường và tư vấn khóa học phù hợp với khả năng của bản thân. Liên hệ với Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

>> Xem thêm: Du học Úc mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và visa

ĐIỀU KIỆN NHẬN HỌC BỔNG 2.500 - 5.000 AUD:

GPA 7.5: $2,500 GPA 8.0: $5,000

KHÓA HỌC ÁP DỤNG: Tất cả các khóa học

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học úc trường institute of health & management - ihm
Quốc gia: Úc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Victoria ,Tây Úc (Western Australia) ,New South Wales ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 8.000 - 80.000 AUD
Học bổng:
 du học úc trường crown institute of business and technology
Quốc gia: Úc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Canberra ,New South Wales ,
Bậc học:
Học phí trung bình (Tham khảo): 11.000 - 16.500 AUD
 du học úc tại ngôi trường danh tiếng lead college
Quốc gia: Úc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Tây Úc (Western Australia) ,New South Wales ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): $12.000 - $34.500 AUD
Học bổng:
 du học nghề úc trường uec business
Quốc gia: Úc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: New South Wales ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): $3.800 - $15.000
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo